[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Đào coin bằng điện thoại là một trong những xu thế mới của tiền điện tử, cũng là một trong những cách Kiếm tiền online. Với cách đào coin bằng điện thoại, bạn có thể kiếm tiền bằng chiếc điện thoại của mình, kể cả lúc đi ngủ.

Những app đào coin bằng điện thoại không chứa quảng cáo, có trên appstore và google play là những loại  coin do các tổ chức có tiềm lực, uy tín tạo ra. Nếu như bạn cài những app này để đào thì việc thu hoạch về sẽ rất cao. 

Đào coin sàn thì càng cho hiệu quả cao, chắc chắn và bền vũng. Bởi những sàn giao dịch luôn có chiến lược list những đồng coin của chính sàn mình lên sàn giao dịch. Khi sàn còn tồn tại thì những đồng coin sàn càng có giá trị và ngược lại. Nên, nếu có đồng coin sàn nào cho đào, hãy tham gia sớm nhất

Năm 2021; 2022, Những ai đào Renec của Remitano; Đào Core của Coredao hay năm 2023 đào OMN của Omega đều thu hoạch lớn. Đã có nhiều người "Trúng quả đậm" khi nhận coin sàn như các sàn Binance (tặng 500BNB, có thời điểm lên giá 600USD/BNB); Sàn UNISWAP (tặng 500UNI, có thời điểm lên tới 40USD/UNI) .... có người thu hoạch đến cả tiền tỉ. 

Ngay bây giờ, bạn cài những app dưới đây vào điện thoại và đào đều đặn hàng ngày, năm 2024 bạn sẽ được thu hoạch và có thể, lượng tiền không hề nhỏ!

Dưới đây là các Coin sàn thu hoạch 2024, coin sàn chắc chắn thu hoạch. Nhiều hay ít tùy thuộc vào độ chăm chỉ đào của bạn mà thôi!

 Coin sàn là ăn chắc - Coinsavi, Otara, AZcoiner

1.  Coinsavi - Coin ví web3

 CoinSavi là một sàn giao dịch tiền mã hoá của SAVI LABS có trụ sở chính tại Singapore. CoinSavi cung cấp một nền tảng giao dịch để mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. CoinSavi hiện là một trong những sàn cung cấp nhiều loại coin nhất thế giới.


Cài đặt app Savicoin

Bấm vào đây để đến trang chủ và tải app Savicoin

https://coinsavi.com/join/57585358

Lưu ý: Khi bạn nhập mã 57.58.53.58 để tiến hành khai thác theo nhóm, đội, sản lượng khai thác sẽ cao hơn.

Xem hướng dẫn tại đây


2. OTARA - Coin ví của ví Imota - Quý 4/2024 thu hoạch

Imota là ví crypto cho mọi người. Với Imota, bạn có thể dễ dàng đầu tư crypto bằng chuyển khoản ngân hàng, giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Đặc biệt Imota miễn phí gas mỗi ngày. IMota đang cho người dùng đào Coin OTARA của ví hàng ngày.
Cài đặt app vào điện thoại

Trên App store: https://apps.apple.com/vn/app/imota/id6444327204

Trên CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nft5.imota&hl=vi&gl=VN

Mã giới thiệu: D1rHG6R1 (Lưu ý: Nhập mã sẽ nhận được 5BUSD)

Xem hướng dẫn tại đây

3. AZCoiner  - Đào AZC miễn phí hàng ngày


AZCoiner là dự án airdrop đầu tiên trên Mạng Omega. Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ giá trị với cộng đồng và giúp thúc đẩy việc hình thành hệ sinh thái blockchain. 

Chúng tôi hy vọng rằng dự án AZCoiner sẽ đánh dấu bước đầu tiên trong hành trình thúc đẩy phát triển blockchain và mang lại những cơ hội thú vị cho cộng đồng người dùng của chúng tôi.

Xem hướng dẫn tại đây

 4. Spider SRC

 Sàn giao dịch Spider SRC là một sàn giao dịch tiềm năng đang trong quá trình Setup tại HongKong – quốc gia chấp nhận tiền ảo như là một tài sản hợp pháp. Với đội ngũ Dev mạnh và dàn Investor khủng phía sau nên SpiderSRC đang được cộng đồng đặt biệt danh là ” Binance thứ 2 ” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh hơn nữa vào năm 2024.

Xem hướng dẫn tại đây

5. Atoshi

Atoshi  là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với các dịch vụ tài chính tiên tiến.

Hiện Atoshi đăng có chương trình tặng miễn phí tất cả các User đăng ký mới 100 Foce token. Sau khi dăng ký, mỗi ngày bạn vào app bắn 1 vài viên bi, mỗi viên bi chứa số Coin  ATOS để nhận ATOS Token, coin sàn của sàn Atoshi

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

6. Celia exchager (CLT)-Quý 3/2024 thu hoạch

Công cụ kết hợp của Celia: Công cụ khớp lệnh của chúng tôi được thiết kế để xử lý khối lượng giao dịch lớn một cách dễ dàng. Với khả năng duy trì hơn 1.000.000 đơn hàng mỗi giây, sàn giao dịch của chúng tôi là một trong những sàn giao dịch nhanh nhất trên thị trường. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng rằng các lệnh của bạn sẽ luôn được xử lý nhanh chóng, ngay cả trong thời kỳ hoạt động giao dịch cao. Công cụ khớp lệnh của chúng tôi được xây dựng để xử lý khối lượng giao dịch lớn, đảm bảo rằng các lệnh của bạn sẽ không bao giờ bị kẹt do hệ thống quá tải.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

7. Kèo #GRVT được #zksync shill
#Gravity (GRVT) là một sàn giao dịch tiền điện tử lai tự giám sát, mang lại trải nghiệm người dùng giống như Robinhood, nhưng được phân quyền và tự giám sát như Uniswap. GRVT sẽ hoạt động như một Hyperchain sử dụng ZK Stack, có thể kết nối với mọi dapp đang chạy trong hệ sinh thái zkSync, bao gồm cả các Hyperchain có chủ quyền thông qua Hyperbridge.

