[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Trong ba ngày 5, 6 và 7-6 sẽ diễn ra kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm này, công tác bảo đảm an toàn cho kỳ thi trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, được ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ động triển khai nhiều giải pháp và xây dựng kịch bản chi tiết sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh để kỳ thi an toàn, đạt kết quả cao nhất.


Đồng chí Nguyễn Anh Linh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, cho biết: Cùng với xét tuyển, năm học 2021-2022, toàn tỉnh có 6.120 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10. Để chuẩn bị cho kỳ thi, ngành GD&ĐT đã bố trí hơn 850 cán bộ, giáo viên, nhân viên, lực lượng an ninh tham gia làm nhiệm vụ tại 253 phòng thi/14 hội đồng thi. Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Bộ GD&ĐT, để kỳ thi vào lớp 10 diễn ra nghiêm túc, nhưng vẫn phải bảo đảm an toàn cho học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác tổ chức thi trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngành đã yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chủ trì các khâu của kỳ thi, Chủ tịch Hội đồng ra đề thi và in sao đề thi, coi thi, chấm thi, phúc khảo phải chịu trách nhiệm tổ chức triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định; có phương án dự phòng về phòng thi, nhân lực ở tất cả các khâu của kỳ thi để huy động khi cần thiết. Sở cũng đã yêu cầu Chủ tịch Hội đồng coi thi phải chịu trách nhiệm toàn bộ việc triển khai công tác coi thi tại hội đồng bảo đảm an toàn, đúng hướng dẫn, nhất là phương án bảo quản đề thi, bài thi bí mật, an toàn, đúng quy định. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, người tham gia tổ chức thi phải không có yếu tố dịch tễ liên quan đến dịch COVID-19. Tất cả các thành viên của 14 Hội đồng thi đã được xét nghiệm SARS-CoV-2, kết quả 100% đều âm tính với SARS-CoV-2.


Bên cạnh đó, tại các điểm thi, công tác dọn vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn; trang bị các vật dụng như khẩu trang, dung dịch rửa tay khô, máy đo thân nhiệt tại các phòng thi, phòng làm việc của khu vực ra đề thi, làm phách, chấm thi và coi thi; sắp xếp bàn ghế phòng thi giữ khoảng cách theo quy định phòng, chống dịch COVDI-19. Chỉ đạo các Phòng GD&ĐT ở các địa phương rà soát, phân loại học sinh (HS) dự thi, đến nay 100% thí sinh dự thi không có trường hợp nào nằm trong các nhóm F0, F1, F2 của dịch COVID-19. Tuy nhiên không vì thế mà chủ quan, Sở cũng đã phối hợp với ngành Y tế lên các phương án phát sinh khi có yếu tố dịch tễ liên quan đến COVID-19.


Theo Quyết định số 216/QĐ-UBND của UBND tỉnh về việc phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh lớp 6 THCS và lớp 10 THPT năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh. Đối với lớp 10 THPT công lập, thực hiện 1 trong 3 phương thức: Thi tuyển, xét tuyển và kết hợp xét tuyển với thi tuyển. Trong đó, thi tuyển cho HS có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (được tổ chức một lần với kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh; tổ chức thi 3 môn chung: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và thi các môn chuyên theo đăng ký); xét tuyển cho HS có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào các trường: THCS-THPT Bác Ái, THPT Phan Bội Châu, THCS-THPT Đặng Chí Thanh, THCS-THPT Nguyễn Văn Linh, THPT Nguyễn Du, THPT Trường Chinh, THPT Lê Duẩn (dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học ở cấp THCS của đối tượng tuyển sinh, nếu lưu ban lớp nào thì lấy kết quả năm học lại của lớp đó); kết hợp thi tuyển với xét tuyển cho HS có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào Trường THPT DTNT Ninh Thuận, PTDTNT Pi Năng Tắc và các trường THPT công lập còn lại (tổ chức thi 3 môn: Ngữ văn, Toán và tiếng Anh). Đối với các trường tư thục và các cơ sở GDTX, tổ chức xét tuyển hoặc lựa chọn phương thức tuyển sinh phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và đáp ứng được nhu cầu học tập của người học.


Về chỉ tiêu tuyển sinh, năm học 2021-2022, toàn tỉnh tuyển sinh lớp 10 THPT hệ công lập 6.364 HS/159 lớp, tăng 118 HS và tăng 1 lớp so với năm học 2020-2021. Trong đó, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn tuyển 250 HS/8 lớp; Trường THPT DTNT Ninh Thuận tuyển 105 HS/3 lớp; Trường PTDTNT Pi Năng Tắc tuyển 70 HS/2 lớp; 16 trường THPT công lập còn lại tuyển 5.939 HS/146 lớp. HS có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại huyện thành phố, xã, phường thuộc khu vực tuyển sinh nào thì chỉ được đăng ký dự tuyển vào các trường THPT thuộc cụm tuyển sinh của khu vực tuyển sinh đó. Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn chỉ tuyển HS có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận. Các trường THPT tuyển theo chỉ tiêu được giao và sắp xếp điểm xét tuyển từ cao xuống thấp, không quy định điểm chuẩn trúng tuyển của từng trường. Thứ tự tuyển sinh vào trường THPT chuyên trước rồi mới tuyển sinh vào các trường THPT công lập sau.


Xuân Bính

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top