[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Ngày 5/1, thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ với 25/100 mã tăng điểm trong ngày hôm nay.Tính đến thời điểm sáng ngày 5/1, thị trường tiền ảo có 25/100 mã tăng điểm, còn lại 75 đồng tiền ảo khác giảm giá. Đồng tiền đứng đầu thị trường về giá trị vốn hóa Bitcoin giảm 5,47%, và được niêm yết với giá 31.515 USD/BTC.

Không ngoài dự đoán, sau đợt tăng giá mạnh mẽ của mình, giá Bitcoin đã bắt đầu có sự điều chỉnh.

Theo dữ liệu từ coindesk, trong vòng 24h, giá Bitcoin giao dịch cao nhất tại mức giá 33.104 USD và thấp nhất tại 28.154 USD.

Từ mức cao trên 33.000 USD, giá Bitcoin đã giảm xuống mức 31.000 USD và chưa cho thấy dấu hiệu sẽ dừng lại. Đây là dấu hiệu cảnh báo các nhà đầu tư rằng các đợt điều chỉnh của Bitcoin trong thời gian tới sẽ còn diễn ra kinh khủng hơn rất nhiều.

Dữ liệu từ trang web Glassnode cho thấy sự sụt giảm dẫn đến việc thanh lý các vị thế long của hợp đồng tương lai Bitcoin (long futures) trị giá khoảng 190 triệu đô la trên Binance trong vòng một giờ, mức lớn nhất cho đến nay.

Trong một xu hướng tăng mạnh, các đợt điều chỉnh diễn ra nhanh chóng nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn bởi vì các nhà đầu tư kỳ vọng đợt tăng sẽ tiếp tục và họ sử dụng lệnh long để mua nhưng khi điều chỉnh hàng loạt các lệnh long bị thanh lý và các nhà đầu tư buộc phải bán ở giá thấp dẫn đến hiệu ứng dây truyền xảy ra rất nhanh.

Joaquim Matinero Tor, chuyên gia phân tích thị trường tiền kỹ thuật số đã từng dự đoán giá Bitcoin trong tháng 1 sẽ có sự sụt giảm nghiêm trọng bởi sau khi kết thúc năm tài chính, các nhà đầu tư hoàn thành nghĩa vụ thuế sẽ bắt đầu ồ ạt bán Bitcoin để chốt lời.

Nigel Green, CEO của công ty tư vấn tài chính deVere Group, trong bài đăng của mình cho biết đã nhanh tay bán 50% số lượng Bitcoin của mình khi giá của nó đạt hơn 34.000 USD. Green giải thích hành động đó của mình không phải do thiếu niềm tin vào đồng tiền kỹ thuật số mà chỉ đơn giản là chốt lời khi được giá và sẽ tiếp tục mua vào khi giá giảm xuống".

Nhưng, trong dài hạn, nhiều nhà đầu tư kỳ cựu vẫn đặt niềm tin giá Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao. CEO của Binance, Catherine Coley tin rằng Bitcoin có thể tăng lên “75,000 đến 100,000 USD” vào cuối năm nay. Nhà đầu tư Raoul Paul thậm chí còn tích cực hơn khi ông dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức từ “400,000 đến 1,2 triệu USD” vào năm 2021 nếu xu hướng tăng giá tiếp tục.

Sự lạc quan đó có căn cứ từ việc các tổ chức tài chính lớn trên thế giới đã bắt đầu chấp nhận đồng Bitcoin dẫn đến việc nguồn cung Bitcoin đang ngày càng trở nên hạn hẹp hơn.

Trái với đà đi xuống của Bitcoin, có 3/10 đồng tiền ảo đứng đầu ngày hôm nay tăng giá, cụ thể: Ethereum tăng 3,77% đạt 1.014,52 USD; Tether tăng 0,65% đạt 1,01 USD; Cardano tăng 0,30% đạt 0,215 USD.
7/10 đồng tiền ảo giảm giá bao gồm: XPR giảm 0,43% còn 0,231 USD; Litecoin giảm 5,64% còn 151,11 USD; Polkadot giảm 8,43% còn 9,40 USD; Bitcoin Cash giảm 5,32% còn 402,41 USD; Binance Coin giảm 3,23% còn 40,03 USD; Chainlink giảm 5,62% còn 13,34 USD.

