Xem điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 toàn quốc

Đã có điểm chuẩn lớp 10 Tỉnh Khánh Hòa 2020


Đã có điểm chuẩn Lớp 10 Bình Định 2020Đã có điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Đà Nẵng

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Bắc Giang


Điểm chuẩn lớp 10 năm 2020 Bình Dương
Thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 nhiều năm >--> Bấm xem Mua bán BITCOIN, ETH, XPR, USDT ...-> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua - bán bitcoin chi tiết, Bấm vào đây
Top 10 được nhiều người lựa chọn nhất, Bấm vào đây
Sở GD-ĐT Hải Phòng, ngày 4-4, chính thức công bố kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 tại 39 trường THPT công lập và trường THPT Chuyên Trần Phù năm học 2019-2020. Đây là căn cứ quan trọng để học sinh có hướng ôn tập phù hợp chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi vào lớp 10 sắp tới…

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 trường THPT công lập

Năm học này, Hải Phòng tiếp tục áp dụng phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT là thi tuyển đối với tất cả các trường THPT công lập. Các trường THPT ngoài công lập có thể lựa chọn xét tuyển căn cứ vào kết quả 4 năm học cấp THCS hoặc xét tuyển căn cứ vào điểm thi hoặc kết hợp cả hai cách trên được công bố công khai trước khi xét tuyển và báo cáo Sở GD-ĐT.

Thí sinh phải trong độ tuổi dự tuyển, đã tốt nghiệp trung học cơ sở chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên. Hồ sơ dự tuyển gồm: Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có chứng thực); Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (đối với học sinh tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2019); Học bạ hoặc Kế hoạch giáo dục cá nhân (đối với học sinh khuyết tật) cấp trung học cơ sở; (bản chính); Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp; Chứng chỉ nghề phổ thông; Giấy xác nhận do Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn cấp (đối với người học đã tốt nghiệp trung học cơ sở trước năm 2019) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc không vi phạm pháp luật; Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu của Sở GD-ĐT).

Mỗi thí sinh được đăng ký dự tuyển vào tối đa hai trường THPT công lập. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại trường đăng ký nguyện vọng 1 (riêng thí sinh có đăng ký dự thi vào trường THPT chuyên Trần Phú thì nộp hồ sơ tại trường THPT chuyên Trần Phú). Thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Trần Phú được đăng ký dự thi không quá 2 môn chuyên (không trùng lịch thi) và được đăng ký không quá 5 nguyện vọng để xét tuyển vào các lớp chuyên và không chuyên phù hợp với môn đăng ký dự thi (sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên xét tuyển). Riêng thí sinh dự thi vào trường THPT chuyên Trần Phú được thay đổi thứ tự nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký vào các lớp của trường THPT chuyên Trần Phú trong thời gian 1 ngày sau khi công bố điểm thi (Sở GD-ĐT sẽ thông báo thời gian thay đổi thứ tự nguyện vọng xét tuyển ngay sau khi công bố điểm thi).

Liên quan


Nội dung thi chủ yếu thuộc chương trình lớp 9

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020 sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 5-6 và 6-6 tới đây, cùng thời điểm diễn ra của kỳ thi của năm học trước. Trong kỳ thi năm nay, học sinh sẽ phải làm 3 bài thi: Toán, Ngữ văn và Tổ hợp. Như kỳ thi năm trước, bài thi tổ hợp kỳ thi tuyển sinh năm học 2019-2020 gồm 2 môn Tiếng Anh và môn Lịch sử (Sở GD-ĐT đã tổ chức bốc thăm môn thi thứ 4 là môn Lịch sử vào ngày 26-3 vừa qua). Thời gian làm bài thi tổ hợp là 90 phút, có 50 câu hỏi (mỗi môn 25 câu. Đề thi bài Tiếng Anh (không chuyên - dành cho học sinh dự thi vào trường chuyên): Thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề thi gồm 50 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 4 phương án lựa chọn, trong đó chỉ có duy nhất 1 phương án lựa chọn đúng. Đề thi các môn Ngoại ngữ chuyên kết hợp hình thức thi trắc nghiệm và tự luận. Đề thi các môn còn lại thi theo hình thức tự luận.

