[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 
Sau động thái của Elon Musk, giá Bitcoin có thể vượt ngưỡng tâm lý 40.000 USD và tăng thêm. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng rất lớn của CEO Tesla đối với thế giới tiền mã hóa.

Theo dữ liệu của Coin Desk, giá Bitcoin hôm 14/6 (theo giờ Việt Nam) tăng lên áp sát ngưỡng 40.000 USD/đồng. Tính đến 15h20, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới được giao dịch quanh ngưỡng 39.200 USD/đồng, tăng 11,17% so với một ngày trước đó.


Mức tăng giúp giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 734,8 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến nay, giá Bitcoin đã tăng hơn 35%.


Đà tăng giá của Bitcoin cũng kéo các đồng tiền mã hóa khác tăng giá. Giá Ether - đồng tiền mã hóa lớn thứ hai - tăng hơn 7% so với một ngày trước đó lên 2.500 USD/đồng. XRP và Cardano cũng chứng kiến giá tăng lần lượt 6,15% và 6,73%.


Trao đổi với Zing, chuyên gia quốc tế nhận định mức tăng giá lớn của Bitcoin một lần nữa cho thấy sức ảnh hưởng của tỷ phú Elon Musk đối với thị trường tiền mã hóa. Sau động thái mới nhất của CEO Tesla, giá Bitcoin có thể chạm mức 44.000 USD/đồng trong tuần này.


"Mối quan hệ bất thường"

Rạng sáng 14/6, Musk đã đem tới tín hiệu tích cực cho thị trường tiền mã hóa. Trả lời một bình luận trên Twitter, ông cho biết Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong tương lai.


"Khi có xác nhận một lượng Bitcoin hợp lý, khoảng 50%, được đào bằng năng lượng sạch và những xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép thanh toán bằng Bitcoin", Musk khẳng định.


Sau động thái của ông, giá Bitcoin nhanh chóng tăng từ mức hơn 37.000 USD/đồng lên xuyên thủng ngưỡng 39.000 USD/đồng và áp sát mốc 40.000 USD/đồng. Gần một tháng qua, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới không thể vượt qua mốc giá này.


"Dòng tweet mới nhất của Musk đã nhấn mạnh mối quan hệ bất thường giữa CEO Tesla và Bitcoin, cũng như khả năng ảnh hưởng đáng kinh ngạc đối với giá Bitcoin của ông ta", ông Neil Wilson, Trưởng bộ phận Phân tích tại Markets.com, bình luận với Zing.

"Quyết định ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin của Tesla hồi tháng trước đã khiến giá biến động mạnh. Trong khi đó, khoản đầu tư tháng 2 của Tesla vào Bitcoin từng đẩy giá lên mức kỷ lục gần 65.000 USD/đồng", ông nhắc lại.


Trả lời Zing, chuyên gia tài chính Jeffrey Halley (có trụ sở tại Singapore) dự báo giá Bitcoin có thể tăng lên mức 44.000 USD/đồng trong tuần này sau động thái của Musk.


Trước đó, một tài khoản Twitter đã dẫn lời bà Magda Wierzycka - CEO công ty quản lý tài sản Sygnia - cho rằng các bài viết về Bitcoin của Musk là động thái "thao túng thị trường" và lẽ ra Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phải tiến hành điều tra.


Trước đó, nhiều chuyên gia đã cáo buộc CEO Tesla "thao túng thị trường tiền mã hóa". Hồi tháng 2, nhà kinh tế học Nouriel Roubini gọi những dòng tweet có chủ ý của Musk là "hành vi tội phạm".


Sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc

Phóng viên Matt Levine của Bloomberg cũng từng mô tả quá trình thao túng giá Bitcoin của Musk. Trong đó, ông chủ Tesla tweet rằng giá Bitcoin quá cao và tranh thủ đợt giảm giá để mua vào số lượng lớn. Sau khi âm thầm mua Bitcoin, Musk công bố khoản đầu tư, đợi giá lên và bán để kiếm về hàng trăm triệu USD.


Tesla báo cáo lợi nhuận kỷ lục 438 triệu USD trong quý I/2021. Riêng việc bán Bitcoin đem về 101 triệu USD lợi nhuận cho hãng xe điện. Như vậy, công ty của Musk đã kịp thời bán một số Bitcoin và lãi lớn khi giá tăng vọt.


Trong cuộc phỏng vấn với Zing, chuyên gia tài chính Edward Moya tại hãng tư vấn Oanda cảnh báo rằng sự biến động giá mạnh của Bitcoin - liên quan đến các tweet của tỷ phú Elon Musk - có thể thúc đẩy cơ quan quản lý thắt chặt kiểm soát. "Các cơ quan quản lý cần quan sát những động thái của Musk và thời điểm Tesla mua, bán tiền mã hóa", ông Moya nhận định.


"Các nhà đầu tư nhỏ lẻ và bất cứ cá nhân nào đều có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên, chúng tôi cần cập nhật và làm mới các quy định để đảm bảo rằng nhà đầu tư không gây hiểu nhầm, thao túng công chúng, thao túng thị trường", Chủ tịch SEC Gary Gensler nhấn mạnh trong một cuộc họp hồi đầu tháng 5.

Trả lời cáo buộc thao túng thị trường của bà Wierzycka tại Sygnia, Musk khẳng định Tesla mới chỉ bán khoảng 10% số Bitcoin đã nắm giữ.


"Thị trường Bitcoin luôn tìm kiếm một cái cớ để đẩy giá lên cao, ngay cả với những tin tức khó hiểu nhất", chuyên gia Halley nói với Zing. "Và Musk thường là người mang đến cái cớ đó. Ngày hôm nay cũng không ngoại lệ", ông nói thêm.


"Musk không thao túng thị trường. Đó là lựa chọn của thị trường để tạo ra những biến động giá điên cuồng đối với bất cứ bình luận nào của ông ta", ông Halley khẳng định.


Trên thực tế, giá Bitcoin đã tăng trở lại từ trước động thái của CEO Tesla. Tối 13/6 (theo giờ Việt Nam), giá tăng từ mức thấp trong vòng 24 giờ 34.800 USD/đồng lên hơn 36.000 USD/đồng.


Theo các chuyên gia, giá Bitcoin bật tăng nhờ những thông tin tích cực về bản nâng cấp đầu tiên của đồng tiền sau 4 năm. Đây là sự đồng thuận hiếm hoi giữa những bên liên quan. Theo đó, bản nâng cấp có tên Taproot và sẽ có hiệu lực vào tháng 11.


Sau khi nâng cấp, tính riêng tư và hiệu quả giao dịch của loại tiền mã hóa này sẽ cao lên. Quan trọng hơn, nó sẽ mở ra tiềm năng cho các hợp đồng thông minh - tính năng của công nghệ blockchain giúp loại bỏ bên trung gian khỏi những giao dịch phức tạp.

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn tạo Robot trí tuệ nhân tạo tiếp thị liên kết thu lợi nhuận đều đặn

=> [Kiếm tiền online] 10 cách kiếm tiền trên sàn Binance

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn mua robot giao dịch tự động - giúp bạn kiếm tiền ngay khi đi ng

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top