[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Xác định các mô hình đảo chiều xu hướng là một trong những kỹ năng cơ bản, rất quan trọng để giao dịch thành công. Việc sử dụng các số liệu này song song với các công cụ phân tích khác sẽ cho phép người dùng dự đoán hành vi thị trường trong tương lai chính xác hơn, giúp thực hiện các giao dịch tốt hơn và đảm bảo lợi nhuận cao hơn.

Đầu và vai nghịch đảo, Đáy đôi, Nêm giảm dần

Thị trường tiền điện tử tuân theo các luật và khuôn mẫu giống như bất kỳ thị trường nào khác. Các xu hướng liên tục thay đổi lẫn nhau, bất kể khung thời gian và biểu đồ đã chọn. Để đưa ra quyết định giao dịch và tìm điểm vào lệnh tốt nhất, cần phải hiểu những tín hiệu nào chỉ ra sự đảo ngược xu hướng. 

Các mô hình đảo ngược xu hướng phổ biến nhất là đầu và vai đảo ngược, đáy kép và nêm giảm dần.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ phân tích từng mẫu này, xem xét các tính năng chính của chúng và chia sẻ một số ý tưởng về cách hưởng lợi từ việc sử dụng chúng.

Đầu và vai nghịch đảo

Hình đầu và vai nghịch đảo là một tín hiệu đảo chiều xu hướng mạnh mẽ. Hình này được hình thành trong một xu hướng giảm rõ ràng và bao gồm ba phần: vai trái, đầu và vai phải. Một tham số quan trọng khác của hình là cái gọi là đường tiệm cận.


Sự hình thành

Đầu là phần thấp nhất của hình, và vai, nằm ở cả hai bên, được cho là trông giống nhau ở một mức độ nhất định. Mô hình được thực thi với sự giảm khối lượng trong quá trình hình thành đầu và sau đó là vai phải. Mặc dù khối lượng giảm không phải là điều cần thiết cho việc hình thành một mẫu, nhưng chúng đáng để theo dõi trong quá trình phân tích.

Đường viền cổ là mức kháng cự, được hình thành từ hai mức cao trước đó. Đường viền cổ chỉ được hình thành sau khi tất cả các phần khác của mẫu xuất hiện. Đường viền cổ càng nằm ngang thì khả năng đảo chiều càng cao.

Mở giao dịch

Việc lựa chọn điểm vào tùy thuộc vào chiến lược giao dịch của một người. Đây là hai tùy chọn phổ biến nhất:

Vào một vị trí trong quá trình hình thành vai “phải”, sau khi phá vỡ đường viền cổ, với lệnh giới hạn MUA được đặt ngay bên trên. Nhược điểm của phương pháp này là khả năng xảy ra đột phá giả. Để ngăn chặn các khoản lỗ có thể xảy ra, cần thiết lập một mức Cắt lỗ chặt chẽ ngay dưới đường viền cổ.


Vào vị trí sau khi kiểm tra lại, xác nhận sự bứt phá trên đường viền cổ.
Đặt lệnh cắt lỗ

Đặt một lệnh Cắt lỗ là điều cần thiết khi vào một vị thế. Đây là cách để kiểm soát khoản lỗ của bạn trong trường hợp mô hình không thành công.

Có thể đặt một lệnh Cắt lỗ ngay bên dưới đường viền cổ để giảm các khoản lỗ có thể xảy ra.

Dừng lỗ có thể được đặt tại hoặc ngay trên điểm thấp nhất của vai phải.

Các tính năng chính

Bạn có thể (a) mở các vị thế và đặt Cắt lỗ tùy thuộc vào phong cách và chiến lược giao dịch của mình, (b) thoát khỏi vị thế theo tỷ lệ rủi ro / phần thưởng ưa thích của bạn, (c) cố định lợi nhuận khi tiếp cận mức hỗ trợ gần nhất, hoặc làm theo các chiến lược khác do bạn lựa chọn.

Khi đánh giá mô hình này trên biểu đồ, hãy luôn tính đến khung thời gian. Khung thời gian càng dài, xác suất xuất hiện của mô hình càng cao.

Đáy đôi

Mô hình hai đáy là mô hình đảo chiều xu hướng giảm; do đó sự hình thành của nó cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng giá. Hình chữ W rất dễ phân tích và thường được nhìn thấy trên các biểu đồ của các loại tiền điện tử phổ biến. Hình dạng này đối lập với hình dạng kép và sở hữu một số đặc điểm riêng biệt.


Sự hình thành

Mô hình hai đáy xuất hiện khi một tài sản giảm xuống các mức nhất định và phục hồi để chạm mức thấp khác ở các mức tương tự trong khi tạo thành hình chữ W. Các mức thấp tương ứng đóng vai trò là mức hỗ trợ. Tương tự như mô hình trước đây chúng tôi đã mô tả, sự hình thành đáy kép cũng có một đường viền cổ tạo thành mức kháng cự.

