[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Ứng dụng đào coin bằng điện thoại được tạo ra nhằm giúp người dùng tìm kiếm số lượng lớn các đồng coin. Đây là phương thức đang được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. 

Nếu như trước đây, hầu hết những người khai thác chuyên nghiệp đều chỉ sử dụng những chiếc PC mạnh mẽ với nhiều GPU hoặc máy tính được chế tạo tùy chỉnh để khai thác coin và mua bán trên sàn tiền ảo uy tín thì bây giờ kết hợp thêm chiếc điện thoại thông minh trong thời gian nhàn rỗi của mình để tối ưu hóa coin đào được là chiến lược đầu tư mà bạn không nên bỏ qua.

Xu hướng phát triển COIN đào bằng điện thoại đang bắt đầu, Dưới đây là các đồng COIN được phát triển theo hướng đào bằng điện thoại hứa hẹn tiềm năng sinh lời lớn khi sở hữu nó.

Ngày nay, hầu hết đều có Smart phone, cài app vào smart phone để đào coin kiếm tiền cũng là một xu hướng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách đào coin qua điện thoại và những coin nào có thể đào bằng điện thoại. 

Thay bằng việc bật điện thoại chém gió mất thời gian, nên bỏ ra khoảng vài phút mỗi ngày để kiếm tiền cho bạn! "Tay không bắt giặc" nhờ các kèo đào coin - airdrop coin miễn phí nào!

Dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn những đồng coin phát triển việc đào - khai thác chúng qua ứng dụng điện thoại thông minh.

Dưới đây là các loại Coin đào trên điện thoại

1.  Coinsavi - Coin ví web3

 CoinSavi là một sàn giao dịch tiền mã hoá của SAVI LABS có trụ sở chính tại Singapore. CoinSavi cung cấp một nền tảng giao dịch để mua và bán hàng trăm loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và an toàn cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. CoinSavi hiện là một trong những sàn cung cấp nhiều loại coin nhất thế giới.

Cài đặt app Savicoin

Bấm vào đây để đến trang chủ và tải app Savicoin

https://coinsavi.com/join/57585358

Lưu ý: Khi bạn nhập mã 57.58.53.58 để tiến hành khai thác theo nhóm, đội, sản lượng khai thác sẽ cao hơn.

Xem hướng dẫn tại đây

2. CLT-Coin sàn của sàn Celia exchange

Mã thông báo Celia (Viết tắt là CLT) là một mã thông báo tiện ích sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Sàn giao dịch Celia và tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên nền tảng. Nó cũng sẽ cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các tính năng và giảm giá độc quyền. CLT đóng vai trò là nền tảng của nền tảng Celia.

Đăng ký đào CLT bạn sẽ nhận được 5 CLT ban đầu. Ngày bạn Click 1 lần được thêm 0.5 CLT. 

Link đăng ký: Bấm vào đây để đến trang chủ đăng ký

Mã giới thiệu: 258830CLT

Xem hướng dẫn tại đây


3. PCM - Pichain Wallet

PiChain Mall vui mừng thông báo bước tiếp theo trong hành trình của chúng tôi: Hệ sinh thái toàn cầu PiChain.

 https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pcm.pcmwallet&hl=en_US

👉 Mã mời: LY8MYE

❤️‍🔥Mở App, chọn góc trên bên phải Chọn Việt Nam cho Tiếng Việt dễ thực hiện.

❤️‍🔥Nhập 👉 Mã mời: LY8MYE

 Xem chi tiết tại đây


3. Verda city vừa được nhận Verda vừa nhận Bitcoin 

Tương tự Avive đình đám của năm 2023, hiện tại Verda đang tặng coin cho tất cả người dùng đăng ký với verda. Theo đó, mỗi ngày, bạn chỉ cần mở app verda là bạn đã được nhận quà!

Tải app về điện thoại


iOS và Android đều được.

Bước 2. Cài đặt và đăng ký 

Nhập Mã mời: FLKA0I6C Để tăng tốc.

