[Kiếm tiền online] Các sàn giao dịch Bitcoin, ETH, XPR, USDT uy tín nhất ...-> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua - bán bitcoin chi tiết, Bấm vào đây
Cài app kiếm tiền, Bấm vào đây

Không thể phủ nhận COIN (Tiền ảo, tiền điện tử) đã là một phần của nền kinh tế toàn cầu. Dòng tiền đổ về đầu tư coin khá lớn. COIN tham gia nhiều giao dịch kinh tế, là loại tiền tệ thanh toán, quy đổi của nhiều dự án quốc tế, như một loại tiền chung để thanh toán, đầu tư, giao dịch.

Vì vậy, biết kinh doanh, đầu tư, mua-bán coin là một kĩ năng cần thiết trong nền kinh tế 4.0. Việc mua bán Coin được thực hiện qua các sàn giao dịch coin.

Dưới đây sẽ giới thiệu với  các bạn các sàn coin uy tín, bảo mật cao được nhiều người dùng nhất hiện nay


1. Remitano

Nếu nói đến việc mua Bitcoin bằng tiền Việt Nam, có lẽ tất cả các member mua bán bitcoin đều ít nhất 01 lần dùng Remitano. 

Hiện nay Remitano là một sàn giao dịch mua-bán coin được nhiều người Việt Nam tin dùng nhất do độ uy tín của nó việc chuyển, nhận tiền VND dễ dàng vì nó liên kết với các ngân hàng ở Việt Nam như VCB, TCB và Remitano có đại diện tại Việt Nam.

Remitano cũng có nhân viên người Việt Nam hỗ trợ do vậy bạn có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của họ hỗ trợ các thao tác nếu cần thiết (Thông qua tính năng chat trên hệ thống). Việc giao dịch diễn ra nhan, thuận lợi và rất an toàn.

Bạn mua BTC ở Remitano có thể giữ để bán lấy lãi. Ngoài ra, bạn có thể dùng BTC này để mua các loại Alcoin khác trong đầu tư. 

Đối với việc tham gia các dự án về coin, trade gold, HYIP việc góp vốn hầu hết dùng BTC, ETH thì bạn cũng dùng Remitano để mua những coin này. 

Ví dụ bạn muốn giao dịch coin trên sàn Binance, Huobi ... bạn phải mua BTC(Hoặc ETH, USDT) thì bạn mua trên Remitano. Sau đó chuyển BTC(Hoặc ETH, USDT) sang sàn Binance, Huobi để dùng làm tiền mua Coin khác


Nói tóm lại, nếu như BTC là đồng tiền điện tử dùng làm phương tiện mua Alcoin, đầu tư dự án thì hầu hết người Việt Nam mua BTC tại remitano.

Xem hướng dẫn đăng ký Remitano tại đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

 Binance là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới, luôn nằm trong top 3 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu. 
Sàn Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2017, chỉ trong vòng đưa đầy 1 năm nhưng Binance đã vượt mặt các sàn lớn ..để vươn lên vị trí #1 và CEO Changpeng Zhao cũng lọt top tỷ phú đô la có tốc độ giàu nhanh nhất thế giới.

Tại Binance, bạn có thể mua các loại tiền điện tử có mặt trên thế giới, từ các Coin hàng đầu như BTC, ETH, XPR ... đến các Alcoin mới gia nhập thị trường.

Để mua các loại coin trên sàn Binance, bạn phải sử dụng Bitcoin chứ chưa dùng tiền Việt Nam hay USD .... 

Điều này có nghĩa là, bạn phải mua Bitcoin hay ETH của sàn khác, sau đó chuyển đến ví Bitcoin của bạn trên sàn Binance. Từ đây bạn sẽ mua các loại Coin khác trên sàn Binance. Thông thường, người mua thường sử dụng sàn Remitano để mua Bitcoin, ETH ... sau đó chuyển sang Binance

Việc bán Coin bạn mua cũng được thực hiện ngược lại. Có nghĩa là: Bạn mua các loại Coin trên sàn Binance sau đó bạn bán Coin ra BTC. Từ đây, bạn sẽ chuyển BTC đến ví BTC trên sàn Remitano và bán BTC trên remitano về tiền Việt Nam. Sau đó bạn rút tiền Việt Nam về ngân hàng.

