[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Giao dịch Arbitrage là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ sự chênh lệch giá tiền điện tử giữa các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Thế nên, giao dịch Arbitrage còn gọi là giao dịch chênh lệch giá liên sàn. Điều này đôi khi hoàn toàn khả dĩ. Và bạn sẽ phải cần đến một con bot trade coin để giúp bạn theo dõi giá, vì không phải lúc nào cơ hội cũng xuất hiện vào đúng thời điểm bạn có sẵn ở đó để bắt lấy.

1. 3Commas (Technical trading bot)

3Commas là ứng cử viên cho loại bot thiên về kỹ thuật. Nó sử dụng các chỉ báo và tín hiệu giao dịch để đưa ra dự đoán về biến động giá của đồng tiền trong tương lai. Qua đó giúp nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận. Điều này có nghĩa 3Commas giống như một "quân sư" của nhà đầu tư vậy. Và đương nhiên vị quân sư này có thể dự đoán đúng hoặc dự đoán sai tuỳ vào việc phân tích chỉ báo mà nó sử dụng.

Cách trade của 3Commas khá an toàn khi nó tính dữ liệu lịch sử của các đồng coin trên sàn, sau đó mở lệnh. 3Commas mở lệnh mua dựa vào sự cân đối tài khoản làm sao cho giá mua ở mức thấp và đảm bảo mức trung bình giá để tính lợi nhuận khi mở lệnh bán.

Nhìn chung, với cách giao dịch của 3Commas, khả năng đem lại lợi nhuận trong thị trường tiền điện tử là khả thi và bền vững. Tuy nhiên cách giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật của robot 3Commas sẽ gặp khó khăn khi bỗng dưng thị trường có bão lớn và cũng không có chuyện x2, x3 tài khoản sau một nốt nhạc trong trường hợp thỉnh thoảng có những đồng coin tăng giá sốc khi trade thủ công gặp may mắn.

Đăng ký dùng robot trade coin  với 3commas tại đây

Hoặc

Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

Mức phí

3Commas bắt đầu với mức giá $14.50/1 tháng sử dụng cho gói Starter. Đương nhiên nó sẽ bị hạn chế một số tính năng.

Nhà đầu tư quan tâm có thể thử nghiệm phiên bản dùng thử của 3Commas trong thời gian 03 ngày với tất cả các tính năng hiện có của nó.

Một số điểm đáng chú ý

3Commas sử dụng giao diện web hoàn toàn. Nó giống như việc HassOnline đưa ra phiên bản Cloud vậy. Thế nên nó hướng đến đại đa phần nhà đầu tư và họ chỉ cần tạo tài khoản sử dụng mà không cần phải cài đặt hay cấu hình gì quá phức tạp cả.

Việc kết nối và giao dịch tự động với các sàn giao dịch được thực hiện thông qua kết nối API. Điều này đa phần các sàn hiện nay như Binance, Huobi đều mở API để phục vụ cho việc kết nối. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là khi mở API từ sàn như vậy thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ cấp quyền cho 3Commas có thể thực hiện giao dịch trên tài khoản của bạn. Thế nên bạn cũng nên có các phương án về việc giảm thiểu rủi ro về bảo mật khi sử dụng.

3Commas cũng cung cấp rất nhiều công cụ để hỗ trợ các nhà đầu tư. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể tham gia với hình thức "Copy trading" tương tự như một số sàn giao dịch như eToro hiện nay. Nghĩa là sẽ có những nhà đầu tư giao dịch có hiệu suất tốt, được hệ thống đề xuất. Sau đó bạn có thể thực hiện "Copy" lại các giao dịch của họ với hi vọng là nó sẽ mang lại hiệu quả trong tương lai.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểm

Hỗ trợ kết nối với nhiều sàn giao dịch: Tại thời điểm mình viết bài này, 3Commas đã có kết nối đến 23 sàn giao dịch tiền điện tử. Trong đó phải kể đến những cái tên như Binance, Huobi, OKEx, Kraken.

Đa dạng hình thức giao dịch: 3Commas cũng cung cấp khá nhiều lựa chọn giao dịch cho các nhà đầu tưnhư Copy trading, FTX trading hay HFT trading. Ngoài ra cũng giống với HassOnline, nó cũng cung cấp công cụ hỗ trợ giao dịch (paper trading) để hỗ trợ nhà đầu tư mô phỏng các chiến lược của chính mình.

Hỗ trợ ứng dụng di động: Điểm cộng cho 3Commas là có nền tảng trên ứng dụng di động để thực hiện giao dịch. Với tốc độ phát triển của các thiết bị di động như hiện nay thì việc lúc nào cũng phải sử dụng máy tính đôi khi thật sự bất tiện.


