[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Sự xuất hiện của một loạt nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ háo hức tìm kiếm các cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề trong bối cảnh suy thoái đang khiến thị trường bị "thao túng" và những nhà đầu tư này sẽ phải đối mặt với kết thúc "không mấy tốt đẹp"


"Hãy cứ để họ mua vào và tiếp tục giao dịch. Theo kinh nghiệm từ rất nhiều năm của tôi, loại hành động mua bán này sẽ chỉ kết thúc trong nước mắt". 

Sau một tuần đầy biến động trên TTCK, tỷ phú Leon Cooperman – người đứng đầu quỹ phòng hộ Omega Advisors nổi tiếng nước Mỹ nhận định rằng sự xuất hiện của một loạt nhà đầu tư cá nhân nhỏ lẻ háo hức tìm kiếm các cổ phiếu bị ảnh hưởng nặng nề trong bối cảnh suy thoái đang khiến thị trường bị "thao túng" và những nhà đầu tư này sẽ phải đối mặt với kết thúc "không mấy tốt đẹp".

Theo đó, trả lời phỏng vấn trong chương trình "Halftime Report" trên đài CNBC của Mỹ vào hôm thứ Hai vừa qua, ông Cooperman khẳng định "các thị trường Robinhood (nền tảng giao dịch cổ phiếu trực tuyến phổ biến hiện nay) sẽ sớm kết thúc trong nước mắt".

"Họ đang làm những điều thật ngu ngốc. Theo quan điểm của tôi, họ sẽ phải kết thúc trong nước mắt", nhà đầu tư này nhấn mạnh.

Cụ thể, ông Cooperman dẫn một báo cáo của Barron cho thấy ứng dụng giao dịch chứng khoán miễn phí Robinhood đã tăng thêm hơn 3 triệu tài khoản mới chỉ tính từ đầu năm đến nay, trong đó độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư trên nền tảng này là 31.

Trong khi đó, các báo cáo gần đây cho thấy sự phục hồi "ngược sóng" của thị trường chứng khoán kể từ sau khi kết thúc phiên giao dịch "đen tối" ngày 23/3 và những biến động đột ngột không theo quỹ đạo, bắt nguồn từ các giao dịch môi giới với chiết khấu hoa hồng là... 0%. Những nền tảng ứng dụng trực tuyến như Robinhood hướng tới phục vụ thế hệ nhà đầu tư trẻ.Trước bối cảnh đó, nhiều nhà phê bình như tỷ phú Leon Cooperman – người đứng sau quỹ phòng hộ Omega Advisors cho rằng sự thiếu hụt của thị trường xuất phát từ các biện pháp đóng cửa kinh tế nhằm ngăn chặn Covid-19 và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra thế hệ nhà đầu tư trẻ (hay còn gọi là các "day traders") lũng đoạn thị trường và "tàn phá" phố Wall.

Ông Cooperman cho rằng, việc nhà đầu tư ồ ạt mua vào cổ phiếu của Hertz Global Holdings Inc – công ty cho thuê xe tuyên bố phá sản sau Covid-19 khiến cho "cơn sốt" săn lùng cổ phiếu giá rẻ nhằm kiếm lợi nhuận tăng cao, mặc dù tuyên bố phá sản của công ty đồng nghĩa với việc rất ít tài sản hay vốn chủ sở hữu còn giá trị trong doanh nghiệp này.

Theo một nghiên cứu mới đây từ Goldman Sachs, các nhà đầu tư cá nhân trên ứng dụng giao dịch cổ phiếu miễn phí đã kiếm lời nhiều hơn so với những nhà đầu tư kì cựu như tỷ phú Leon Cooperman hoặc nhiều quỹ tương hỗ khác. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có cơ sở nào để khẳng định lợi nhuận của họ sẽ duy trì được bao lâu và mức độ rủi ro cũng như sự liều lĩnh của các nhà đầu tư trẻ này sẽ phải trả giá bao nhiêu.

"Các sòng bạc đều đóng cửa và Cục Dự trữ Liên bang hứa sẽ trao tiền miễn phí cho người dân trong vòng hai năm tới, vì vậy hãy để họ tiếp tục đặt cược", ông Cooperman nói và đề cập đến bảng cân đối của Ngân hàng Trung ương đã bị "phồng" thêm 7,2 nghìn tỷ USD từ con số nợ 4 nghìn tỷ USD thời điểm đầu tháng 3, sau khi các biện pháp kích thích kinh tế được tung ra để giải cứu nền kinh tế khỏi những thiệt hại bởi dịch bệnh.

Bên cạnh đó, FED cũng cho biết sẽ duy trì tỷ lệ lãi suất ở mức 0% đến 0,25% và dự kiến sẽ duy trì lãi suất xung quanh mức siêu thấp ít nhất từ nay tới năm 2022.

"Hãy cứ để họ mua vào và tiếp tục giao dịch. Theo kinh nghiệm từ rất nhiều năm của tôi, loại hành động mua bán này sẽ chỉ kết thúc trong nước mắt", ông Cooperman chia sẻ trên CNBC.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top