[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Chiliz là gì?

Chiliz là nền tảng đầu tiên ứng dụng công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp thể thao. Đội ngũ phát triển Chiliz đã phát triển một nền tảng có tên Socios.com, giúp người dùng vừa có thể sở hữu Cryptocurrency, vừa có quyền bỏ phiếu cho các câu lạc bộ hay bộ môn thể thao mình yêu thích.

Trong hệ sinh thái đó, ChiliZ Token (CHZ) là một đồng tiền ảo được sử dụng để trả chi phí cho việc các câu lạc bộ, team eSports khi tham gia vào hệ thống của Chiliz và người hâm mộ thực hiện vote cho đội tuyển mình thích.

Ứng dụng của Chiliz

Trong ngành công nghiệp eSports đầy tiềm năng nói riêng và lĩnh vực giải trí thể thao đầy sôi động nói chung, không tránh khỏi những khó khăn trong việc quản lý các đội tuyển, câu lạc bộ.

Dưới đây là các vấn đề mà đội ngũ của Chiliz nêu ra để giải quyết:

Việc kiểm soát quản lý đám đông, người hâm mộ gặp khó khăn.

Người hâm mộ không được quyền biểu quyết những ý kiến trong các công việc quản lý của câu lạc bộ.

Việc bầu cử nội bộ câu lạc bộ không được minh bạch và đáng tin cậy.

Tính tập trung của nền eSports hiện tại.
Với đội ngũ team dev có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển web và nền tảng. Bao gồm các giải pháp thanh toán và trò chơi. Team dev đã sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Authority (PoA) vào lĩnh vực thể thao.

Một số tính năng của giải pháp này:

Người hâm mộ sẽ chủ động trong việc biểu quyết các quyết định quản lý của đội tuyển mà họ yêu thích.

Việc bầu cử sẽ được công khai, minh bạch.

Việc kiểm soát quản lý đám đông trở nên dễ dàng.

Tạo ra làn sóng mới trong nền thể thao điện tử hiện tại.

Các giao dịch trở nên an toàn và hiệu quả hơn

Thẻ ghi nợ VISA của Chiliz

Thẻ ghi nợ VISA mới của Socios.com sẽ cho phép người dùng nạp euro (EUR) và bảng Anh (GBP) vào ví Socios, và có thể được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ tương tự những thẻ ngân hàng thông thường. Với thông điệp ‘I AM MORE THAN A FAN’, thẻ VISA sẽ giúp người sử dụng tiếp cận tiếp cận với hàng loạt những quyền lợi của câu lạc bộ mà họ hâm mộ, đồng thời thể hiện sự ủng hộ nồng nhiệt của mình dành cho đội bóng/đội tuyển thể thao. Bên cạnh phiên bản thông thường, Socios.com sẽ phát hành thêm những thẻ ghi nợ VISA phiên bản đặc biệt với thiết kế của riêng từng câu lạc bộ và đem đến thêm nhiều quyền lợi nữa cho những người nắm giữ Fan Token hàng đầu.


Khi thực hiện giao dịch bằng thẻ ghi nợ VISA ‘I AM MORE THAN A FAN’, người dùng sẽ có thể được nhận những phần thưởng tài chính, quyền lợi liên quan đến câu lạc bộ và gia tăng tầm ảnh hưởng cũng như trạng thái hâm mộ trên Socios.com. Thẻ ghi nợ VISA sẽ còn giúp các đội bóng gia tăng thêm giá trị mang lại cho nhà tài trợ, bởi nó sẽ khiến người dùng có thêm động lực để mua hàng.

Ví dụ, một người hâm mộ sau khi dùng thẻ để mua hàng hóa từ nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ có thể được hoàn tiền lại dưới dạng token Chiliz (CHZ) vào tài khoản Socios.com. Người hâm mộ có thể dùng CHZ để mua thêm các Fan Token khác trên Socios.com, sau đó sử dụng những token này để tham gia bỏ phiếu, gia tăng trạng thái hâm mộ và giành cơ hội nhận được các phần quà và trải nghiệm độc nhất vô nhị của đội bóng. Người hâm mộ cũng sẽ được quyền tham gia đợt airdrop CHZ của ngày hôm đó (với giá trị tương đương 100 euro). Người dùng còn có thể nhận các phần thưởng tương tự khi tiến hành giao dịch bên trong sân vận động hoặc tại các quầy bar và cửa hàng thể thao trong bán kính 5km kể từ sân vận động vào ngày diễn ra trận đấu.


Thẻ ghi nợ trên thậm chí còn có thể được dùng làm vé vào cửa sân vận động tại một số địa điểm nhất định.


Thẻ VISA của Socios.com lúc đầu sẽ được hỗ trợ tại 26 quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu, sau đó sẽ mở rộng ra các thị trường khác. Người dùng sẽ bắt đầu được nhận Thẻ ghi nợ VISA của Socios.com vào cuối mùa hè này, bắt đầu hỗ trợ giao dịch bằng thẻ kể từ quý III/2020 trở đi.

Hiện tại, Chiliz đã thông báo rằng Socios.com đang là đối tác chính thức của các câu lạc bộ hàng đầu như Paris Saint-Germain, Juventus, AS Roma, West Ham United, Barcelona, Atlético de Madrid hay Galatasaray.


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top