Việc có ba bài thi Ngữ văn, Toán và Tổ hợp nhằm chống học tủ, học lệch, hướng tới giáo dục toàn diện; đồng thời đã thể hiện nỗ lực giảm tải thi cử của thành phố. Như vậy, ba môn: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, cùng cấu trúc đề thi đã được công bố từ rất sớm. Môn thi thứ tư - môn Lịch sử cũng được công bố trước hai tháng để thí sinh có đủ thời gian ôn tập. Đề thi đề cập tới chuẩn kiến thức cơ bản và chủ yếu nằm trong chương trình lớp 9 nên các em học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và bình tĩnh trong khi làm bài thi sẽ đạt kết quả cao.

Lịch thi cụ thể: đối với học sinh đăng ký vào lớp 10 không chuyên, ngày 5-6, buổi sáng sẽ thi môn Ngữ văn, buổi chiều thi bài Tổ hợp; ngày 6-6, buổi sáng thi môn Toán. Đối với học sinh đăng ký vào lớp 10 chuyên, ngày 5-6, buổi sáng thi môn Ngữ Văn, buổi chiều thi bài Tổ hợp; ngày 6-6, buổi sáng thi môn Toán; ngày 8-6, buổi sáng thi môn Tiếng Anh (không chuyên), buổi chiều thi các môn chuyên: Toán, Ngữ Văn; ngày 9-6, buổi sáng thi các môn chuyên: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, buổi chiều thi các môn chuyên: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

Các trường xét tuyển thẳng không quá 5% chỉ tiêu

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay, đối tượng tuyển thẳng sẽ gồm 2 diện: một là học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú, học sinh là người dân tộc rất ít người, học sinh khuyết tật; hai là học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông (các cuộc thi này do Bộ GD-ĐT chủ trì hoặc phối hợp với các bộ, ban, ngành trung ương tổ chức).

Học sinh thuộc đối tượng ở Diện 1 chỉ được đăng ký xét tuyển thẳng vào các trường THPT công lập phù hợp với điều kiện sinh hoạt của học sinh. Học sinh thuộc đối tượng ở Diện 2 được đăng ký xét tuyển thẳng không quá 6 nguyện vọng xét tuyển thẳng vào các trường THPT công lập, các nguyện vọng được xếp theo thứ tự ưu tiên từ nguyện vọng 1 đến nguyện vọng 6. Thời gian nộp hồ sơ tuyển thẳng từ ngày 21-5 đến hết ngày 23-5; thí sinh nộp và nhận hồ sơ tại trường THPT nơi thí sinh đăng ký xét tuyển thẳng nguyện vọng 1.

Mỗi trường THPT công lập (trừ trường THPT chuyên Trần Phú) được xét tuyển thẳng không quá 5% số học sinh theo chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019-2020. (không bao gồm số thí sinh được tuyển thẳng theo Diện 1). Xét tuyển thẳng theo nguyện vọng của thí sinh cho đến hết chỉ tiêu tuyển thẳng của trường THPT theo thứ tự từ cao đến thấp của giải quốc gia, trong trường hợp xét đến chỉ tiêu cuối cùng có nhiều thí sinh cùng giải thì xét chọn thí sinh trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên sau:


Có điểm trung bình các môn học cả năm lớp 9 cao hơn; Có tổng của hai điểm trung bình cả năm lớp 9 môn Toán và môn Ngữ văn cao hơn. Chỉ xét tuyển thẳng đối với thí sinh có đầy đủ hồ sơ theo quy định, nộp hồ sơ đúng hạn.
Đối với nhóm đối tượng được ưu tiên cộng điểm, năm học này, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập tại Hải Phòng tiếp tục không tính điểm cộng khuyến khích đối với thí sinh đoạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố trong xét tuyển vào lớp 10 THPT công lập và xét tuyển vào các lớp không chuyên của trường THPT chuyên Trần Phú; chỉ cộng điểm nghề phổ thông vào điểm xét tuyển vào lớp 10 THPT công lập.
Mua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Thống kê điểm chuẩn lớp 10 nhiều năm - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, NCKHSPUD, SKKN, Top 10 , ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top