Việc giá Bitcoin xuất hiện đợt giảm đột ngột hơn 10% trong 24h qua đã tác động xấu đến thị trường tiền kỹ thuật số. Ngoại trừ một vài đồng như Ethereum, Cardano.. hầu hết các đồng tiền nhỏ khác đều mất điểm trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

Điểm sáng của thị trường ngày hôm nay và cũng là đồng tiền đang theo sát đà tăng trưởng của Bitcoin chính là đồng Ethereum. Sau khi dễ dàng vượt qua ngưỡng kháng cự 800 USD, thì trong phiên giao dịch ngày hôm nay, đồng Ethereum đã chính thức đẩy giá của mình lên trên 1.000 USD và có thời điểm còn vượt qua 1.100 USD.

Các chuyên gia phân tích kỹ thuật nhận định, trong những ngày đầu năm, đồng Ethereum đã tăng trưởng tốt hơn rất nhiều so với thời điểm tháng 12 năm ngoái, thậm chí nó còn có hiệu suất hoạt động tốt hơn rất nhiều so với nhiều đồng tiền thay thế (altcoin) nhỏ khác.

Điểm nổi bật của đồng ETH nằm ở việc nó là nền tảng phát triển cho nhiều dự án tiền kỹ thuật số khác, trong đó phải nói đến thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ trong suốt năm 2020 vừa qua.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đà tăng của ETH, tuy nhiên ở giai đoạn này, các chuyên gia đều cho rằng xuất phát từ việc giá Bitcoin tăng cao. Nhìn vào lịch sử của thị trường tiền kỹ thuật số, cứ sau một đợt giá Bitcoin bùng nổ sẽ kéo theo đó là các đồng altcoin tăng theo sau. Đó là thời điểm các đồng altcoin bước vào "mùa" của nó (altcoin season).

Tuy nhiên, nhu cầu tăng cao đã khiến chi phí giao dịch của đồng ETH tăng chóng mặt. Kể từ ngày 1/1, phí giao dịch của đồng ETH đã tăng 400%, điều này đã khiến các trader phải gánh thêm một khoản tiền đáng kể.

Việc phí giao dịch tăng cao bắt đầu khiến nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi liệu rằng blockhain này có thể thực sự bước vào thị trường chính thống hay không.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 853 tỷ USD, giảm 27 tỷ USD so với ngày 4/1.

Liên quan


Dự báo 'kinh hoàng' về đồng tiền bitcoin: Đỉnh giá 2021 còn rất xa...

Trả lời Hãng tin CNBC, ông Tom Lee, Giám đốc Quỹ đầu tư Fundstrat, cho biết trong năm 2020, đồng tiền bitcoin đã làm cú nhảy vọt không tưởng khi tăng đến 300%.
"Trong năm 2021, nhà đầu tư có thể chứng kiến đồng tiền này tăng mạnh hơn nữa, thậm chí chạm mốc từ 100.000-116.000 USD, tương đương 2,3-2,6 tỉ đồng", ông Lee dự báo.

Rick Rieder, Giám đốc đầu tư của Quỹ BlackRock (BLK), cho rằng bitcoin đã tăng gấp ba lần giá trị trong năm 2020, thậm chí tăng trưởng rất ổn định ngay cả khi thị trường chứng khoán lao dốc trong những ngày đầu của đại dịch.
Các nhà đầu tư đã bị thu hút vào bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác, vì đồng USD đã suy yếu. Tiền kỹ thuật số có thể thay thế vàng. 
"Với việc Cục Dự trữ Liên bang dự kiến sẽ để lãi suất gần bằng 0% trong vài năm nữa, bitcoin có thể tiếp tục thu hút thêm nhà đầu tư mới lao vào" - ông  Rick Rieder bình luận trên CNN.
Đây không phải là lần tăng giá đầu tiên của Bitcoin. Nó đã có sự tăng giá mạnh mẽ và đạt mức cao kỷ lục hơn 20.000 đô la vào năm 2017. 
Tuy nhiên, giá của nó đã giảm mạnh xuống chỉ còn hơn 3.000 USD vào đầu năm 2019 khi Trung Quốc có chính sách ngăn chặn đồng tiền số. Sau đó, bitcoin tăng trở lại leo lên 8.000 USD vào tháng 5 năm 2019.
Trong năm 2020, liên tục tăng mạnh mà đến thời điểm cuối năm chạm mốc 30.000 USD, và bước sang đầu năm 2021 là 33.000 USD, tương đương 762 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top