Nhược điểm

Bảo mật: 3Commas kết nối với các sàn giao dịch thông qua API. Việc mở API này đồng nghĩa với việc bot có thể kiểm soát tài khoản của bạn. Đương nhiên bạn có thể giới hạn một số chức năng khi mở API như chỉ cho phép đọc và giao dịch, không được phép rút tiền chẳng hạn. Tuy nhiên đây cũng là một điểm yếu chung. Do đó bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với một tài khoản phụ thì sẽ an toàn hơn.

Kết luận

3Commas có lẽ là một sản phẩm khá phổ thông hiện nay. Với việc thiết kế giao diện dễ sử dụng, hướng người dùng thì nhà đầu tư sẽ không mấy khó khăn để vận hành nó.

Mức phí của 3Commas cũng được xem như là vừa phải so với các đối thủ của nó. Đương nhiên về hiệu quả thì chúng ta còn cần phải đánh giá sau một thời gian sử dụng.

Làm thế nào để giao dịch coin bằng robot 3commas?

Bước 1. Bạn đăng ký tài khoản trên Binance (Xem tại đây)

Bước 2. Nạp tiền vào Binance (Xem tại đây)

Bước 3. Đăng ký với 3Commas

Bước 4. Kết nối 3 Commas với Binance

Và chờ rút lãi .....

Đăng ký dùng robot trade coin  với 3commas tại đây


2. Bitsgap (Automated Crypto trading bot)

Bitsgap là một nền tảng giao dịch chéo (cross-exchange platform) cho phép bạn gộp một vài sàn giao dịch vào chỉ trong một giao diện duy nhất. Nền tảng này đã hoạt động từ năm 2018 và nó đã phát triển thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch chênh lệch giá tiền điện tử.

Bot của Bitsgap là một loại bot trade coin cho phép người dùng kết nối với 25 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong thị trường. Bitsgap xây dựng một nền tảng truy cập nhanh chóng, trang bị nhiều công cụ, hỗ trợ các cặp giao dịch tiền điện tử, và một số công cụ trading khác…

Với Bot trade chênh lệch giá của Bitsgap, bạn có thể giao dịch hơn 1000 cặp tiền điện tử, bao gồm ETH/USD, LTC/USD, XRP/USD, EOS/EUR. Bot trade chênh lệch giá này hoạt động trên nền tảng đám mây, không phải trên máy tính của bạn. Vì vậy, nó dễ dàng cập nhật mà không cần bất kỳ động thái nào của trader. Bạn cũng được hướng dẫn khi sử dụng để thiết lập bot dễ dàng, cho phép bạn tạo chiến lược giao dịch với trading bot trong vài phút.

Biểu đồ giá của bot được tạo bằng Tradingview, nên sẽ thân thiện với trader hơn và cung cấp những biến động chính xác theo thời gian thực tại bất kỳ thời điểm nào. Dịch vụ này không thuộc trách nhiệm của Bitsgap. Nhưng, bạn cần phải nạp tiền vào sàn giao dịch đã chọn trước khi thêm sàn đó vào bảng điều khiển của bot để giao dịch. Nền tảng này hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hiện nay như  Binance, Bitfinex, Kraken, Bitstamp và một vài sàn khác.

Đăng ký dùng robot trade coin với Bitsgap tại đây

Một số điểm đáng chú ý

Giao dịch tự động: Tự động hoá hoàn toàn việc giao dịch của NĐT. Cái này bạn có thể làm thủ công được. Nhưng để thủ công một cách liên tục thì không phải ai cũng làm được.

Tín hiệu tiềm năng: Bitsgap có những thuật toán để phân tích biến động của các cặp tiền hiện tại. Từ đó nó giúp NĐT tìm ra các điểm ra vào lệnh hợp lý.

Tích hợp với nhiều sàn: Hiện tại Bitsgap đã tích hợp với hơn 25 sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới như Binance, Kucoin ...

Bảng giá của Bitsgap

Bitsgap có 3 cơ cấu giá:

Gói cơ bản: 19 đô/tháng (hoặc 15 đô/tháng nếu thanh toán theo năm)

Gói nâng cao: 44 đô/tháng (hoặc 35 đô/tháng nếu thanh toán theo năm)

Gói chuyên nghiệp: 110 đô/tháng (hoặc 88 đô nếu thanh toán theo năm). Thanh toán được tính bằng đô-la hoặc Euro, không nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Hướng dẫn bắt đầu với Bitsgap

Để bắt đầu với Bot giao dịch của Bitsgap, bạn chỉ cần:

Đăng nhập vào bitsgap

Đăng ký tài khoản với Email và mật khẩu

Xác nhận email của bạn.

Cài đặt bảo mật tài khoản (Xác thực 2 lớp)

Đến tab “Arbitrage”

Thêm sàn giao dịch vào nền tảng, kiểm tra giá và thực hiện giao dịch.