Xem hướng dẫn tại đây

4. BNB Cold - Mạng BNB - Ví BNB Cold wallet


Khai thác COLD mạng BNB trên ví BNB COLD WALLET vừa khởi chạy.

Link:

Click vào bot -> Create account -> COLD -> next -> next -> Start mining

5. Lither coin đào LTH 

Về cốt lõi, Lither Blockchain nhằm mục đích khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một hệ sinh thái tài chính toàn diện, dễ tiếp cận và đa dạng hơn. Bằng cách tận dụng các đặc điểm độc đáo của GameFi, DeFi và RWA, Lither Blockchain không chỉ là một nền tảng mà còn là một hệ sinh thái toàn diện tạo điều kiện cho sự hội tụ liền mạch của trò chơi, tài chính và tài sản trong thế giới thực.

6. Đào Tiền kỹ thuật số Champz

Champz Network đang phấn đấu trở thành một nền tảng truyền thông xã hội web3 tiên tiến, một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng, đam mê về tương lai của công nghệ blockchain và tiềm năng thay đổi thế giới của nó.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây


7. AZCoiner  - Đào AZC miễn phí hàng ngày

AZCoiner là dự án airdrop đầu tiên trên Mạng Omega. Mục tiêu của chúng tôi là chia sẻ giá trị với cộng đồng và giúp thúc đẩy việc hình thành hệ sinh thái blockchain. 
Chúng tôi hy vọng rằng dự án AZCoiner sẽ đánh dấu bước đầu tiên trong hành trình thúc đẩy phát triển blockchain và mang lại những cơ hội thú vị cho cộng đồng người dùng của chúng tôi.

Xem hướng dẫn tại đây

8. Bondex

Bondex - App đào coin đến từ Mỹ. App này tuyên bố rằng họ nói về việc dân chủ hóa khả năng tiếp cận tài năng toàn cầu. Ưu tiên của chúng tôi là tìm đúng người, giúp họ kết nối trong khi xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo.

Xem hướng dẫn tại đây

9. Maldorini Network

Maldo Token 

Maldo Token là tiền tệ chính thức của Maldorini thông. 

Nó là một chỉnh ERC20 mã thông báo được cung cấp bởi Trước tiểu mạng. 

Tiểu Mạng

Các phí vận được cung cấp bởi Trước tiểu mạng. Nó được thiết kế và tùy chỉnh với Trước ERC20. 

Xem hướng dẫn tại đây

10. CPEN Network

cPen Network đang phấn đấu trở thành một nền tảng truyền thông xã hội web3 tiên tiến, một cộng đồng gồm những cá nhân có cùng chí hướng, đam mê về tương lai của công nghệ blockchain và tiềm năng thay đổi thế giới của nó.

Xem hướng dẫn tại đây

11. GEM token - Athene Network

Athene Nework đang có chương trình tặng coin hàng ngày cho tất cả các user cài đặt app và điểm danh hàng ngày. Theo đó, sau khi cài app, mỗi ngày bạn mở 1 lần và bấm nhận là bạn được tặng GEM token. Token GEM này sẽ được list sàn vào quý 3/2024. Lúc ấy, bạn có thể rút về bán lấy tiền.

Xem hướng dẫn tại đây

12. Metapop - MPC - Giống Avive

Những ngày cuối năm 2023, Avive list sàn sau 1 năm cho khai thác đã tạo lên cơn sốt với những người khai thác. Có những ví solo theo từ ngày đầu dự án đã thu về tới cả trăm triệu. Những ví có Ref thu về cả tỷ và hiện tại Avive vẫn đang cho đào.

MetaPOP - một dự án đào Coin đang cho khai thác MPC - Cơ chế đào như Avive đình đám. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký và đào MPC. Nếu tham gia và chăm chỉ trao đổi mã để tăng băm đào, bạn sẽ có lượng MPC lớn.

