Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 toàn quốc

Đã có điểm chuẩn lớp 10 Tỉnh Khánh Hòa 2020


Đã có điểm chuẩn Lớp 10 Bình Định 2020



Đã có điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Đồng Nai

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Bắc Giang


Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Bình Dương
Thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 nhiều năm >--> Bấm xem Mua bán BITCOIN, ETH, XPR, USDT ...-> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua - bán bitcoin chi tiết, Bấm vào đây
Top 10 được nhiều người lựa chọn nhất, Bấm vào đây
(Sangkiengiaovien.com) Trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 9 có đáp án - Bài 3 (Dành cho luyện tập Tiếng Anh 9 để ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh)
21. He was ..............ill that he couldn’t get up   
a. such      
b. so     
c. much       
d. too.
22. We consider him ................
a. our father          
b. is our father                   
c. be our father               
d. to be our father.
23. I don’t like the place .................... he lives.                   
a. that              
b. which                
c. where             
d. what
24. That man  is  ................ deaf to hear what we say              
a. so              
b. enough             
c. too            
d. not
25. It’s very crowded here. I wish ………………
a. there were a few people              
b. there is no one    
c. there weren’t so many people    
d. there was somebody here






26. Van is a(n) ………student in the USA   
a. bright   
b. foreigner  
c. intelligent 
d. exchange
27. The weather was bad, ………. we didn’t go on a picnic.
a. however  
b. but  
c. because 
d. so
28. Ann’s birthday is …….. February 14th            
a. in            
b. on             
c. for           
d. at
29. They put …. the blanket and laid …… food  
a. in/on   
b. down/over    
c. down/out    
d. on/in
30. …aspects of learning English do you find the most difficult?
a. What 
b. Where 
c. When 
d. While
Đáp án
21C     
22C     
23C     
24B     
25B     
26D     
27B     
28A     
29C     
30B


Tiếng Anh, Tiếng Anh 9, Trắc nghiệm Tiếng Anh, Trắc nghiệm, Lớp 9, English, Trắc nghiệm Tiếng Anh 9, English test
Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Thống kê điểm chuẩn lớp 10 nhiều năm - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment



 
Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, NCKHSPUD, SKKN, Top 10 , ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top