Ưu điểm của Bitsgap

Dễ sử dụng: Với Bitsgap, đơn giản bạn chỉ cần thiết lập các điểm cận trên và cận dưới cho mỗi chiến dịch. Sau đó Bitsgap sẽ tự động giao dịch trong vùng an toàn đó của bạn.

Mức giá hợp lý: Với một công cụ thường xuyên và giao dịch tự động như vậy thì $19/1 tháng cũng không phải là con số quá lớn với nhiều NĐT.

Hỗ trợ hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu

API thông minh bảo vệ tiền của bạn

Cung cấp tín hiệu và dữ liệu giao dịch

Nhược điểm Bitsgap

Khá mới trên thị trường: Bitsgap cũng là một cái tên mới nổi trên thị trường tiền điện tử. So với các sản phẩm khác thì lượng người dùng Bitsgap vẫn còn chưa quá nhiều. Do đó đây sẽ là một hạn chế với NĐT yêu thích các sản phẩm lâu đời.

Chỉ chấp nhận thanh toán bằng Fiat

Bảo mật: Đây dường như là vấn đề chung của tất cả các sản phẩm trading bot. Việc kết nối API luôn tiềm ẩn nguy cơ. Do đó các NĐT nên có phương án hạn chế rủi ro.

Đăng ký dùng bot trade coin với Bitsgap tại đây3. HaasBot từ HaasOnline (Market making trading bot)

HaasBot được phát triển bởi HaasOnline năm 2014. Nền tảng này hoạt động như một dịch vụ giao dịch tự động cho phép các nhà đầu tư giao dịch một số tài sản kỹ thuật số. Phần mềm trade coin của HaasBot sử dụng một bộ công cụ sáng tạo bao gồm các bot được điều chỉnh, các chỉ báo và các tính năng nâng cao khác hướng đến mục tiêu là dành cho cả traders mới và traders có kinh nghiệm.

Một trong những tính năng thú vị của nền tảng này là dịch vụ giao dịch chênh lệch giá (arbitrage trading service). Theo đó, HaasBot cần quyền truy cập vào ví và tài khoản của bạn, và bạn có thể thiết lập tất cả các tham số cần thiết như giới hạn mua và bán, v.v để bắt lấy cơ hội kiếm lời. Cụ thể, nền tảng này cung cấp các cơ hội ăn chênh lệch giá bằng cách sử dụng Inter-Exchange Arbitrage Bot (thu lợi nhuận từ khác biệt giá trên nhiều sàn giao dịch). Nó cũng cung cấp một nhãn (sticker) đánh giá chênh lệch giá trên thị trường để theo dõi một số biến động giá trên nhiều sàn khác nhau.

Với HaasBot, bạn sẽ cần một chút thời gian để làm quen. Do không có phiên bản dùng thử, bạn cần phải xem các video hướng dẫn để hiểu mình cần phải làm gì trước khi tham gia.

HassOnline được xây dựng cho các NĐT không chuyên về kỹ thuật. Chính bởi vậy nên nó được thiết kế với giao diện (UI/UX) khá thân thiện với người dùng.


HassOnline có hai phiên bản, cụ thể:

Phiên bản 1. HassOnline trade server: Đây là một giải pháp được thiết kế dành cho những hệ thống lớn với những máy móc chuyên dụng. Với giải pháp này nó sẽ phù hợp hơn nếu bạn là tổ chức hoặc doanh nghiệp kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch tiền điện tử.

Phiên bản 2. HassOnline cloud: Cloud đơn giản chỉ là một bản "nhẹ hơn" và hướng đến những người dùng phổ thông mà thôi. Tại thời điểm mình viết bài này, phiên bản Cloud mới chỉ dừng ở bản beta. Với phiên bản này, người dùng sẽ không cần phải quá cầu kỳ vào việc cấu hình hệ thống nữa. Thay vào đó sẽ sử dụng hạ tầng sẵn có của HassOnline và trả phí hàng tháng theo lượng sử dụng.

Để tham gia giao dịch chênh lệch giá trên HaasBot, bạn có hai tùy chọn:

Sử dụng legacy trading bots: Dịch vụ này sẽ phù hợp với những trader nào muốn cấu hình trading bot theo ý thích của mình. Nếu bạn muốn làm quen với hình thức giao dịch chênh lệch giá và phân tích dữ liệu lịch sử, thì có lẽ đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Cách thiết lập trading bot trong HaasBot:
Đăng nhập vào máy chủ của HaasOnline
Đi đến “Custom Bots”
Click “+” để thêm bot trade
Một menu hiện ra với các tùy chọn, chọn “Inter-Exchange Arbitrage Bot”
Chọn tên cho bot
Click vào “Add bot”
Lựa chọn cách đặt lệnh phù hợp
Cấu hình thị trường chính yếu (primary market) và thứ yếu (secondary market)
Xác định các tùy chọn và các cài đặt của giao dịch
Click “Save” để lưu

