[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Giá Bitcoin tăng gần 36% chỉ sau một tuần. Giới chuyên gia cho rằng bất cứ dấu hiệu nào của việc cắt giảm lãi suất sẽ thúc đẩy dòng tiền đổ vào các tài sản rủi ro.

Thị trường tiền mã hóa hưởng lợi trước những nỗ lực hỗ trợ lĩnh vực ngân hàng của Mỹ. Giới đầu tư đặt cược rằng Mỹ có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất vào cuối năm nay.

Hôm 17/3, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới - đã tăng giá tới 7% lên khoảng 26.710 USD/BTC. Còn giá Ether tăng khoảng 5%, trong khi các đồng tiền nhỏ hơn cũng tăng vọt.

So với 7 ngày trước đó, giá Bitcoin đã vọt lên gần 36%. "Bất cứ dấu hiệu nào của việc cắt giảm lãi suất sẽ thúc đẩy dòng tiền đổ vào các tài sản rủi ro", Bloomberg dẫn lời chuyên gia Noelle Acheson nhận định.

Liên quan

Tài sản rủi ro hưởng lợi

Ông cho rằng điều này đủ để các tổ chức đầu tư đặt cược vào thị trường tiền mã hóa, bất kể họ có tin vào sự tăng trưởng của Bitcoin trong dài hạn hay không.

Giá Bitcoin đã tăng khoảng 55% trong năm nay và tiến gần đến mức cao nhất kể từ tháng 6/2022. Nhưng đồng tiền này vẫn còn một chặng đường dài để trở lại ngưỡng kỷ lục gần 69.000 USD/BTC, được thiết lập vào tháng 11/2021.

Nỗi lo ngại về lĩnh vực ngân hàng của Mỹ đang lan rộng sau vụ sụp đổ của 3 nhà băng. Trong đó, Silicon Valley Bank (SVB) là ngân hàng lớn nhất phải đóng cửa kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Đáng nói, rắc rối của SVB được cho là đến từ các đợt tăng lãi suất ồ ạt của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

"Bất cứ dấu hiệu nào của việc cắt giảm lãi suất sẽ thúc đẩy dòng tiền đổ vào các tài sản rủi ro"

Chuyên gia Noelle Acheson

Khi Fed mạnh tay tăng lãi suất để đối phó với lạm phát, nguồn vốn đầu tư mạo hiểm cạn kiệt, các khách hàng của SVB buộc phải rút tiền gửi để duy trì hoạt động.


Để đối phó với làn sóng rút tiền, SVB buộc phải bán tài sản, chủ yếu là các trái phiếu đã mất phần lớn giá trị.

Thảm họa của SVB và tác động lan tỏa đến ngành công nghiệp của Mỹ làm dấy lên câu hỏi về động thái tiếp theo của Fed trong cuộc họp chính sách tháng 3.

Các chuyên gia phân tích của Goldman Sachs cho rằng ngân hàng trung ương Mỹ khó có thể tăng lãi suất trong cuộc họp ngày 22/3 này do những căng thẳng đang đè nặng lên lĩnh vực ngân hàng.

Trước đó, ngân hàng này dự báo Fed sẽ tăng lãi suất 25 điểm cơ bản trong cuộc họp tháng 3.

Đà tăng bất thường

Khi giới đầu tư đặt cược vào khả năng ngân hàng trung ương Mỹ buộc phải bớt "diều hâu", lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ và đồng USD đã lao dốc. "Lợi suất trái phiếu sụt giảm là tin mừng đối với nhiều startup tiền mã hóa", ông Edward Moya - chuyên gia phân tích thị trường cấp cao tại Mỹ - nhận định với Bloomberg.

Ngoài rắc rối của những ngân hàng khu vực Mỹ, Credit Suisse - ngân hàng lớn thứ 2 Thụy Sĩ - cũng đang gặp rắc rối lớn. Khủng hoảng của Credit Suisse khiến các thị trường châu Âu và toàn cầu run rẩy. Nhà băng này là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới.

Giá Bitcoin tăng mạnh dù cả 3 ngân hàng vừa phá sản của Mỹ đều có liên quan tới ngành công nghiệp tiền mã hóa. Hôm 8/3, Silvergate Capital - công ty cho vay lớn của lĩnh vực này - tuyên bố dừng hoạt động và đang tiến hành thanh lý tài sản.