Xem hướng dẫn tại đây

13. CAT Token - Catstar - Đã cho KYC dần dần

CAT là coin của Catstar, một app cho khai thác miễn phí CAT token. App này đã được chatany  đầu tư hơn 1 triệu USD, dự kiến sẽ là một dự án tốt. CAT có khả năng sẽ có giá trị cao khi list sàn.


Mã mời: LYU8Q2


14. Eagle Network

Eagle Network là một loại tiền điện tử mới với chuỗi khối bằng chứng cổ phần nâng cao (Epos). Đặc biệt, khai thác Eagle miễn phí không cần Internet để khai thác Eagle, không hao pin, không tiêu hao dữ liệu.

Tải và cài đặt:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eagle.network

REFERRAL CODE: Inluon


15. Cheatmoon -CTM

 Cheatmoon là một loại tiền điện tử phi tập trung, có nghĩa là nó là tiền kỹ thuật số an toàn được vận hành bởi mạng lưới người dùng lân cận của chúng tôi, được xây dựng để phân phối hiệu quả và trung thực.

Nhấp vào đây để đến trang chủ CHEATMOON

Mã mời: Inluon

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

16. Atoshi - Nhận ATOS và Foce

Atoshi  là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng với các dịch vụ tài chính tiên tiến.

Hiện Atoshi đăng có chương trình tặng miễn phí tất cả các User đăng ký mới 100 Foce token. Sau khi dăng ký, mỗi ngày bạn vào app bắn 1 vài viên bi, mỗi viên bi chứa số Coin  ATOS để nhận ATOS Token, coin sàn của sàn Atoshi

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

17. Azen - Azen Network

aZen Network là một nền tảng dựa trên cộng đồng, được hỗ trợ bởi AI, đang cách mạng hóa hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội. Tận dụng sức mạnh của công nghệ AIGC và AAAS, aZen cung cấp các giải pháp tiếp thị truyền thông xã hội có thể mở rộng, tự động và phi tập trung cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó cho phép mọi người dùng biến hoạt động truyền thông xã hội hàng ngày của họ thành thu nhập.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

18. CYPTO DOOR - DỰ ÁN TỪ MỸ TIỀM NĂNG

Cyptodoor - dự án tương tự CBDC của Mỹ, công ty đạt chứng nhận MSB của bang Colorado với vốn hoá đăng ký ban đầu 3 triệu USD.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây


19. AlienXi - Đào Xi 

Nhận tài sản tiền điện tử miễn phí mỗi ngày Chạm tới ước mơ tương lai của bạn Làm việc với Xi Place.

Trên app thông báo rằng: Địa chỉ rút duy nhất là UID của BIANANCE nên khả năng list BINANCE là rất cao.


20. Peace Network - Coin hòa bình
Trong một thế giới khao khát sự thống nhất và hàn gắn, dự án này đứng vững như một minh chứng cho tinh thần bất khuất của lòng tốt con người. Nó là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta, thúc giục chúng ta đoàn kết và dệt nên tấm thảm hòa bình vượt qua biên giới, văn hóa và tín ngưỡng, làm phong phú thêm cuộc sống của toàn nhân loại.


21. QTXAI

QTXAI là dự án khai thác trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo với các tính năng AI độc đáo để phát hiện gian lận, hệ thống bot trò chuyện, giao dịch dự đoán, phân tích chuỗi khối và các trường hợp sử dụng độc đáo như phần thưởng QTXAI, thị trường QTXAI NFT, ví QTXAI, Chuỗi QTXAI, QTXAI CEX và trao đổi QTXAI.


22. OverProtocol

OverProtocol giới thiệu hệ thống phân cấp dữ liệu và tận dụng công nghệ Ethanos để phân vùng dữ liệu hiệu quả giữa các lớp. Cách tiếp cận này làm giảm đáng kể nhu cầu tài nguyên của mạng, dẫn đến hệ thống blockchain có kích thước trạng thái giới hạn—nhẹ hơn tới 20 lần so với các phương pháp thông thường. Kết quả là OverProtocol trở nên dễ tiếp cận hơn nhiều đối với người dùng có khả năng phần cứng khác nhau.


