[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Nhận định về thị trường trong những phiên tới các CTCK cho rằng VN-Index có thể tiến lên vùng điểm 1.300 nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro quay đầu điều chỉnh khi xuất hiện phiên bull trap.


VN-Index đóng cửa phiên 27/3 với mức tăng 0,88 điểm (0,07%) lên 1.283 điểm. Giao dịch khối ngoại gây áp lực lớn khi họ bán ròng 1.950 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Nhận định về thị trường trong những phiên tới các CTCK cho rằng VN-Index có thể tiến lên vùng điểm 1.300 nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro quay đầu điều chỉnh khi xuất hiện phiên bull trap. Tuy nhiên cơ hội vẫn xuất hiện tại một số nhóm đang thu hút dòng tiền.

Hướng lên 1.300 điểm

Chứng khoán Yuanta

Thị trường có thể sẽ tiếp tục đà tăng trong phiên kế tiếp và chỉ số VN-Index có thể sẽ quay trở lại mức 1.291 điểm. Đồng thời, thị trường có dấu hiệu bước vào giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho nên xu hướng ngắn hạn có thể sẽ rõ ràng hơn. Điểm tiêu cực hiện nay là thanh khoản đang suy yếu cho thấy nhà đầu tư thận trọng trở lại, nhưng dòng tiền vẫn chưa có dấu hiệu rút ra và luân chuyển giữa các nhóm cổ phiếu.

Chứng khoán SHS

Xét dưới góc nhìn ngắn hạn, thị trường vận động tích cực với phiên điều chỉnh đầu tuần giúp Vn-Index củng cố thêm nền tích lũy. Thị trường hồi phục tích cực ngay sau phiên điều chỉnh cho thấy nhận định củng cố nền tích lũy của phiên điều chỉnh là nhận định sát với diễn biến thị trường. Với trạng thái hiện tại Vn-Index hoàn toàn có thể hướng tới ngưỡng kháng cự 1.300 điểm trong các phiên tới.

Ông Lã Giang Trung: "Uptrend đang là xu hướng!", VN-Index có thể xuất hiện cú chỉnh sâu tại vùng 1.350 điểm, mở ra cơ hội cho nhà đầu tư đón sóng vượt đỉnh

"Trong quá trình đi lên không thể nào tránh được các nhịp điều chỉnh lớn khiến chỉ số giảm trên 10%. Thị trường chứng khoán sẽ có khoảng 1-2 nhịp điều chỉnh lớn trong năm 2024".

Phát biểu tại Hội thảo "Nhận diện điểm sáng kinh doanh và đầu tư năm 2024", ông Lã Giang Trung – CEO Passion Investment nhận định thiên thời đang rất thuận lợi cho thị trường chứng khoán tăng trưởng.

Theo ông Trung, thực tế thị trường chứng khoán khá đơn giản, chủ yếu vận hành theo chính sách vĩ mô. Hiện nước ta đang thực hiện chính sách tiền tệ nới lỏng, chính sách tài khoá theo hướng hỗ trợ cho doanh nghiệp, nền kinh tế thế giới cũng đang phục hồi. Tổng hoà những điều này cho thấy điều kiện vĩ mô đang rất ủng hộ cho sự phát triển của thị trường chứng khoán. Do đó vị chuyên gia này đánh giá cho tới cuối năm 2024, thị trường sẽ giữ vững xu hướng đi lên.

Ông Trung dự phóng với nền lãi suất thấp và doanh nghiệp phục hồi mạnh, VN-Index có khả năng trở lại đỉnh 1.500 điểm ngay trong năm 2024 và là tiền đề cho đầu năm sau vượt đỉnh. Việc thanh khoản sôi động trong thời gian gần đây cho thấy dòng tiền đang vào thị trường và "uptrend" đang là xu hướng.

Trước đó trong một chia sẻ vào đầu tháng 1/2024, vị chuyên gia này cũng đã từng khẳng đinh VN-Index năm 2024 có cơ hội quay lại vùng xung quanh 1.500 điểm, tăng trưởng khoảng trên 30%. Đồng thời cho rằng đây sẽ là tiền đề để quý 1/2025 thị trường vượt đỉnh cũ. 

"Trong quá trình đi lên không thể nào tránh được các nhịp điều chỉnh lớn khiến chỉ số giảm trên 10%. Thị trường chứng khoán sẽ có khoảng 1-2 nhịp điều chỉnh lớn trong năm 2024. Nhưng cần khẳng định lại đó sẽ là nhịp giảm trong một xu hướng đi lên. Năm nay là năm rất tốt để VN-Index quay lại gần đỉnh cũ, làm tiền đề cho đầu năm sau vượt đỉnh", ông Trung cho biết.

Cụ thể hơn, chuyên gia cho rằng thị trường sẽ có thể điều chỉnh khi chạm vùng 1.350 điểm, với mức giảm trên 10%. Nhà đầu tư có thể xem đây là cơ hội lớn để "in-out", tức là tận dụng nhằm tích luỹ cổ phiếu tốt với mức giá hợp lý.

Ông Trung đánh giá nhóm ngành được hưởng lợi lớn nhất và có thể dẫn dắt thị trường là cổ phiếu Ngân hàng. Nguyên nhân do định giá đang ở mức thấp và còn nhiều dư địa tăng trưởng. Việc lãi suất huy động nhanh hơn hạ lãi suất cho vay cũng đang giúp NIM tăng lên. Bên cạnh đó, nợ xấu giảm và doanh thu tăng giúp cải thiện mạnh kết quả kinh doanh. Ngoài ra, nhóm ngành Bán lẻ cũng đang có định giá rất hấp dẫn và là cơ hội tốt trong năm 2024 này.

Riêng với cổ phiếu bất động sản, ông Trung cho rằng sự phục hồi sẽ chỉ diễn ra tại từng doanh nghiệp đơn lẻ, do đó cổ phiếu bất động sản không thể tạo ra cơn sóng ngành, mà sẽ chỉ diễn biến tích cực nếu doanh nghiệp sở hữu sản phẩm tương ứng nhu cầu thực.

Bàn về động thái bán ròng của khối ngoại, ông Trung cho biết điều này sẽ xảy ra tuỳ từng giai đoạn, phụ thuộc chiến lược đầu tư hoặc chênh lệch về lãi suất. Ông Trung dự báo đà bán của nhà đầu tư ngoại có thể sẽ sớm kết thúc và đảo chiều trong thời gian tới.Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top