Theo CNBC, sự sụp đổ của Silvergate là minh chứng cho thấy vết thương từ bê bối FTX vẫn đang lan rộng toàn ngành. Sàn giao dịch FTX là một khách hàng lớn của Silvergate.

Trong khi đó, SVB được coi là xương sống của lĩnh vực startup công nghệ. Còn Signature Bank - ngân hàng lớn thứ 3 phá sản tại Mỹ - cũng là một trong những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Ngân hàng này đã có những động thái mở cửa đối với hoạt động giao dịch tiền mã hóa vào năm 2018. Điều đó giúp Signature Bank thúc đẩy tăng trưởng tiền gửi trong những năm gần đây.

Đây là lý do tại sao nên mua bitcoin ở thời điểm này

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, người sáng lập Galaxy Digital, Michael Novogratz, nói rằng nước Mỹ đang hướng tới một cuộc khủng hoảng tín dụng.

Trước lập luận đó, Novogratz đã nói trong cuộc phỏng vấn rằng thời điểm này là cơ hội tuyệt vời để mua vào các khoản đầu tư như vàng (XAU), bạc (XAG) và bitcoin (BTC).
“Chúng ta sắp có một cuộc khủng hoảng tín dụng ở Mỹ và trên toàn cầu. Lúc này, bạn sẽ muốn mua vàng và bạc và bạn cũng muốn mua bitcoin”, ông nói.

Novogratz chỉ ra rằng vì các ngân hàng thường huy động vốn bằng cách cho vay ít hơn, nên một cuộc khủng hoảng tín dụng sắp xảy ra. Ngoài ra, ông nhấn mạnh rằng các dấu hiệu suy thoái đã dần xuất hiện, chẳng hạn như các dấu hiệu trên thị trường hàng hóa.

Tháng này, ngành ngân hàng Mỹ lại chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng mới khi Silvergate Bank, Signature Bank và Silicon Valley Bank (SVB) đồng loạt phá sản chỉ trong vòng một tuần. Triển vọng của hệ thống ngân hàng Mỹ đã bị Moody’s hạ xuống mức “tiêu cực”.

Novogratz cho biết sắp có sự thay đổi trong chính sách lãi suất. Ông thừa nhận rằng Cục Dự trữ Liên bang (Fed) sẽ “thích thực hiện một đợt tăng giá ôn hòa” Tuy nhiên, ông khẳng định rằng làm như vậy sẽ là một “lỗi chính sách lớn”. Novogratz bày tỏ sự lạc quan của mình đối với thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với bitcoin (BTC) và các khoản đầu tư khác như vàng và bạc.

“Nếu từng có thời điểm tồn tại bitcoin và tiền điện tử, thì đây là lý do tại sao nó được tạo ra, trong đó các chính phủ in quá nhiều tiền bất cứ khi nào nỗi đau trở nên quá lớn và chúng ta đang chứng kiến ​​điều đó”, Novogratz nói.

Bitcoin và vàng sẽ tăng lên mức cao mới?

BTC và XAU đã cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong tuần qua. XAU đã tăng gần 4,8% trong bảy ngày qua. Vàng (XAU) hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 1927,16 USD trong khi nó đã đặt mức hỗ trợ ở 1885,44 USD.

Mặt khác, BTC đã kiếm được mức tăng lên tới 12,4% trong tuần trước. Giá BTC hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 25901,14 USD, với mức hỗ trợ là 23875,71 USD.

Dựa trên triển vọng hiệu suất hiện tại, cả vàng (XAU) và bitcoin (BTC) dường như đang hướng lên. Hơn nữa, cả hai tài sản được coi là phòng ngừa lạm phát. Do đó, nếu có một cuộc khủng hoảng tín dụng ở Mỹ xảy ra, thì các tài sản như vàng, bạc và bitcoin sẽ là những tài sản được đầu tư vào. Tại thời điểm viết bài, BTC được giao dịch ở mức 24.405 USD, giảm 1,7% trong 24 giờ qua . Trong khi đó, vàng được giao dịch ở mức 1918,24 USD.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top