Sử dụng HaasBot
HaasBot chạy trên những đoạn mã giao dịch tự động gọi là HaasScript. Chúng là những đoạn mã có sẵn đã được tùy chỉnh của riêng nền tảng, nhưng cũng cho phép bạn xem chúng và chỉnh sửa lại theo ý mình thích.
Cách thiết lập:
Đăng nhập vào máy chủ của HaasOnline
Đi đến “Haas Bots”
Click vào “Add bot”
Đặt tên cho trading bot của bạn
Tìm từ “Arbitrage” trong thư viện các đoạn mã (script library)
Chọn “Original HaasOnline arbitrage bot”
Xác định khoảng thời gian giao dịch, số tiền bạn muốn giao dịch và loại lệnh của bạn
Chọn một tỷ lệ phần trăm phí cho backtests và mô phỏng
Chọn vị thế giao dịch tối đa cho bot
Chạy backtest với bot để kiểm tra tính hiệu quả

Bảng giá của HaasBot

Hassonline cung cấp nhiều lựa chọn tài khoản khác nhau cho NĐT. Sự khác nhau giữa các lựa chọn tài khoản chủ yếu là về việc số lượng bot được tạo ra cũng như số lượng chỉ số NĐT có thể sử dụng.

Chi phí được thanh toán bằng đồng BTC với mức giá bắt đầu từ 0.018 BTC.

Gói dành cho người mới (The beginner): 0,028 BTC, 0,05 BTC và 0,073 BTC tương ứng với thời hạn sử dụng là 3, 6, và 12 tháng.

Gói đơn giản (The simple): 0,049 BTC, 0,088 BTC và 0,125 BTC tương ứng với thời hạn sử dụng là 3, 6, và 12 tháng.

Gói nâng cao (The advanced): 0,08 BTC, 0,144 BTC và 0,208 BTC tương ứng với thời hạn sử dụng là 3, 6, và 12 tháng.

Một số điểm đáng chú ý
Backtesting: Khả năng tinh chỉnh các giao dịch tự động bằng cách sử dụng các dữ liệu quá khứ.

Công cụ hỗ trợ giao dịch (paper trading): Việc cung cấp những công cụ này giúp NĐT có thể thử nghiệm các chiến lược giao dịch của mình trước khi tiến hành thực tế để giảm thiểu rủi ro. Các NĐT có thể kết hợp nhiều loại thuật toán giao dịch khác nhau để tìm ra cho mình một chiến lược đúng đắn. Đây là một dạng giống như giao dịch demo vậy.

Tuỳ biến thuật toán: Nếu như bạn là một người am hiểu về kỹ thuât, biết các tối ưu thuật toán thì có thể sử dụng Hass Labs. Việc này giúp tinh chính thuật toán phù hợp hơn với chiến lược giao dịch của riêng bạn.

Ưu điểm của HaasBot
Hỗ trợ nhiều sàn: Song song với đó nó được hỗ trợ nhiều trên các sàn giao dịch lớn hiện nay.

Hỗ trợ nhiều chỉ báo: Bạn có thể sử dụng lên đến hơn 50 chỉ báo kỹ thuật để thực hiện nhiều chiến lược giao dịch do bạn đặt ra.

Đa dạng các loại bot: Hassonline cung cấp nhiều dạng bot phù hợp với yêu cầu của từng người như Accumulation; Scalper hay Ping-Pong.

Thân thiện, dễ sử dụng: Giao diện UI/UX khá thiên thiện với người dùng. Bạn có thể làm quen với nó trong thời gian ngắn thay vì phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu như Blackbird.

HaasBot cho thấy một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp tốt nhất. Trader có kinh nghiệm có thể cấu hình trading bot của họ và bảo vệ tài khoản tránh được những sự cố biến động mạnh nhất thời. Cung cấp những tính năng an toàn để bảo vệ tài khoản. Cung cấp phiên bản dùng thử có giảm giá.

Nhược điểm của HaasBot
Không có phiên bản dùng thử. 
Quá trình thiết lập rất phức tạp.
Kết luận
HassOnline được thành lập từ năm 2014, về cơ bản thì nó cũng đã có một lượng khách hàng ổn định. Với việc tập trung vào công nghệ, ứng dụng nhiều thuật toán và các chỉ số phân tích kỹ thuật nên HassOnline định vị mình như là một giải pháp all-in-one cho giao dịch tự động.

Đương nhiên nó sẽ không phù hợp với những NĐT mới. Nó hướng đến việc NĐT có hiểu biết về thị trường và thay vì phải dùng và kết hợp nhiều công cụ khác nhau thì sử dụng HassOnline là đủ.

4. Blackbird Bitcoin Arbitrage

Là một loại bitcoin bot, với Blackbird Bitcoin Arbitrage, bạn có được một bot trade coin tập trung nhiều hơn vào Bitcoin và các cơ hội giao dịch chênh lệch giá của Bitcoin. Hệ thống giao dịch này chạy trên ngôn ngữ lập trình C++ và nó sẽ bắt lấy các cơ hội chênh lệch giá lớn giữa các sàn giao dịch Bitcoin, một cách tự động.