23. Scorpion Coin - Scorpion Network

Scorpion Network là một ứng dụng di động cho phép bạn khai thác Scorpion Coin chỉ bằng cách sử dụng Điện thoại và Internet. Đó là tiền điện tử của tôi trên điện thoại của bạn.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

24. HOT Coin - Siêu ví hệ sinh thái Near

HOT là phần trung tâm của hệ sinh thái NEAR bên trong Telegram. Do có các giao dịch meta, việc sử dụng HOT cho phép bạn thực hiện các giao dịch thực trên blockchain, chơi trò chơi và thanh toán chuyển khoản. Đây là FT đầu tiên có chức năng của mã thông báo chuỗi khối L1 gốc.


25. Websea coin - Coin sàn web3

Websea đã thiết kế một cách chiến lược token nền tảng của mình, hướng đến đối tượng là giới trẻ trong hệ sinh thái tài sản số, thông qua việc thu hút người dùng trẻ bằng cách sáng tạo và cung cấp sức mạnh giá trị đa dạng.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

26. WOW coin, coin của hệ sinh thái WOW EARN

 WOW được xây dựng kết nối liền mạch giữa người dùng và Nền tảng web3 thế giới chuỗi khối. WOW Coin là mã thông báo quản trị của hệ sinh thái WOW EARN và khi WOW EARN tiếp tục phát triển, giá trị của WOW sẽ tiếp tục tăng. WOW EARN khuyến khích các thành viên trong cộng đồng giúp đỡ lẫn nhau và thưởng cho người dùng vì sự cộng tác trong việc phát triển, tiếp thị, chia sẻ, v.v.

Mã giới thiệu: VNGNJJ

Xem hướng dẫn tại đây

27. OTARA - Coin ví của ví Imota

Imota là ví crypto cho mọi người. Với Imota, bạn có thể dễ dàng đầu tư crypto bằng chuyển khoản ngân hàng, giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật. Đặc biệt Imota miễn phí gas mỗi ngày. IMota đang cho người dùng đào Coin OTARA của ví hàng ngày.

Cài đặt app vào điện thoại

Trên App store: https://apps.apple.com/vn/app/imota/id6444327204

Trên CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nft5.imota&hl=vi&gl=VN

Mã giới thiệu: D1rHG6R1 (Lưu ý: Nhập mã sẽ nhận được 5BUSD)

Xem hướng dẫn tại đây

Xem hướng dẫn tại đây

28. Sidra bank

 Theo giới thiệu, Sidra Bank đóng vai trò là nền tảng tài chính phi tập trung Hồi giáo dựa trên blockchain. 

Giúp những người theo đạo Hồi và không theo đạo Hồi, có một ngân hàng kỹ thuật số cung cấp một nền tảng giao dịch tiền tệ đảm bảo tuân thủ luật tôn giáo và được cung cấp bởi công nghệ tiên tiến.

Những người không theo đạo Hồi, Sidra Bank cũng mang lại những lợi ích đáng kể thông qua các khoản cho vay không lãi suất sử dụng các công nghệ đột phá.

Sidra dự kiến có thêm tính năng nữa là hệ thống Sidra Pay. Đây là chương trình thanh toán, một kênh giao dịch an toàn

 CLICK VÀO ĐÂY để tới trang chủ đăng ký (bàn dùng bẳng điện thoại thì chuyển tới googleplay tải app luôn)

Xem hướng dẫn tại đây

__________________________

Còn nữa....

