[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 

Gia tài của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett có thể trị giá hàng chục tỷ USD, nhưng ông vẫn sống giản dị. Các chiến lược đầu tư thông minh và tích lũy tài sản của ông cũng không quá phức tạp và có thể duy trì ngay cả trong giai đoạn khó khăn này.


Tuy nhiên, nếu nó quá dễ dàng, bạn sẽ tự hỏi, tại sao không có nhiều người trở nên giàu có như ông Buffett? Nguyên nhân là cách tiếp cận của ông cần tính kỷ luật, kiên nhẫn và bản năng mà nhiều người không có hoặc không muốn phát triển.

Dưới đây là 10 quy tắc đã giúp huyền thoại đến từ Omaha tìm thấy và duy trì thành công.

1. Mọi chuyện khởi đầu bằng việc giao tiếp tốt

Chìa khóa đầu tiên dẫn đến sự thịnh vượng của ông Buffett không liên quan nhiều đến việc chọn cổ phiếu. Theo ông, bạn cần trở thành một người giao tiếp mạnh mẽ: Hãy sử dụng lời nói như công cụ quan trọng nhất của bạn.

"Nếu không có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn sẽ không thể thuyết phục mọi người đi theo bạn ngay cả khi bạn nhìn thấy cả ngọn núi và họ thì không", ông Buffett từng nói với một sinh viên MBA tại Stanford.

Mặc dù điều này có vẻ giống như lời khuyên hiền triết dành cho các nhà hoạch định tài chính, nhưng nó rất tốt để giúp bất kỳ ai phát triển kỹ năng lãnh đạo và khả năng tư duy trong các tình huống căng thẳng.

2. Hướng về tương lai, không phải quá khứ

Ông Buffett từng có một tuyên bố nổi tiếng vào những năm 1950 rằng nhà đầu tư của ngày hôm nay không thu được lợi nhuận từ sự tăng trưởng của ngày hôm qua. Câu châm ngôn này vẫn đúng cho đến ngày nay.

Theo ông Buffett, việc đi theo các xu hướng trong quá khứ không mấy quan trọng bằng việc xác định các cơ hội mới. Khi quyết định có đầu tư vào một công ty hay không, hãy tập trung vào tương lai của nó, không phải quá khứ của nó.

Đừng mắc kẹt trong quá khứ khi nói đến thế chấp. Bất kể bạn đã giữ khoản vay mua nhà hiện tại của mình bao lâu, hãy cân nhắc tái cấp vốn để tận dụng lãi suất thế chấp thấp nhất chưa từng có hiện nay.

3. Khi đầu tư, hãy đổi mới - đừng chạy theo

Ông Buffett tin rằng việc áp dụng tâm lý đám đông là một cách chắc chắn để có được kết quả tầm trung. "Bạn cần phải tách rời tâm trí của mình khỏi đám đông", ông nói.

Rất khó, nhưng bạn phải thoát ra khỏi đó bằng cách phát triển chiến lược đầu tư của riêng mình dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của bản thân.

Đồng thời, hãy cởi mở với những lời khuyên bổ ích. Các dịch vụ lập kế hoạch tài chính – hiện có chi phí rẻ hơn và có sẵn trên mạng - có thể giúp bạn đạt được kỳ nghỉ hưu trong mơ của mình.

4. Sống đạm bạc

Ông Buffett nổi tiếng là người sống đơn giản. Theo CNBC, ông lái một chiếc xe cũ, khiêm tốn. Ông vẫn sống trong ngôi nhà ở Omaha, Nebraska, với giá 31.500 USD vào năm 1958, và hầu như ngày nào ông cũng ăn sáng tại một cửa hàng McDonald's.

Bạn có thể noi gương ông bằng cách tìm những hướng đi mới cho đồng tiền của mình.

5. Luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới

Ông Buffett thích nói tích lũy kiến ​​thức giống như lãi suất trong ngân hàng. Ông bắt đầu mỗi ngày với một tờ báo, và đọc sách về các chủ đề khác nhau mỗi ngày.

Việc hấp thụ thông tin không chỉ tác động đến khoản đầu tư của bạn, mà còn chuẩn bị cho bạn sự thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy đắm mình trong những gì người khác có thể cho bạn biết về công nghệ mới và chiến lược mới.


