[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký
Ví VND tại Remitano dùng để lưu trữ tiền Việt hỗ trợ cho khách hàng có thể mua Bitcoin/Ethereum/... mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc nếu bạn có số dư VND tại Remitano.

Remitano là sàn giao dịch coin được hầu hết người mua bán coin ở VIệt Nam tham gia do độ uy tín của nó việc chuyển, nhận tiền VND dễ dàng vì nó liên kết với ngân hàng VCB và có đại diện tại Việt Nam. 
Remitano là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) uy tín, an toàn và giá rẻ nhất có hỗ trợ giao dịch các acount đến từ Việt Nam. 


(Lưu ý: để mua Bitcoin trên Remitano bạn phải có tài khoản trên hệ thống của Remirato. Nếu chưa có tài khoản, bạn cần đăng ký tài khoản trên Remitano. Để đăng ký bạn bấm vào đây  => https://remitano.com)

1/ Ví VND là gì?

Ví VND tại Remitano dùng để lưu trữ tiền Việt hỗ trợ cho khách hàng có thể mua Bitcoin/Ethereum/... mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, giao dịch sẽ được hoàn thành ngay tức khắc nếu bạn có số dư VND tại Remitano.


Với chức năng này bạn chỉ cần nạp tiền vào Remitano và sau đó bạn có thể mua Bitcoin/Ethereum/... từ người bán tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua. Người bán cũng có thể chọn sử dụng Ví VND khi bán, tiền sẽ được cộng vào tài khoản Remitano, bạn có thể sử dụng số tiền này để tiếp tục giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn bất cứ khi nào.

2/ Hướng dẫn nạp VND
Bạn vui lòng thực hiện cách bước như sau:
Bước 1: Bạn chọn BẢNG ĐIỀU KHIỂN > VÍBước 2: Chọn Vietnamese Dong > NẠP

- Bạn dùng Vietcombank thì bấm đây (Không mất phí)

- Bạn dùng Techcombank thì bấm đây (Không mất phí)Giao diện sẽ được hiển thị ở dạng mục nạp như hình. Điền số lượng tiền bạn muốn nạp và nhấn NẠP.Ví dụ: Bạn muốn nạp 300 triệu VNĐ bạn nhập như sau: 300000000 và nhấn NẠPGiao diện này hướng dẫn bạn cách chuyển khoản từ ngân hàng đến Remitano. Remitano có đại diện tại Việt Nam nên việc rút nạp tiền VND khá nhanh và dễ dàng, thuận lợi.

Nhiều bạn làm đến bước này là ngồi chờ tiền nạp vào tài khoản. Chờ mãi không thấy thì tưởng bị lừa đảo và lo mất tiền! Trong khi sms banking vẫn chưa có tin nhắn gửi về là trừ tiền của bạn! 

Nhưng không phải. Giao diện này chỉ là giao diện nhắc bạn cách chuyển khoản, cách điền vào form của ngân hàng để chuyển khoản. Thao tác này chưa hề liên quan đến ngân hàng một chút nào bạn nhé!

Bạn dùng các dữ liệu trên form thông báo ở bước 2 và làm theo bước 3 dưới đây mới chuyển được tiền vào remitano.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn (Hãy chọn sử dụng Vietcombank có đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để tiện giao dịch và được đảm bảo tốc độ giao dịch). 

Bạn nhập các nội dung mà Remitano đã hiển thị trên giao diện ở bước 2. Thực hiện chuyển khoản đúng số tiền nạp, nội dung chuyển khoản và thông tin người nhận như hình dưới. 

Nếu bạn chuyển đúng thông tin được cung cấp thì số tiền của bạn sẽ được cộng tự động vào tài khoản Remitano.Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, hãy chụp lại ảnh thông báo chuyển khoản thành công của bạn để làm bằng chứng gửi cho sàn qua nút "GỬI BẰNG CHỨNG THANH TOÁN" như hình dướiLưu ý: Nếu số tiền trong lệnh nạp không trùng với số tiền bạn muốn nạp, hoặc trong quá trình chuyển khoản có chút vấn đề bạn có thể nhấn vào "Huỷ lệnh nạp của tôi" để được tạo lệnh mới.


3/ Hướng dẫn rút VND


Bước 1: Tương tự phần nạp

Bước 2: Chọn Vietnamese Dong > RÚT TIỀN 
Bước 3: Chọn tài khoản nhận tiền (Bạn chỉ có thể rút về tài khoản Vietcombank)
Nếu bạn chưa có tài khoản nhận tiền hãy chọn TẠO TÀI KHOẢN MỚI để thêm tài khoản nhận tiền.

Bước 4: Nhập mã Authy để xác nhận lệnh rút này là của bạn thực hiện > Xác nhận

Lưu ý nếu bạn chọn tin tưởng thiết bị này thì các lần thực hiện kế tiếp Remitano sẽ không yêu cầu bạn nhập mã Authy nữa. Như hình dưới là không chọn tin tưởng thiết bị này.


Bước 5: Nhập lượng VND bạn muốn rút > Xác nhận
Bước 6: Kiểm tra lại thông tin của bạn và xác nhận để hoàn thành yêu cầu rút VND.

Nếu thông tin rút tiền của bạn không chính xác hãy nhấn quay lại để chỉnh sửa lại thông tin và thực hiện lại các bước rút như ban đầu.Như vậy bạn đã có thể nạp-Rút tiền trên sàn remitano rồi đó.

Nguồn remitano


Đăng ký tài khoản trêb Remitano ngay 
=> Bạn click vào đây https://remitano.com

Trong trường hợp bạn lo lắng không biết cách nạp tiền hay mua BTC thì có thể thực hiện mua BTC với người Việt Nam, họ sẽ nhận tiền của bạn và chuyển BTC thông qua ví BTC cho bạn. 


Liên quan
Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top