[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Trong phiên hôm nay, nhóm hàng không thu hút dòng tiền khá tốt với HVN, VJC, ACV, NCS, SAS, SCS…tăng điểm, thậm chí bộ đôi HVN, VJC còn tăng trần. Thông tin VJC mở lại đường bay trong nước từ 16/4 đã hỗ trợ tích cực cho nhóm này.

Liên quan

>> Top 10 cổ phiếu tăng-giảm mạnh nhất trong tuần

Sau khi giảm khá mạnh đầu phiên chiều, lực cầu bắt đáy một lần nữa xuất hiện kể từ 14h đã giúp các chỉ số dần thu hẹp đà giảm. Nhiều Bluechips như GAS, HPG, MSN, REE, SAB, BHN, PLX, VRE, HVN, VJC,…vẫn duy trì đà tăng khá tốt đã củng cố tâm lý giới đầu tư.

Trong phiên hôm nay, nhóm hàng không thu hút dòng tiền khá tốt với HVN, VJC, ACV, NCS, SAS, SCS…tăng điểm, thậm chí bộ đôi HVN, VJC còn tăng trần. Thông tin VJC mở lại đường bay trong nước từ 16/4 đã hỗ trợ tích cực cho nhóm này.

Cũng trong phiên hôm nay, các cổ phiếu cao su như GVR, TRC, PHR, DPR…có nhịp tăng khá mạnh và không ít cái tên trong đó tăng trần.

Trong khi đó, nhóm FLC sau vài phiên dậy sóng đã bị bán mạnh và hầu hết giảm điểm. Trong đó, ROS khớp lệnh hơn 82 triệu cổ phiếu, chiếm ¼ thanh khoản HoSE.

Đóng cửa phiên giao dịch, chỉ số VN-Index giảm 2,39 điểm (0,31%) xuống 757,94 điểm; UPCom-Index giảm 0,1% xuống 50,69 điểm và chỉ có HNX-Index giữ được sắc xanh khi tăng 1,05% lên 106,18 điểm nhờ lực kéo từ SHB, SHS. Giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt khoảng 3.600 tỷ đồng.

Khối ngoại bán ròng trên cả 3 sàn, nhưng lực bán đã giảm đáng kể chỉ còn hơn 100 tỷ đồng, trong đó riêng VIC bị bán ròng 72 tỷ đồng.

Dù vậy, trên TTCK Phái sinh, cả 4 HĐTL vẫn đóng cửa với basis âm từ 13,7 đến 23,4 điểm cho thấy tâm lý giới đầu tư vẫn khá thận trọng với xu hướng thị trường.

========================================

Phiên giao dịch buổi chiều đang diễn ra có phần tiêu cực khi áp lực bán tăng lên đáng kể khiến các chỉ số chìm sâu trong sắc đỏ. Hàng loạt Bluechips như BVH, CTG, FPT, GAS, HPG, VCB, VIC, VNM…đồng loạt giảm điểm khiến thị trường dễ dàng đảo chiều giảm.

ROS từ mức giá trần 4.570 đồng đã bị bán khá mạnh và có thời điểm giảm sàn. Khối lượng khớp lệnh ROS lên tới gần 80 triệu cổ phiếu, con số kỷ lục từ trước tới nay và chiếm 1/3 thanh khoản HoSE.

Ở chiều ngược lại, nhóm cổ phiếu hàng không vẫn duy trì đà tăng khá tốt và bộ đôi HVN, VJC vẫn tăng trần.

Tại thời điểm 13h55’, chỉ số VN-Index giảm 6,41 điểm (0,81%) xuống 754,19 điểm; UPCom-Index giảm 0,43% xuống 50,52 điểm và chỉ có HNX-Index giữ được sắc xanh với lực kéo từ bộ đôi SHB, SHS.

==========================================
Phiên giao dịch buổi sáng diễn ra với những rung lắc mạnh. Dù vậy, điểm tích cực là dòng tiền đổ vào thị trường khá tích cực giúp các chỉ số tiếp tục duy trì sắc xanh.

Bộ đôi cổ phiếu hàng không HVN, VJC đồng loạt tăng trần sau thông tin VJC sẽ mở lại đường bay trong nước từ 16/4. Các cổ phiếu khác trong lĩnh vực hàng không như MAS, ACV, NCS, AST…cũng tăng khá tốt.