Không giống như các bot giao dịch chênh lệch giá Bitcoin khác, Blackbird kết hợp với việc bán khống Bitcoin trên sàn. Lợi ích đầu tiên – và có lẽ là quan trọng nhất của việc này, là trường hợp giao dịch chênh lệch giá không thành công thì nó cũng giúp bạn miễn nhiễm với các biến động mạnh trên thị trường Bitcoin.

Blackbird là một loại bot dành cho các tín đồ của Bitcoin (BTC). Nó thực hiện giao dịch giá chênh lệch dài/ngắn tự động giữa các sàn giao dịch BTC với nhau. Đây là một mã nguồn mở (open source) sử dụng C++ và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên Github.

Một số sàn giao dịch BTC có mức giá mua/giá bán mà họ đưa ra chênh lệch một chút do với các sàn giao dịch khác. Nó có thể là cao hơn mà cũng có thể là thấp hơn. Điều này một phần có thể là do sàn đó đang muốn thu hút thêm người dùng chẳng hạn.

Và Blackbird đã lợi dụng điểm này để giúp NĐT kiếm lời. Nó hoàn toàn không quan tâm đến chuyện thị trường lên hay xuống. Việc của nó là mua BTC ở sàn thấp và bán ở sàn cao.

Blackbird là một dự án GitHub, tìm kiếm các cơ hội chênh lệch giá ba bên (Triangular Arbitrage) từ sàn Binance. Đây là một trading bot miễn phí, nhưng nó đòi hỏi một chút kiến ​​thức lập trình để hiểu được các đoạn mã. Một khi bạn đủ kiến thức với nó, bạn sẽ thấy dễ dàng thực hiện các cơ hội kiếm lời từ chênh lệch giá một cách thành công.

Bot không yêu cầu chuyển tiền giữa các sàn giao dịch Bitcoin. Hoạt động giao dịch được thực hiện song song trên hai sàn riêng biệt cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải đối phó với việc chuyển tiền chậm, hoặc bất kỳ vấn đề nào khác về độ trễ vốn đã làm nghẽn mạng Bitcoin trong nhiều năm nay.

Ưu điểm của Blackbird

Một chiến lược giao dịch sáng tạo
Bảo vệ khỏi sự dao động bất ngờ của giá Bitcoin
Sử dụng miễn phí

Nhược điểm của Blackbird
Khó sử dụng: Blackbird sử dụng giao diện dạng console do đó không phải ai cũng có thể cài đặt và sử dụng được nó. So với các giải pháp khác họ sử dụng giao diện web trực quan thì phần này Blackbird có thua thiệt hơn. Hơn nữa, việc cấu hình, cài đặt và kết nối đến các sàn cũng là một vấn đề nan giải. Có sẵn một số hướng dẫn cài đặt trên Ubuntu, Docker hay Mac OS X, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Không kết nối đến nhiều sàn: Hiện Blackbird mới chỉ kết nối được đến một số sàn giao dịch tiền điện tử mà thôi. Điều này sẽ tạo ra giới hạn cho các NĐT khi sử dụng.

Đầu tư lớn: Bản chất của Blackbird là việc mua bán khống. Nó không phải chuyển tiền qua lại giữa các sàn trong quá trình giao dịch. Mà để bán khống được thì bạn cần phải có một lượng tiền đặt cọc tương ứng. Điều này với BTC thì không phải NĐT nào cũng có thể bắt đầu được.

Bảo mật: Để thực hiện giao dịch được thì một số trường hợp Blackbird sẽ yêu cầu vô hiệu hoá tính năng 2FA trên các tài khoản giao dịch. Do đó bạn cũng nên có biện pháp để hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

Về cơ bản Blackbird không phù hợp cho những người "kém" về công nghệ thông tin. Với giao diện console, sử dụng các lệnh giao dịch bằng ssh khiến cho nó trở nên phức tạp với đa phần các NĐT.

Nếu bạn có đội nhóm tốt, có người am hiểu về công nghệ thì có thể thử bắt đầu với Blackbird, một phần vì nó miễn phí. Tuy nhiên do đây là một dự án mã nguồn mở (open source) nên để an toàn cho tài khoản bạn có thể thử nghiệm trên một số tài khoản phụ thì sẽ tốt hơn.

5. ArbiSmart: Giao dịch chênh lệch giá theo thời gian thực

ArbiSmart là một nền tảng giao dịch tiền điện tử dựa trên chênh lệch giá. ArbiSmart giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận. Nền tảng này sử dụng một thuật toán giao dịch phức tạp để tìm ra mức giá thấp nhất có thể mua và nơi tương ứng mà bạn có thể bán, nhằm thu được nhiều lợi nhuận nhất.