Khi giao dịch và phân tích thị trường, sự phục hồi từ mức thấp đầu tiên có thể được coi là sự điều chỉnh của một xu hướng giảm. Điều quan trọng là phải theo dõi mô hình mở ra khi tài sản bật trở lại từ mức kháng cự (đường viền cổ) và tìm kiếm mức thấp thứ hai, đánh dấu đường hỗ trợ.


Một mô hình được xác nhận khi giá phá vỡ đường viền cổ. Chính sự bứt phá này hoạt động như một tín hiệu để mở một vị thế.


Mở một vị trí và đặt một lệnh Cắt lỗ

Như đã đề cập ở trên, sự bứt phá phía trên đường viền cổ là tín hiệu để mở giao dịch, nhưng nếu bạn thích cách tiếp cận ổn định hơn và ít rủi ro hơn, bạn nên đợi sự kiểm tra lại của đường kháng cự. Khi mở giao dịch ở mức đột phá, điều quan trọng là phải đặt một mức Cắt lỗ chặt chẽ, ngay dưới đường kháng cự. Kỹ thuật này thích hợp hơn về mặt quản lý rủi ro.


Các tính năng chính

Hình đáy kép chỉ được hình thành trong quá trình thị trường đi xuống. Một con số trong khung thời gian nhỏ hơn trong các chuyển động thị trường tăng cường không nên được coi là một tín hiệu đảo ngược xu hướng đáng tin cậy. Cũng cần chú ý đến khoảng cách giữa các mức thấp nhất của mô hình; chúng càng xa nhau, mô hình càng mạnh.

<


p style="text-align: justify;">

Các mức thấp có thể không phải lúc nào cũng được san bằng một cách hoàn hảo, nhưng bạn luôn có thể sử dụng một số chỉ báo kỹ thuật làm tín hiệu đảo chiều bổ sung của thị trường. Ví dụ, bạn có thể sử dụng đường trung bình động MA-20. Nếu giá nằm dưới chỉ báo, rất có thể mô hình sẽ không hoạt động.

Nêm giảm dần

Mô hình hình nêm giảm dần chỉ ra rằng một xung lực tăng giá sắp xảy ra và xu hướng đang đảo chiều để đi lên. Mô hình này vừa là mô hình đảo chiều vừa là mô hình tiếp tục xu hướng. Khi sự hình thành như vậy diễn ra, điều quan trọng là phải xác định các điều kiện thị trường tương ứng.


The formation

A descending wedge is formed as a result of price fluctuations between two narrowing descending channels. When the descending wedge occurs in a bearish market, it signals the soonest market reversal. If the market is in a bullish trend, the figure indicates the general trend continuation.


After determining the trend, it is necessary to build a tapering channel with lower highs and lower lows. The price should gradually get squeezed in the channel, after which a sharp impulse and a breakout should follow. The breakout is characterized by the increase of the trading volume, which can be a signal confirming the figure’s formation.

Opening a position and setting a Stop Loss

When the pattern can be determined as a reversal, one can open a trade at a breakout from the channel. To avoid losses in case of a false breakdown, it is necessary to set a short Stop Loss below the channel’s resistance level.


Người ta cũng có thể mở giao dịch trong quá trình kiểm tra lại mức kháng cự. Trong trường hợp này, Cắt lỗ có thể được đặt dưới mức hỗ trợ.


Các tính năng chính

Ngoài việc tham gia thị trường trong quá trình kiểm tra lại, các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn sẽ tham gia khi tài sản nằm trong kênh. Hình nêm là một mô hình thường xuyên gặp phải trong thị trường tiền điện tử và có tỷ lệ phần thưởng rủi ro tối ưu khi được sử dụng trong giao dịch.


Để xem xét sự hình thành của nêm, người ta phải quan sát ít nhất ba mức cao và ba mức thấp để xây dựng cơ sở cho kênh thu hẹp. Cũng cần lưu ý rằng sự bứt phá khỏi kênh được xác nhận nếu giá đã củng cố trên mức kháng cự.


Phần kết luận

Xác định các mô hình đảo chiều xu hướng là một trong những kỹ năng cơ bản, rất quan trọng để giao dịch thành công. Việc sử dụng các số liệu này song song với các công cụ phân tích khác sẽ cho phép người dùng dự đoán hành vi thị trường trong tương lai chính xác hơn, giúp thực hiện các giao dịch tốt hơn và đảm bảo lợi nhuận cao hơn.

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn tạo Robot trí tuệ nhân tạo tiếp thị liên kết thu lợi nhuận đều đặn

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top