Nếu không dùng Remitano để chuyển BTC vào Binance bạn cũng có thể dùng Visa Card. Ở Binance cũng có kênh giao dịch tiền FIAT - Đồng tiền pháp định Việt Nam (VND). 

Nếu bạn không muốn mua BTC ở Remitano thì bạn có thể chuyển tiền thẳng vào Binance. Bạn cần đăng ký thẻ VISA tại ngân hàng mời chuyển được nhé! Việc đăng ký tài khoản ngân hàng giờ rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, yêu cầu đăng ký VISA Card là xong.


Xem cách đăng ký tài khoản Binance và mua bán Coin trên Binance tại đây

3.  HUOBI GLOBAL 

HUOBI GLOBAL là một sàn giao dịch coin uy tín, được thành lập vào năm 2013, HUOBI được nhiều trade sử dụng để giao dịch các loại coin.


Mỗi giao dịch HUOBI đều yêu cầu xác nhận giao dịch 2FA và SMS như vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Mức phí giao dịch rẻ là một điểm cộng cho HUOBI.

Cũng như Binance, tại HUOBI GLOBAL  bạn có thể mua các loại tiền điện tử có mặt trên thế giới, từ các Coin hàng đầu như BTC, ETH, XPR ... đến các Alcoin mới gia nhập thị trường.

Để mua các loại coin trên sàn HUOBI GLOBAL  bạn phải sử dụng Bitcoin chứ chưa dùng tiền Việt Nam hay USD .... 

Điều này có nghĩa là, bạn phải mua Bitcoin hay ETH của sàn khác, sau đó chuyển đến ví Bitcoin của bạn trên sàn HUOBI GLOBAL. Từ đây bạn sẽ mua các loại Coin khác trên sàn Binance. Thông thường, người mua thường sử dụng sàn Remitano để mua Bitcoin, ETH ... sau đó chuyển sang HUOBI GLOBAL

Việc bán Coin bạn mua cũng được thực hiện ngược lại. 

Có nghĩa là: 

* Bạn mua các loại Coin trên sàn HUOBI GLOBAL  sau đó bạn bán Coin ra BTC. 

* BTC bạn mua trên HUOBI GLOBAL bạn sẽ chuyển BTC đến ví BTC trên sàn Remitano và bán BTC trên remitano về tiền Việt Nam. Sau đó bạn rút tiền Việt Nam về ngân hàng.


Ở HUOBI cũng có giao dịch tiền FIAT - Đồng tiền pháp định Việt Nam (VND). Nếu bạn không muốn mua BTC ở Remitano thì bạn có thể chuyển tiền thẳng vào HUOBI. Bạn cần đăng ký thẻ VISA tại ngân hàng mời chuyển được nhé! Việc đăng ký tài khoản ngân hàng giờ rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, yêu cầu đăng ký VISA Card là xong.


Xem hướng dẫn đăng ký HUOBI Global tại đây

Trên HUOBI, bạn có thể kiếm tiền với nhiều cách khác nhau. Bấm vào đây để xem cách kiếm tiền với HUOBICòn rất nhiều sàn khác để bạn giao dịch coin, tuy nhiên 3 sàn trên là đủ để bạn lựa chọn. Những sàn khác bạn có thể tham khảo ở những đường link phía dưới.

=> Xem về sàn giao dịch coin VINDAX

=> Xem sàn giao dịch Coindeal tại đây

=> Xem sàn giao dịch Poloniex tại đây

=> Xem sàn giao dịch Coinbene tại đâyChúc bạn thành công!

Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Top 10 , NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top