Công ty ArbiSmart cho biết thuật toán của họ là sự kết hợp của 4 yếu tố bao gồm: tốc độ, độ tin cậy, tính minh bạch và bảo mật. Theo đó, hệ thống này hoạt động từ một trung tâm dữ liệu tốc độ cao, cung cấp những đánh giá chênh lệch và hoàn thành giao dịch theo thời gian thực.

6. Hodlbot (Portfolio automation trading bot)

HodlBot là một ví dụ điển hình về một bot tự động hóa danh mục đầu tư. HodlBot duy trì một chỉ số của những đồng tiền nằm trong top 20 dựa theo vốn hoá thị trường của nó. Khi thị trường có biến động, danh mục top 20 này có thay đổi thì HodlBot cũng sẽ tự động điều chỉnh để cho phù hợp tại thời điểm đó.


NĐT sẽ quản lý các danh mục đầu tư của họ trên HodlBot. Sau đó HodlBot sẽ tự động giao dịch theo yêu cầu của NĐT. Việc giao dịch này sẽ được thực hiện tự động thông qua kết nối API đối với sàn. Trong quá trình giao dịch, nếu như danh mục đầu tư có biến động, tuỳ vào tình hình mà HodlBot sẽ phân bổ nguồn lực cho phù hợp.

Mức phí

Thật tuyệt vời là HodlBot có mức phí ban đầu khá rẻ. Nó dừng lại ở mức $3/1 tháng cho tài khoản có giá trị dưới $500. 

Chưa hết bạn có thể thử nghiệm trong 14 ngày không mất phí nữa.

Tuy nhiên chúng ta hãy cùng xem với mức phí rẻ như vậy thì chất lượng mà HodlBot mang lại cho NĐT có rẻ như phí của nó hay không nhé.

Một số điểm đáng chú ý

Đa dạng hoá: Chiến lược của HodlBot là đa dạng hoá danh mục đầu tư thay vì tập trung hoá. Chính vì thế họ đã tập trung xây dựng các chỉ số HODL để phục vụ cho việc này.

Cân bằng danh mục đầu tư: Khi thị trường có biến động, danh mục đầu tư ban đầu của bạn có thể sẽ bị sai lệch khỏi phân bổ mục tiêu mà bạn đã đề ra. HodlBot tự động cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn để giữ cho nó đi đúng hướng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Tái cân bằng danh mục đầu tư nhìn chung dẫn đến giảm thiểu rủi ro và cải thiện lợi nhuận.

Ưu điểm & Nhược điểm

Ưu điểm

Mức phí rẻ: HodlBot có mức phí khá rẻ. Nó gần như là rẻ nhất so với các loại trading bot hiện nay.

Tự động phân bổ: HodlBot có thể giúp bạn tự động điều chỉnh và phân bổ nguồn vốn sao cho phù hợp với tình hình thay đổi của thị trường. Điều này nếu như bạn chỉ quản lý 1-2 danh mục đầu tư thì sẽ không vấn đề gì nhiều lắm. Nhưng lên đến 20 danh mục đầu tư thì sẽ là cả một vấn đề nan giải. Do đó HodlBot giúp giải quyết được vấn đề này.

Nhược điểm

Bảo mật: Việc kết nối API có thể đặt trạng thái tài khoản của bạn vào vùng báo động. Do vậy hãy có cơ chế bảo vệ tài khoản để tránh rủi ro.

Kết luận

Nếu bạn là một người theo trường phái "đầu tư dàn trải", bạn quản lý quá nhiều danh mục đầu tư thì HodlBot sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Nó giống như một vị quản gia quản lý và vận hành tài sản của bạn vậy. Đương nhiên vị quản gia này có hiệu quả hay không một phần phải phụ thuộc vào chiến lược của bạn nữa.

7. Cryptohopper

Cryptohopper được đăng ký tại Hà Lan, và đã được chứng minh là một trong những phần mềm hỗ trợ trade coin mượt mà và hiệu quả nhất trong thị trường tiền điện tử.

Cryptohopper có giao diện người dùng thân thiện, cung cấp một số chỉ báo giao dịch hữu ích để các trader có thể điều khiển tốt trên ngón tay của mình. Cryptohopper hỗ trợ thêm vào một số sàn giao dịch phổ biến, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giá.

Nói về khoản Arbitrage trading, thì Cryptohopper đã đưa mọi thứ lên một bậc cao mới. Bot của họ cung cấp cả Triangular Arbitrage (chênh lệch giá ba bên), đây là thứ có thể khiến bạn kiếm ra tiền bằng cách so sánh chênh lệch giá giữa ba cặp tiền liên quan ngay trong một sàn giao dịch.

