Hướng dẫn đăng hàng lên BBI mall để bán hàng online - Tăng doanh thu nhờ các gian hàng online - Top 10 , Điểm chuẩn, NCKHSPUD, SKKN, Điểm chuẩn lớp 10, Bitcoin, ETH, XPR, Coin


Thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 nhiều năm >--> Bấm xem Mua bán BITCOIN, ETH, XPR, USDT ...-> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua - bán bitcoin chi tiết, Bấm vào đây
Top 10 được nhiều người lựa chọn nhất, Bấm vào đây
App mua sắm BBI Mall đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mua sắm online, và đều mong muốn có thể kinh doanh và kiếm tiền với BBI Mall hiệu quả.

Về cách thức bán hàng và mua hàng, BBI Mall hoàn toàn giống với các app khác như shopee, TiKi, Sendo ... Tuy nhiên, với chính sách mua bán hàng tích điểm hoàn tiền, BBI mang lại kỳ vọng lớn hơn cho cả người mua và người bán. Bởi cả hai đối tượng này đang được hưởng lợi từ mỗi giao dịch phát sinh từ ứng dụng BBi Mall.

>> Xem thêm: Cashbag, ứng dụng hoàn tiền trên tất cả các sàn thương mại.


 Để cài đặt dứng dụng bạn có thế xem bài viết này

Để xem cách kiếm tiền với BBI Mall bạn có thể xem bài viết này

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách đăng hàng lên BBI Mall để bán hàng online nhằm tăng doanh số bán hàng, tăng kênh bán hàng và tích lũy điểm sau mỗi giao dịch bán hàng để quy đổi thành tiền, hoặc bạn cũng có thể dùng tiền này để mua hàng hóa khi đến các cửa hàng có thanh toán bằng BBI Mall.

Bước 1. Chuẩn bị

1. Đăng ký tài khoản sử dụng BBI Mall

- Cũng như các ứng dụng khác, với BBI Mall, để có thể đăng hàng lên BBI Mall để bán hàng online, bạn cần phải là thành viên của BBI Mall.
- Đối với các cửa hàng offline như cửa hàng tạp hóa, quán caffe, khách sạn .... các bạn cũng có thể đăng tin lên BBI mall, đưa thông tin địa chỉ lên ứng dụng BBI mall sau đó sử dụng BBI Mall để thanh toán tiền cho khách hàng. Mỗi giao dịch như vậy cũng sẽ được tích điểm cho cả người mua và người bán hàng.

Để tải ứng dụng BBI Mall và đăng ký tài khoản BBI Mall, bạn xem bài viết hướng dẫn này.

2. Chuẩn bị thông tin về món hàng bạn chuẩn bị đưa lên bán

2.1. Ảnh món hàng bạn chuẩn bị bán. (Cũng như các ứng dụng khác, bạn cần chuẩn bị hình ảnh của hàng bạn muốn bán. Nên sử dụng các ảnh chân thực, đúng hình ảnh khi giao hàng sẽ nhận được sự đánh giá tốt từ người mua hàng. Có thể chuẩn bị thêm ảnh cửa hàng của bạn nếu có. Đối với những gian hàng offline, bạn có thể chuẩn bị thêm ảnh biển hiệu cửa hàng có ghi rõ địa chỉ hoặc ảnh bản đồ đường đi đến cửa hàng, bãi đỗ xe nếu là nhà hàng, phòng ốc nếu là khách sạn, khu du lịch ...)
2.2. Thông tin về hàng: Bạn chuẩn bị kĩ thông tin về sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, kích thước sản phẩm, phương pháp giao hàng, nhận tiền, giá cả, tỉ lệ chiết khấu điểm thưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm.
Ví dụ: Bạn đăng tin bán 1 chiếc máy sấy tóc 
Bạn chuẩn bị:
+ Hình ảnh chhiếc máy sấy tóc (Các góc cạnh)
+ Khối lượng chiếc máy sấy tóc
+ Kích thước khi gói hàng
+ Giá chiếc máy sấy tóc (Ví dụ giá là 100.000 Đ)
+ Tỷ lệ chiết khấu (Ví dụ 10%).Nghĩa là bạn sẽ chuyển 10.000Đ vào tài khoản BBI của người mua, 10000 này sẽ được quy ra điểm tích lũy cho người mua. Điểm này người mua sẽ được cộng dồn và tính lãi suất nhân hệ số. Khi người mua có số điểm đủ lớn sẽ rút về tài khoản ngân hàng hoặc dùng luôn để mua hàng trên ứng dụng BBI Mall.
Khi bạn chiết khấu 10.000 cho khách hàng, bạn cũng sẽ nhận được 10.000Đ tương tự với người mua. Như vậy thực tế bạn cũng không mất tiền chiết khấu. Số tiền này cũng được tích lũy và hoàn trả lại bạn, hoặc bạn sử dụng để mua hàng hóa trên BBI Mall.