Đang cập nhật và test thử các loại coin khác

Các kèo đã hoàn thành và thu hoạch 2024

1. Kèo cực HOT -Đào Notcoin - Khai thác ngay trên Telegram - Kèo ăn chắc đã ngừng

Nhấp link tham gia:👉

👉  https://t.me/notcoin_bot?start=r_4_4886938

Xem hướng dẫn tại đây

2. Openex - Dự án đang chạy trên nền tảng Core Dao

Hiện nay, nền tảng core đã cho các dự án list và đào miễn phí. Nếu bạn đã bỏ lỡ core, bạn có thể tham gia nhận airdrop các đồng coin của dự án trên nền tảng coredao. Openex là đồng core đang chạy trên nền tảng coredao và đang tiến hành Airdrop

Link đăng ký: https://www.btcs.love/invite/6frxp

Mã giới thiệu: 6frxp

Lưu ý: Click vào link mới đào được và hội nhóm càng lớn thì tốc độ đào càng cao. Sau khi đăng ký, bạn tải app và cài

Xem hướng dẫn tại đây


Nếu thấy bài viết có ích, hãy share cho bạn bè để cùng nhau kiếm tiền bằng điện thoai

Lưu ý: 

1. Tất cả danh sách Coin đào dưới đây đều miễn phí, bạn không mất 1 xu nào để đào. Chỉ cần bạn có 1 chiếc điện thoại smarphone và lòng kiên trì là đủ.

2. Nếu như kiên trì cài, mở hàng ngày và không bán những thứ bạn đào được trong 5 năm liền lúc ấy kỳ vọng  có thể là ĐẠI GIA đó!!! Hãy kỳ vọng và tin tưởng.

3. Nếu bạn có phát hiện thêm dự án nào, có thể comment để chúng tôi test sau đó post lên cho ae tham gia đào.

4. Phân biệt các app đào coin với coin phát triển trên nền tảng đào bằng App trong bài viết này. Có thể hiểu như sau:

5. App đào coin: Là app cho phép đào coin các loại (cả BTC, ETH, Dash, Doge ...) App này không phải do nhà sản xuất COIN tạo ra mà do các công ty đào Coin tạo ra. Khi bạn sử dụng App để đào coin, bạn phải trả một khoản phí nhất định cho nhà sản xuất App.

6. Coin đào bằng App (Những đồng coin trong bài viết này): Là loại coin phát triển trên nền tảng đào bằng điện thoại. App này chỉ cho phép đào 1 loại Coin của chính nhà phát triển coin; App này do nhà sản xuất COIN tạo ra. Khi bạn sử dụng App để đào coin, bạn không  phải trả phí và được khuyến khích sử dụng để đào COIN.

7. Bao lâu thì có tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết, và nhiều người không đủ kiên trì để tham gia. 

Câu trả lời là: Không có thời gian cố định, tùy vào mỗi dự án. 

Tuy nhiên, nếu dự án kéo dài thì bạn sẽ được nhiều coin hơn và số tiền nhiều hơn. 

Dự án kết thúc sớm thi bạn nhanh có tiền nhưng cũng ít tiền hơn. (Với Pi, mất 5 năm chưa list sàn, đa số các dự án sẽ kết thúc giai đoạn đào khoảng 1-2 năm)

8. Được bao nhiêu tiền? Câu hỏi cũng khó phụ thuộc vào giá thị trường quyết định. Ví dụ, dự án Rennec cho đào, thường mỗi máy được khoảng 500 Coin, giá list sàn là 0.1 USD; sau 1 ngày x30 (3USSD), như vậy mỗi máy đào được khoảng 1.500USD(Trên 30.000 triệu VNĐ). Như vậy, nếu 1 năm này bạn có 10App đào/máy thì số tiền cũng khá rồi. Có những tài khoản kiếm được tới cả chục tỷ nhờ đào Renec

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

2 comments Blogger 2 Facebook

  1. Cho xin thông tin 1 số dự án coin mới nhất tiềm năng.

    ReplyDelete
    Replies
    1. https://www.sangkiengiaovien.com/2023/06/top-cac-ong-coin-ao-tren-ien-thoai-thu.html

      Delete 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top