[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Khi Trung Quốc giới thiệu đồng NDT kỹ thuật số, các quy định quản lý mới có thể gây sức ép lớn lên những thị trường tiền mã hóa như Bitcoin, buộc các nhà đầu tư bán tháo.

Theo Bloomberg, chuyên gia Phillip Gillespie - CEO hãng B2C2 Japan - nhận định đồng NDT kỹ thuật số sẽ gây xáo trộn các thị trường tiền mã hóa. "Một khi đồng NDT kỹ thuật số được tung ra thị trường, các loại tiền mã hóa như Bitcoin sẽ đối mặt rủi ro cực lớn", ông Gillespie - người từng làm việc ở bộ phận thị trường tiền tệ của Goldman Sachs - nhận định.

Ông cảnh báo các nhà đầu tư sẽ bán tháo ồ ạt Bitcoin và các loại tiền mã hóa nếu các chính phủ thông qua những quy tắc mới để quản lý thị trường này. Bởi khi đó, sức hút của tiền mã hóa sẽ bị triệt tiêu.

Các chuyên gia khác cũng cho rằng việc các ngân hàng trung ương phát hành tiền kỹ thuật số sẽ gây sức ép dữ dội lên Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Hiện, công dân Trung Quốc đã bị cấm chuyển đổi từ NDT sang tiền ảo.

Đồng Tether

Tuy nhiên, công dân Trung Quốc vẫn có thể làm điều này thông qua Tether - một stablecoin có giá trị gắn với đồng USD. Tiền từ Tether sau đó sẽ được chuyển sang Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác.


Theo chuyên gia Gillespie, Trung Quốc hoàn toàn có thể ra lệnh cấm đối với đồng Tether. Trong dự thảo luật của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) nhằm tạo tiền đề cho đồng NDT kỹ thuật số, có điều khoản cấm cá nhân và tổ chức tạo và bán tiền mã hóa.


Trong những ngày gần đây, khu tự trị Nội Mông của Trung Quốc cũng cấm mọi hoạt động khai thác tiền mã hóa nhằm giảm tiêu thụ năng lượng.


Tuy chưa có ngày ra mắt chính thức, PBOC có thể là ngân hàng trung ương lớn đầu tiền phát hành tiền điện tử sau nhiều năm thử nghiệm. Tuy nhiên, nhiều doanh nhân tin rằng tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương sẽ không đặt dấu chấm hết cho stablecoin.

"Thành công của Tether đã tạo bước đệm giúp tiền kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương (CBDC) hoạt động", ông Paolo Ardoino, Giám đốc công nghệ của Tether và sàn giao dịch liên kết Bitfinex, nhấn mạnh.


Tuy nhiên, theo ông Gillespie, Tether đã "cung cấp một lượng nhiên liệu lớn cho các giao dịch mua bán Bitcoin".


Giá Bitcoin tăng hơn 500% trong vòng một năm qua và thiết lập kỷ lục mới hơn 58.000 USD/đồng. Nhiều nhà đầu tư tin rằng Bitcoin sẽ trở thành một trong những tài sản tài chính chính thống, trong khi một số khác khẳng định đầu tư Bitcoin chỉ là hoạt động đánh bạc thuần túy.


"Cú sốc thanh khoản"

Tether cũng là một loại tiền gây tranh cãi. Các nhà giao dịch thường sử dụng Tether để chuyển từ tiền mã hóa sang tiền mặt và ngược lại. Hơn 16 tỷ USD Tether đã được chuyển từ Đông Á ra nước ngoài trong vòng một năm, theo báo cáo của công ty phân tích Chainalysis hồi tháng 8.

Một lượng lớn trong số đó đến từ Trung Quốc. Báo cáo nhấn mạnh rằng các công dân Trung Quốc có thể sử dụng Tether để né trách những quy định hạn chế chuyển vốn sang nước ngoài.


Hồi tháng trước, các công ty đứng sau đồng Tether cũng bị cấm hoạt động kinh doanh ở New York (Mỹ). Nguyên nhân là những công ty này không minh bạch về các khoản lỗ và dự trữ.


Theo một báo cáo mới đây của JPMorgan Chase & Co., có thể sẽ xảy ra “một cú sốc thanh khoản nghiêm trọng đối với các thị trường tiền mã hóa”, nếu những vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến “mức độ sẵn sàng hoặc khả năng sử dụng Tether của cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài”.

"Tất cả giao dịch được thông qua Tether. Khi các cơ quan quản lý ngày càng hạn chế stablecoin, thanh khoản giảm sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với thị trường", ông Todd Morakis, nhà đồng sáng lập của công ty dịch vụ và sản phẩm tài chính kỹ thuật số JST Capital, nhận xét.


Ông Gillespie của B2C2 Japan cũng cảnh báo về "cú sốc thanh khoản lớn" nếu Trung Quốc cấm Tether. "Một đợt bán tháo khủng khiếp sẽ xảy ra", ông nói thêm.

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn tạo Robot trí tuệ nhân tạo tiếp thị liên kết thu lợi nhuận đều đặn

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn nạp tiền Việt Nam từ Vietcombank vào Binance để giao dịch

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn mua robot giao dịch tự động - giúp bạn kiếm tiền ngay khi đi ng

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top