Bạn cũng có thu lợi từ tính năng Exchange Arbitrage. Với tính năng này, bot sẽ săn tìm các cơ hội chênh lệch giá trên các sàn giao dịch mà không cần phải gửi tiền từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Cryptohopper cung cấp không giới hạn các cặp tiền điện tử. Họ cũng một mạng xã hội chia sẻ chiến lược giao dịch giữa các trader với nhau. Đối với những trader mới, tại đây những traders giàu kinh nghiêm hơn sẽ chia sẻ những mẫu giao dịch thành công của họ, và bạn có thể kiếm lợi nhuận từ chúng.

Thiết lập bot trade coin chênh lệch giá với Cryptohopper

Để thiết lập thành công một bot chênh lệch giá với Cryptohopper, bạn thực hiện các bước sau:

Đăng nhập cryptohopper.com

Đăng ký tài khoản bằng cách nhập tất cả các thông tin cần thiết và xác nhận bằng email.

Đi đến Profile của bạn và click vào “My Hoppers”

Thêm một Hopper mới (Add a new hopper)

Bạn sẽ nhìn thấy ba tùy chọn. Click vào “Arbitrage bot”

Thực hiện cấu hình Arbitrage Hopper. Đặt tên cho nó, thiết lập thời gian mở tối đa để thực hiện mua và bán các lệnh.

Chọn các sàn giao dịch mà bạn muốn bot săn tìm cơ hội, sau đó điền các khóa API của sàn vào.

Chọn số tiền tối đa mà bot sẽ sử dụng để giao dịch, và khối lượng trên mỗi giao dịch.

Bảng giá của Cryptohopper

Cryptohopper cung cấp hai gói chi phí cho những ai muốn giao dịch chênh lệch giá:

Gói The adventurer: Gói này chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch chênh lệch giá (exchange arbitrage). Chi phí là 49 đô/tháng và 498,96 đô/năm.

Gói The hero: Với gói này, bạn có quyền truy cập vào cả dịch vụ Exchange Arbitrage và Market Arbitrage. Chi phí cho gói này là 99 đô/tháng và 999 đô/năm.

Ưu điểm của Cryptohopper

Chiến lược giao dịch tinh vi

Đa dạng loại tiền điện tử được chấp nhận

Đa dạng bot khác nhau có sẵn cho người dùng

Nhiều cặp giao dịch được chấp nhận

Nhược điểm của Cryptohopper

Khá tốn chi phí
Cần xem xét những gì khi lựa chọn một bot trade coin chênh lệch giá

1. Độ an toàn của trading bot

Để sử dụng một trading bot, nền tảng nào cũng đòi hỏi bạn phải cung cấp các khóa API riêng. Nếu những khóa này rơi vào tay kẻ xấu, tiền của bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Một cách để ngăn chặn điều này, là ngay từ đầu không nên cung cấp API cho những sàn ít được biết đến hoặc thường xuyên bị hack. Thứ hai, trước khi cung cấp các khóa API của bạn, hãy vô hiệu hóa quyền rút tiền. Điều này có nghĩa là trong trường hợp xấu nhất; các tin tặc vẫn bị hạn chế rút tiền của bạn ra khỏi sàn.


2. Tích hợp các sàn giao dịch

Các trading bot tốt nhất để kiếm tiền từ chênh lệch giá, sẽ luôn tích hợp những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Như thế, bạn có thể kiểm tra một cách liền mạch tỷ giá từ các sàn giao dịch, và tận dụng tối đa cơ hội giao dịch.


Bitsgap được liên kết với những tên tuổi như như Binance, Coinbase Pro, Kraken và Bitfinex. Cryptohopper cung cấp 12 sàn giao dịch, HitBTC, Bittrex, Bitfinex, v.v. HaasBot được liên kết với 20 sàn giao dịch, bao gồm Coinbase, Huobi và KuCoin. Trên Blackbird, bạn sẽ có quyền truy cập vào các sàn như OKCoin, Bitstamp, Gemini Exchange và Kraken.

3. Chi phí

Dĩ nhiên, tiền luôn là yếu tố quan trọng cần được xem xét. Vì vậy, hãy cố gắng có được trading bot mà không tốn quá nhiều chi phí để tải xuống và sử dụng dịch vụ của họ.


Gói nâng cao của Bitsgap có giá 44 đô mỗi tháng và 35 đô mỗi tháng nếu thanh toán bằng năm. Mặc dù nó không phải là phương án rẻ nhất, nhưng là sự kết hợp hài hòa giữa các tính năng sử dụng được và chi phí. Nó vẫn rẻ hơn gói Adventurer của Cryptohopper. Còn nếu bạn là một đại gia Bitcoin, thì có thể tham khảo các gói dịch vụ của HaasBot, họ tính phí bằng Bitcoin.