Bước 2. Đăng hàng lên ứng dụng

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ, bạn bắt đầu đăng hàng lên ứng dụng như sau

1. Đầu tiên bạn Đăng nhập vào ứng dụng (Trong trường hợp bạn đã đăng nhập và lưu đăng nhập trên máy thì bỏ qua bước này


Hình ảnh đăng nhập ứng dụng để đăng hàng (Thực hiện trên máy tính)

2. Tiếp theo bạn bấm vào nút đăng sản phẩm
Hình ảnh đăng sản phẩm lên ứng dụng BBI Mall để đăng hàng (Thực hiện trên máy tính)


3. Bạn nhập tên sản phẩm rao bán, lựa chọn sản phẩm thuộc lĩnh vực nàoHình ảnh lựa chọn lĩnh vực để đăng phẩm lên ứng dụng BBI Mall (Thực hiện trên máy tính)

4. Bấm vào nút tiếp theo như hình trên

5. Mô tả sản phẩmHình ảnh điền thông tin sản phẩm để đăng phẩm lên ứng dụng BBI Mall (Thực hiện trên máy tính)Bạn đăng một số nét về sản phẩm như: Công dụng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm .... điều này tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn đăng

Mục thương hiệu: Bạn chọn thương hiệu trong danh mục của BBI Mall đã lập. Nếu trong danh mục không có sản phẩm của bạn, bạn chọn No Brand

Mục xuất xứ: Bạn chọn xuất xứ hàng hóa theo danh mục đã được BBI mall lập

6. Điền thông tin bán hàng
Hình ảnh điển thông tin bán hàng để đăng phẩm lên ứng dụng BBI Mall (Thực hiện trên máy tính)

7. Điền Hình ảnh của sản phẩm lên BBI Mall để bán hàngHình ảnh đưa ảnh của hàng để đăng phẩm lên ứng dụng BBI Mall (Thực hiện trên máy tính)


8. Điền cách thức vận chuyển hàng để bán hàng


Hình ảnh đưa thông tin về vận chuyển hàng đến khách hàng để đăng phẩm lên ứng dụng BBI Mall (Thực hiện trên máy tính)

Lưu ý: mục thông tin khác: có lựa chọn cho phép trả bằng điểm nghĩa là bạn nhận tiền bằng điểm của khách hàng hay không.
Nếu chọn có: Khách hàng có thể chuyển điểm của họ thanh toán cho bạn hoặc trả bằng tiền nếu bạn đổi ý trong quá trình giao dịch
Nếu chọn không: Khách hàng chỉ trả tiền mặt cho bạn.

9. Bấm lưu và hiển thịNhư vậy quá trình đăng hàng lên BBI Mall đã xong.

Sau khi đăng hàng, bạn chờ để quản trị viên duyệt hàng của bạn được đăng lên. Thông thường quản trị viên duyệt vào các ngày trong tuần (Từ thứ 2 đến thứ 6).

Từ giờ, bạn có thể đưa hàng của bạn trên BBI mall lên Facebôk, Tweeter.... hoặc cứ để đó để BBI mall quảng cáo. Bạn chỉ cần trả lời khách hàn, theo dõi đơn hàng mà thôi!

Tăng kênh bán hàng là tăng doanh thu, còn chần chừ gì nữa mà không đăng hàng lên BBI Mall để bán hàng! Bởi công việc này hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, hãy để lại comment, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Để tải ứng dụng BBI Mall và đăng ký tài khoản BBI Mall, bạn xem bài viết hướng dẫn này.
Khi bạn đăng ký ứng dụng BBi Mall, sử dụng mã QR đăng ký của hình ảnh dưới đây bừng cách đưa máy ảnh chụp ảnh mã QR (Ảnh dưới) hoặc bấm vào đây để xem hướng dẫn
Mọi thắc mắc hãy để lại comment phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.
Chúc bạn thành công và bán được nhiều hàng!
Lưu ý: 
1. Nếu bạn sử dụng mã quét hoặc nhập mã BBI01_ để bán hàng offline (Ví dụ Bán cà phê, bán tạp hóa, bán siêu thị, .... comment xuống phía dưới để chúng tôi tặng 01 bộ ảnh quét mã QR cho cưae hàng của bạn đặt trên các bàn uống cafe, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại quét mã khi thanh toán là xong.
2. Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc, chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn đầy đủ
3. Nhiều người dùng BBI Mall sử dụng đơn hàng ảo để chuyển tiền cho BBI Mall và hưởng lãi suất (Một cách lách luật và BBi không kiểm soát được hoặc không muốn kiểm soát. Điều này có rủi ro rất cao, bạn có thể mất trắng số tiền này bất cứ lúc nào vì bản thân BBI chưa chứng minh được tiền này dùng làm gì, BBI có khả năng dùng tiền này sinh lợi nhuận khủng hay không. Bạn không nên tham gia như vậy kẻo biết đâu sẽ mất tiền oan!)

Liên quan
==> Hướng dẫn đăng hàng lên ứng dụng BBI Mall để bán hàng
==>  Hướng dẫn đăng ký tài khoản BBI Mall - Mua sắm, tích điểm hoàn tiền.
==> BBI Mall là gì? Kiếm tiền từ App BBI Mall như thế nào?
==> Sử dụng BBI Mall, làm gì để tăng điểm nhanh hoàn tiền?

Nếu thấy bài viết có ích, hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham gia
Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Thống kê điểm chuẩn lớp 10 nhiều năm - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây

loading...

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Top 10 , Điểm chuẩn, NCKHSPUD, SKKN, Điểm chuẩn lớp 10, Bitcoin, ETH, XPR, Coin ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top