✅AE đăng kí theo hướng dẫn để kiếm điểm airdrop giai đoạn 1:

1️⃣Truy cập:

chọn mục đầu tiên Creat apersonal account if you are trading for yourself.

2️⃣Điền địa chỉ email - hoặc Google Chọn Next - điền thông tin tên, mật khẩu chọn mục đồng ý - Create account.

3️⃣Sẽ có email gửi về cho AE xác nhận, sau đó có thể lấy link ref đi mời bạn bè.

8. Fmcpay - Rút bán được ngay

FMCPAY là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Hiện tại, FMCPAY đang có chương trình tặng miễn phí coin sàn. Theo đó, mỗi user dăng ký mới sẽ được nhà sàn tặng 2500 coin sàn. 

Truy cập website của FMCpay (Bấm vào đây)

Hướng dẫn chi tiết tại đây

9. Websea coin - Coin sàn web3

Websea đã thiết kế một cách chiến lược token nền tảng của mình, hướng đến đối tượng là giới trẻ trong hệ sinh thái tài sản số, thông qua việc thu hút người dùng trẻ bằng cách sáng tạo và cung cấp sức mạnh giá trị đa dạng.

Xem các đồng coin khác đang cho đào tại đây (Đào hết các đồng coin trong danh sách, tiền thu về của bạn sẽ không dưới tiền trăm triệu, có thể lên tới tiền tỷ. Số tiền thu được phụ thuộc vào độ chăm chỉ của bạn)

Nguyên tắc chung để kiếm tiền bằng cách đào coin trên điện thoại

Cách đào coin bằng điện thoại: Việc đào coin bằng điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải app, cài đặt và ngày click 1 lần là bạn nhận được coin về ví. 

Về thời gian để có tiền: Tùy vào thời điểm bạn tham gia, tuy nhiên, trung bình 1 app có thể cho khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm. Nguyên nhân là do lượng volume coin đào theo kế hoạch của họ và số user sử dụng. Càng có nhiều user biết sớm thì thời gian bạn có thể bán được tiền sẽ rút ngắn đi

Về số tiền bạn nhận được: Số tiền bạn nhận được phụ thuộc và o sự chăm chỉ của bạn. Ngày nào bạn cũng click thì số coin bạn đào được nhiều, số tiền bạn thu về sẽ nhiều. Ngược lại, bạn cài xong bỏ đấy thì số coin ít, đương nhiên số tiền sẽ ít

Về nhận biết thời điểm bạn thu hoạch: Thường, sức mạnh khai thác sẽ giảm dần theo thời gian, do quy định của app (vì vậy càng tham gia sớm càng được nhiều). Khi có thông báo testnet sẽ đến mainet. Lúc này bạn nhận được tiền nhé!

Có nên đào coin bằng điện thoại không: Tùy vào quan điểm của bạn. Tuy nhiên, đào coin bằng điện thoại cũng chỉ mất chút thời gian cài đặt, ngày bấm 1 lần, sau 1 năm (Hoặc hơn) bạn có một khoản tiền không nhỏ (Có những bạn đào Renec thu nhập tới chục tỉ), còn lại, trung bình khoảng 20 triệu đồng/app. Vì vậy, câu trả lời thuộc về bạn. Tất nhiên, cũng có những dự án coin đứt gánh giữa đường do tài chính hoặc mâu thuẫn nội bộ ... nên muốn có thu nhập đều từ việc đào coin bằng điện thoại, bạn nên cài nhiều app và gối nhau.

Nếu bạn có chiến lược, cứ chịu khó tải app đào đảm bảo có thu hoạch gối các loại coin, hết app này sẽ có app khác thu hoạch thì lượng tiền bạn kiếm từ khai thác coin không hề nhỏ

Tuy nhiên, bạn chỉ nên coi đó là một nguồn thu nhập thu động. 

Hãy chăm chỉ làm việc của bạn còn việc đào coin bạn bố trí thời gian tối (hoặc lúc nào đó rảnh rỗi trong ngày) bạn bỏ ra khoảng 10 phút mở các app và click. Sau vài năm, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền đâu!

Bạn sẽ trở thành tỉ phú 

(Nếu như bạn cài đặt và chăm chỉ đào)

Chú ý: Đào coin, phải mở hàng ngày để tăng tốc độ khai thác và gia tăng thu nhập. Nếu chỉ cài mà không mở hàng ngày hoặc mở không đều thì lượng coin thu được sẽ thấp. Thu nhập không đáng kể

Liên quan
Còn nữa ...Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top