[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Nội dung này mình không hướng dẫn cho bạn lúc nào nên đánh lên hay xuống. Vì cơ bản, là bản thân mình cũng có những sai lầm, nên tất cả những quyết định của mình không phải chính xác 100%. Tuy nhiên tỉ lệ thắng của mình là 80%, tức là 8 lệnh thắng và 2 lệnh thua. Chỉ cần tìm ra phương pháp thắng 60/40 là bạn đã có thể sống sót với nó.

Bắt đầu trade, xem nến 1D, 4H để xác định xu hướng của thời điểm đó là lên hay xuống. Tuy nhiên sẽ có lúc xu hướng nằm ở giữa lên và xuống…Những lúc như vậy thì mình sẽ không tham gia vô và tiếp tục chờ đợi. Cây nến mình xem liên tục là nến 5m, hầu như 99% thời gian trade là mình sử dụng nến này. Toàn bộ quyết định khớp lệnh sẽ dựa vào nến 5m.

Đăng ký MEXC luôn TẠI ĐÂY

Phương pháp:

- Sử dụng biểu đồ: Bitcoin và BTC DOMINANCE, mình có 1 cái điện thoại cắm sạc cho nó chạy 24/24 và chỉ dùng để theo dõi chỉ số BTC. Còn màn hình máy tính thì xem BTC DOMINANCE của Trading View. (Tuy nhiên thời gian gần đây ETH vốn hoá lên cao quá, nên mình cũng cân nhắc chỉ số của BTC.D trước khi ra quyết định.)

- Chỉ báo kĩ thuật: MA, MACD và chỉ báo Fibonacci, cho cả Bitcoin và BTC.D. Còn những loại altcoin mình chỉ sử dụng chỉ báo nến.

- Sau khi xác định được xu hướng thì tìm coin 5 đến 10 coin tiềm năng trong thị trường để trade. Đừng đặt lệnh quá nhiều, nó sẽ làm bạn rối lên và không thể kiểm soát được hết toàn bộ vị thế.

- Mình luôn sử dụng đòn bẫy 50x (không khuyến khích), ở mức đòn bẫy này Cross Margin thấp, nên khi đánh nhiều coin mình sẽ tối ưu được vốn tốt hơn. Mỗi lệnh mình chỉ sử dụng vốn nhỏ, dự phòng còn có thể DCA.

- Kinh nghiệm của mình thì với những lệnh Long mình chỉ đặt stoploss với những đồng altcoin (dự phòng altcoin bị về lòng đất thì ko bị mất sạch vốn và thanh lý toàn bộ vị thế) còn với lên short thì đặt stoploss 20% giá trị đồng coin. Tuy nhiên cách này nhiều người khuyến cáo ko nên làm. Vì sẽ lỗ rất nặng và có thể trắng tay. Có những lúc mình bị âm tới 3000%, nhưng mình DCA và về bờ.

- Khi thị trường đi theo target của mình thì lúc đó chốt lời, tuy nhiên cách chốt lời của mình sẽ dựa trên nến 15m và đợi đến khi nến đảo chiều thì sẽ chốt lời. 

Lời khuyên là tham thôi đừng tham quá, nó quay đầu là mất sạch mà ngược lại còn lỗ. Còn tiền là còn chơi nhé.

- Trường hợp xấu, khi thị trường ko đi theo ý muốn của mình. Lúc này mình sẽ sử dụng DCA để trung bình giá của lệnh đang bị kẹt. Lưu ý đến việc mở số lượng tối đa của mỗi đồng coin. Ở mức đòn bẫy 50x thì tối đa thường là 5000 usdt cho altcoin (Lúc trước mình không để ý cái này, nên là phải thua đau đớn.)

Đăng ký MEXC luôn TẠI ĐÂY


Một số kinh nghiệm trade của mình:

- Khi thị trường diễn biến xấu, thì chỉ nên quan sát và chọn thời điểm để DCA, ko sử dụng phương pháp Hedge (Đánh 2 chiều). Phương pháp này chỉ dùng cho dân chuyên nghiệp. Cách này như con dao 2 lưỡi, khi bạn Hedge nếu thị trường đảo chiều thì xem như bạn lại mua đỉnh và cứ loay hoay như vậy hoài ko thoát ra được. Cứ canh nó lên đỉnh hoặc đáy thì DCA rồi đợi về bờ. Còn lỗ vượt quá thì cắt.

- Thị trường tăng hoặc giảm mạnh cỡ nào thì cũng sẽ hồi lại, lúc này thì DCA và về bờ. Trừ những ngày như 19 tháng 5, thì xem như xui đi.

- KIÊN NHẪN - Ở thị trường này " Người không kiên nhẫn sẽ phải trả tiền cho người kiên nhẫn" hãy chơi như cách Cá Sấu săn mồi. Nằm im và chớp lấy thời cơ. Không có lập trường thì sẽ trả giá bằng tiền mặt.

- Tích luỹ thật nhiều kiến thức, hầu như tất cả những gì mình không hiểu thì đều phải google và đọc toàn bộ tài liệu về nó. Tất cả công cụ được sinh ra đều có lí do của nó. Không có một cái nào dư thừa cả. Các thông báo về chỉ số, các công cụ để đặt lệnh và những chỉ báo kĩ thuật.

- Lúc mới chơi sẽ có những lúc mình bị âm lệnh, lúc này thì tâm trạng bồn chồn bất an, tim đập nhanh, bla bla…Những khi như vậy mình sẽ hít đất 30 cái để lấy lại bình tĩnh, rồi sau đó mới đưa ra quyết định. Từ từ rồi quen thì ko cần hít đất nữa, vì lúc đó chai cảm xúc rồi.

Sau 1 thời gian chơi futures thì mình thấy nó ảnh hưởng sức khoẻ vô cùng, có nhiều đêm thức tới 3h sáng để canh DCA. 

Mình để ý thời gian 3h đến 5h sáng thị trường thường hay xuống đáy.

Liên quan: 
Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top