[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây


TTĐT - ​UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông (THPT) công lập năm học 2020 – 2021.​


​Theo đó, tổng số học sinh đang học lớp 9 trung học cơ sở (THCS) năm học 2020-2021 tính đến ngày 30/11/2020 (kể cả công lập và ngoài công lập) là 24.039 học sinh. Dự kiến được công nhận tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021 là 22.837 (95% tổng số học sinh lớp 9).


Dự kiến tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 là 16.827 học sinh. 

Cụ thể, 

1.TP.Thủ Dầu Một với 3.162 chỉ tiêu, 

2.TP.Thuận An với  3.151 chỉ tiêu, 

3. TP. Dĩ An với  3.278 chỉ tiêu, 

4. TX.Tân Uyên  với 1.907 chỉ tiêu, 

5. TX. Bến Cát với 1.992 chỉ tiêu, 

6. huyện Bắc Tân Uyên với  470 chỉ tiêu, 

7. huyện Phú Giáo với 1.019 chỉ tiêu, 

8. huyện Bàu Bàng với 755 chỉ tiêu,

9. huyện Dầu Tiếng với 1.093 chỉ tiêu. 

10. tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Hùng Vương 08 lớp chuyên (280 học sinh) gồm các lớp chuyên: Ngữ văn - Lịch sử - Địa lí (35 học sinh), tiếng Anh (70 học sinh), Toán-Tin học (70 học sinh), Vật lí (35 học sinh), Hoá học (35 học sinh), Sinh học (35 học sinh).


Tuyển sinh lớp 10 trường THPT công lập năm học 2021-2022 theo phương thức thi tuyển. Thí sinh thi tuyển vào lớp 10 trong tỉnh được tổ chức chung vào các ngày 02/6/2021 và 03/6/2021; riêng các thí sinh thi tuyển vào trường THPT chuyên Hùng Vương phải thi thêm các môn chuyên vào các ngày 04/6/2021 và 05/6/2021.


Tất cả thí sinh thi tuyển vào lớp 10 năm học 2021-2022 phải dự thi 03 môn bắt buộc là: Ngữ văn, Toán và tiếng Anh. Thí sinh thi tuyển vào trường THPT chuyên Hùng Vương ngoài việc dự thi 03 môn bắt buộc như trên thì phải dự thi thêm môn chuyên căn cứ vào số môn chuyên mà thí sinh đã đăng kí dự tuyển (mỗi thí sinh được đăng kí dự thi tối đa 02 môn chuyên).


Điểm  bài  thi  là  tổng  điểm thành phần của từng câu hỏi trong đề thi, điểm bài thi được quy về thang điểm 10; điểm xét tuyển các môn thi Toán, Ngữ văn và tiếng Anh được tính theo hệ số 1 (không nhân hệ số).


Thí sinh có tối đa 02 nguyện vọng khi đăng kí dự tuyển: Nguyện vọng 1 là nguyện vọng thí sinh đăng kí vào một trường THPT công lập không chuyên trong địa bàn cư trú hoặc giáp ranh địa bàn cư trú. Nguyện vọng 2 là nguyện vọng thí sinh đăng kí vào một trường THPT công lập không chuyên trong địa bàn cư trú hoặc giáp ranh địa bàn cư trú khác với trường THPT không chuyên mà thí sinh đã đăng kí ở nguyện vọng 1.

Đối với trường THPT chuyên Hùng Vương, thí sinh dự thi tuyển được đăng kí 03 nguyện vọng. Ngoài 02 nguyện vọng, còn có thêm nguyện vọng chuyên là môn chuyên thí sinh đăng kí dự tuyển vào Trường THPT chuyên Hùng Vương .


Các thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Hùng Vương, nếu không trúng tuyển vào các lớp chuyên sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ vào tổng điểm thi của 03 môn thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, tiếng Anh (không tính hệ số) để xét tuyển vào lớp 10 của các trường THPT công lập không chuyên theo nguyện vọng thí sinh đã đăng kí trong đơn.


Đối với trường THPT chất lượng cao, cụ thể trường THPT Trịnh Hoài Đức xét trúng tuyển như các trường THPT công lập không chuyên nhưng không có điểm bài thi nào dưới 4,0. Những thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào trường THPT chuyên Hùng Vương hoặc trường THPT Trịnh Hoài Đức nếu có nguyện vọng thì được xét vào các lớp chất lượng cao của Trường THPT Dĩ An.


Tuyển thẳng vào các trường THPT không chuyên những học sinh thuộc một trong các trường hợp sau: Học sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người (dân tộc có số dân dưới 10.000 người) gồm 16 dân tộc trong danh mục các dân tộc rất ít người ở Việt Nam theo  Công văn số 1208a/UBDT-DTTS ngày 30/10/2015 của Ủy ban dân tộc.; học sinh khuyết tật; học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế các môn văn hoá, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; học sinh đạt giải quốc gia các môn văn nghệ, thể dục thể thao, nhưng phải có xếp loại hạnh kiểm và học lực cuối năm lớp 9 đạt từ loại Khá trở lên.


Học sinh đủ điều kiện tuyển thẳng vào trường THPT chuyên Hùng Vương, trường THPT Trịnh Hoài Đức hoặc các lớp chất lượng cao của Trường THPT Dĩ An nếu có nguyện vọng học tại các trường THPT công lập không chuyên tại địa phương mà học sinh có hộ khẩu thường trú thì Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xem xét giải quyết cho những học sinh này theo nguyện vọng.

Tải về Văn bản ​

Có thể bạn quan tâm


↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Bình Dương


 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Bình Dương


↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Bình Dương


↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên Hùng Vương tại Bình Dương

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top