Bên cạnh đó, nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như CTG, HPG, MSN, REE, VCB, SAB, BHN, PLX, VRE…cũng tăng điểm giúp sắc xanh thị trường được củng cố. Trên sàn Hà Nội, bộ đôi SHB, SHS bứt phá mạnh (SHS tăng trần) và cũng là 2 cổ phiếu có ảnh hưởng tích cực nhất.

Ngoài ra, các cổ phiếu khu công nghiệp như NTC, PHR, D2D, SZL, SZC, SIP, GVR…cũng thu hút dòng tiền và tăng khá tốt. Trong đó, GVR của Tập đoàn Cao su Việt Nam thậm chí tăng trần.

Ở chiều ngược lại, BVH, VIC, VNM, VHM, MWG, HDB là những cổ phiếu đang kìm hãm đà tăng của thị trường.

Tạm dừng phiên sáng, chỉ số VN-Index tăng 2,16 điểm (0,28%) lên 762,49 điểm; HNX-Index tăng 1,68% lên 106,84 điểm và chỉ có UPCom-Index giảm nhẹ 0,31% xuống 50,58 điểm. Thanh khoản thị trường ở mức trung bình với giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt hơn 2.000 tỷ đồng.

Điểm tích cực lúc này là áp lực bán ròng của khối ngoại đã "hạ nhiệt" và họ chỉ bán 25 tỷ đồng trên toàn thị trường.

======================================

Phiên giao dịch cuối tuần diễn ra với sắc đỏ ngay từ những phút mở cửa và có thời điểm VN-Index mất 9 điểm. Tuy vậy, cầu "bắt đáy" thị trường mau chóng xuất hiện đã giúp các chỉ số đảo chiều tăng điểm sau ít phút.

BVH, FPT, HPG, REE, VCB, VIC, VJC, VRE, PNJ, SAB là những cổ phiếu lớn tăng điểm mạnh, qua đó tác động tích cực tới thị trường.

DBC sau thông tin KQKD quý 1 khả quan cũng thu hút dòng tiền khá tốt và hiện tăng gần hết biên độ. Trên sàn Hà Nội, SHB cũng là điểm sáng khi tăng 500 đồng.

Nhóm cổ phiếu dầu khí giao dịch tương đối giằng co trong bối cảnh giá dầu thế giới giảm sâu trong đêm qua. Việc các nước OPEC chỉ đạt được thỏa thuận cắt giảm sản lượng 10 triệu thùng, thấp hơn kỳ vọng của giới đầu tư đã khiến giá dầu trở lại xu hướng giảm.

Tại thời điểm 9h50’, chỉ số VN-Index tăng 2,3 điểm (0,3%) lên 762,63 điểm; HNX-Index tăng 0,93% lên 105,9 điểm và chỉ có UPCom-Index giảm nhẹ 0,46% xuống 50,51 điểm. Khối ngoại hiện bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 15 tỷ đồng.


Khối ngoại bán ròng hơn 100 tỷ đồng, VN-Index chấm dứt chuỗi 7 phiên tăng liên tiếp

Khối ngoại tiếp tục bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 112 tỷ đồng, giảm đáng kể so với những phiên gần đây. Trong đó, riêng VIC bị khối ngoại ròng với giá trị 72 tỷ đồng.

Phiên giao dịch cuối tuần khép lại với những diễn biến trái chiều của các chỉ số. Theo đó, VN-Index đóng cửa giảm 2,39 điểm (0,31%) xuống 757,94 điểm; UPCom-Index giảm 0,21% xuống 50,63 điểm và ở chiều ngược lại HNX-Index tăng 1,05% lên 106,18 điểm nhờ lực kéo từ bộ đôi SHB, SHS.


Về giao dịch khối ngoại, họ tiếp tục bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 112 tỷ đồng, giảm đáng kể so với những phiên gần đây. Trong đó, riêng VIC bị khối ngoại bán ròng với giá trị 72 tỷ đồng.

Trên HoSE, khối ngoại tiếp tục bán ròng 4,8 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 60,31 tỷ đồng.
Trên HNX, khối ngoại cũng bán ròng gần 1 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 14,12 tỷ đồng.


Trên UPCom, khối ngoại có phiên bán ròng thứ 6 liên tiếp với 2,5 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 37,99 tỷ đồng.Minh Anh

Liên quan

>> Top 10 cổ phiếu tăng-giảm mạnh nhất trong tuần


Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán
V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Sáng kiến giáo viên: NCKHSPUD, SKKN, Diem chuan vao 10, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top