Những người không học những điều mới có nguy cơ trở nên lạc hậu.
6. Biết khi nào thì dừng lại

Huyền thoại Buffett cũng phải bán cổ phiếu khi cần. Mặc dù thành công, ông đã đặt cược vào rất nhiều cổ phiếu không tốt. Bí quyết để đầu tư dài hạn thành công là biết khi nào nên từ bỏ.

Ông Buffett đã học được những bài học này khi cá cược trong các cuộc đua ngựa thời trẻ. Ông cố gắng bù lỗ bằng cách tăng tiền cược của mình, và đã mất nhiều tiền hơn.

Nên nhận biết khi nào một cổ phiếu thực sự giảm giá để bạn có thể bỏ qua và giảm thiểu tổn thất của mình. Nếu bạn sử dụng dịch vụ đầu tư tự động hoặc tư vấn bằng robot, danh mục đầu tư của bạn sẽ được tự động điều chỉnh để bảo vệ bạn khi cổ phiếu gặp sự cố.

7. Nghĩ về dài hạn

"Mua và nắm giữ" là một chiến lược đầu tư dài hạn phổ biến nhằm kêu gọi sự gắn bó với một cổ phiếu ngay cả khi nó có một ngày - hoặc tháng tồi tệ.

Cách tiếp cận của ông Buffett có thể được gọi là "mua và giữ và giữ". Giống như ông muốn nói với các cổ đông của Berkshire Hathaway rằng "thời gian thích hợp để nắm giữ chúng tôi là mãi mãi".

Ông không bận tâm khi cổ phiếu thỉnh thoảng rớt giá, vì đó là những cơ hội tốt để mua thêm cổ phiếu với giá thấp hơn.

8. Không bao giờ đầu tư bằng tiền đi vay

Khi đầu tư, hãy sử dụng tiền của chính bạn. Ông Buffett cho biết đi vay là một điều điên rồ. "Bạn điên rồi khi mạo hiểm những gì mình có và cần cho những thứ bạn không thực sự cần", ông nói.

Nếu bạn vay để đầu tư, các chiến lược của bạn sẽ bị ràng buộc rất chặt với nhu cầu trả nợ của bạn. Một số khoản đầu tư yêu cầu lập kế hoạch dài hạn và duy trì sự phát triển, điều này rất khó khăn với một khoản nợ treo trên đầu.

Bạn không cần nhiều tiền để đầu tư nếu sử dụng một ứng dụng giao dịch chứng khoán phổ biến cho phép bạn mua các phần nhỏ cổ phiếu với giá chỉ 1 USD. Thêm vào đó, bạn không bao giờ phải trả bất kỳ khoản hoa hồng nào.

9. Cổ tức là chìa khóa cho tăng trưởng dài hạn

Ông Buffett thích cổ phiếu trả cổ tức. Công ty của ông, Berkshire Hathaway, nhận được hàng trăm triệu USD mỗi năm từ Coca-Cola dưới hình thức cổ tức.

Cổ tức đến từ các công ty đáng tin cậy luôn đạt hoặc vượt mục tiêu của họ. Cổ phiếu của họ có thể không nhanh chóng giúp bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng nó có thể đưa khoản đầu tư của bạn vào chế độ tự động.

Các công ty chi trả cổ tức cao khác gồm Caterpillar, AT&T, Verizon và công ty đầu tư BlackRock Capital - tuy nhiên, trớ trêu thay, không phải Berkshire Hathaway.

10. Hãy nhớ bất cứ điều gì đều có thể

Ông Buffett được biết đến là người sơn tường bằng thứ mà ông gọi là "nghệ thuật hướng dẫn", gồm trang nhất của các tờ báo với những tiêu đề gào thét về sự sụp đổ của thị trường chứng khoán.

Chúng nhắc nhở ông rằng trong đầu tư và cuộc sống, bạn cần phải sẵn sàng vì bất cứ điều gì có thể xảy ra. Nếu bạn ghi nhớ điều này, thì bạn sẽ tiến hành một cách thận trọng và đưa ra quyết định sáng suốt về các khoản đầu tư của mình.

Bạn sẽ tránh được những khoản nợ mà bạn không thể xử lý, sẽ không sống một lối sống xa hoa không bền vững và có thể chống chọi với những biến động của thị trường - giống như nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett.

Ly Tâm

Theo Nhịp sống kinh tế

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top