4. Dễ sử dụng

Bot trade coin trong thị trường tiền điện tử có nhiều khác biệt về mức độ dễ sử dụng. Một số khá đơn giản, trong khi một số khác đòi hỏi người dùng cần có kiến thức về lập trình. Chẳng hạn, bạn sẽ một số kiến thức về lập trình để làm việc với bot Blackbird Bitcoin Arbitrage một cách liền mạch.


5. Cộng đồng

Bạn cũng nên xem xét cộng đồng của những người đã sử dụng trading bot đó trong quá khứ. Họ có thể hướng dẫn bạn nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình sử dụng những công cụ này lần đầu tiên. Bitsgap có một cộng đồng Telegram, còn Cryptohopper thì có cộng đồng trên Facebook. Bạn có thể dễ dàng tham gia những cộng đồng này và tìm hiểu về cách sử dụng bot trước khi thực sự đầu tư vào nó.

Những rủi ro khi sử dụng trading bot

Bất cứ điều gì cũng có hai mặt tốt xấu của nó và trading bot cũng vậy. Mặc dù hữu ích là thế nhưng bạn cũng nên lưu ý một số rủi ro dưới đây khi sử dụng.


Trading bot cũng chỉ là một công cụ hỗ trợ: Điều này có nghĩa là nó sẽ không thể thay thế hoàn toàn cho con người được. Kể cả là việc nó được người ta lập trình tài ba đến cỡ nào đi chăng nữa. Nó quá cứng nhắc để phù hợp trong mọi tình huống giao dịch. Và nếu bạn có ý định mua một công cụ và bỏ mặc để nó tự kiếm tiền cho bạn thì đây sẽ là một suy nghĩ sai lầm tệ hại. Bản thân bạn có thể sẽ phải trả giá bằng tiền khi phó mặc tài sản của mình như vậy.


Trading bot cũng có thể là một "hacker" trá hình: Một số công cụ trading bots có thể sẽ yêu cầu quyền truy cập và quản lý tài khoản giao dịch, tài khoản ví của bạn. Và đây là một vấn đề nhạy cảm. Bạn sẽ chẳng thể biết được người lập trình ra nó đã viết những gì bên trong các đoạn code cả. Điều này cũng giống như việc bạn giao chìa khoá nhà mình cho một tên trộm trá hình vậy. Thật không may nếu đó là một dạng công cụ "scam", nó được quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Và đương nhiên nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra thì bạn sẽ luôn là người chịu thiệt.

Nói như vậy nhưng không có nghĩa là bạn không nên sử dụng chúng. Cái gì cũng có hai mặt tốt xấu của nó. 

4 chiến lược đầu tư tiền điện tử sử dụng trading bot

Như mình có nói ở trên, trading bot không phải là yếu tố quyết định thành bại của một chiến lược đầu tư. Nó chỉ là công cụ hỗ trợ quá trình đầu tư của chúng ta mà thôi.


Do đó để kiếm được lợi nhuận, chúng ta nên xác định những chiến lược nhất định. Dựa vào đó chúng ta sẽ tìm kiếm những trading bot phù hợp với chiến lược đó. Dưới đây là một số chiến lược đầu tư các bạn có thể tham khảo.


#1. Chiến lược đầu tư theo trend (trend following).

Với thời điểm hiện tại, trào lưu về DeFi đang nở rộ. Những đồng coin của các dự án liên quan đến DeFi luôn có sức hút với các NĐT. Tận dụng cơ hội này chúng ta có thể giao dịch tự động với Automated crypto trading bot để tìm kiếm lợi nhuận trong những biến động giá của đông tiền.


#2. Đầu tư dựa vào sự chênh lệch giá (Arbitrage)

Giao dịch chênh lệch giá nhằm khai thác sự khác biệt về giá của đồng tiền điện tử trên các sàn giao dịch khác nhau. Là một thị trường mới và đang nổi trong thời gian gần đây chúng ta có thể kiếm được tiền từ chiến lược này.


#3. Chiến lược tạo lập thị trường (Market making)

Chiến lược tạo lập thị trường dựa trên việc liên tục mua và bán các đồng tiền điện tử để hưởng chênh lệch giữa giá mua và giá bán khi giá biến động.


#3. Chiến lược Copy Trading

Sao chép giao dịch là chiến dịch tận dụng khả năng của người khác để kiếm lợi cho mình. Việc sao chép này phần nào đã được chứng minh hiệu quả bởi các kết quả mà trước đó các NĐT đã giao dịch. Nếu bạn là một người mới, bạn đang học cách đầu tư thì có thể bắt đầu với chiến dịch dạng như thế này.

Kết luận

Giao dịch chênh lệch giá là một hình thức giao dịch sinh lợi ngày càng phổ biến. Bạn có thể sử dụng trading bot để tận dụng cơ hội chênh lệch giá trong thị trường và kiếm lời. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, bạn sẽ cần một con bot trade coin dễ cài đặt và sử dụng, có sự hướng dẫn rõ ràng và không mất quá nhiều chi phí.

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top