[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...Hướng dẫn cài đặt Viettel Money => Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây

Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc

 Nhắc đến người hướng nội, đến tận bây giờ nhiều người vẫn ôm suy nghĩ rằng người hướng nội ít giao tiếp và chẳng làm nên trò trống gì.


Bởi vì họ ít nói, ít ra ngoài, nên bị mọi người mặc nhiên xem là kẻ vô dụng, và không biết điều!

Cô bạn cấp ba của tôi, Tiểu Vân cũng như vậy. Đầu năm trước, vừa mới tranh thủ về quê được vài ngày thăm mẹ, thì gặp ngay bác hàng xóm đang dắt cháu nội đi dạo. Thấy Tiểu Vân, bác vội vàng cười bảo:

"Con bé Vân lớn nhanh nhỉ, mà sao ít nói quá, thảo nào đến tận tuổi này vẫn chưa có chồng, lương tháng cũng không bì nổi con gái tôi…"

Cuộc nói chuyện cứ tiếp tục với những lời lẽ khoe khoang mà không ai "thấm" nổi. Nhưng như vậy thật quá đỗi vô lí!

Hướng nội là tính cách, không phải bệnh. Có nhiều tỷ phú trên thế giới vẫn là người hướng nội đấy thôi.

Hay như "bậc thầy" kiếm tiền của thế giới, những doanh nhân Do Thái, họ cũng đã đạt được những thành tựu đáng kể. Bởi vì họ biết cách khống chế tốt 3 đặc điểm sau:

Thứ nhất: Đổi hướng suy nghĩ để giải quyết vấn đề

Nếu bạn giỏi trong việc đứng từ nhiều góc độ để suy nghĩ vấn đề, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn người khác.

Ví dụ: Đối với những khách sạn thông thường, họ cho rằng nên rút ngắn thời gian lưu trú hằng ngày của khách du lịch, để nâng cao tỷ lệ khách hàng ở lại, đạt được lợi ích kinh tế cao hơn.

Thế nhưng đối với khách sạn New Akao của Nhật Bản, họ tuyên bố với mọi người có thể nhận phòng lúc 8 giờ sáng hàng ngày và trả phòng vào 10 giờ sáng hôm sau. Khách du lịch có 24 giờ lưu trú, tận hưởng những dịch vụ khác nhau của khách sạn.

Cách làm này của Hotel Akao đã khiến khách du lịch rất hài lòng, thu hút được một số lượng lớn người đến đây, khiến việc kinh doanh của khách sạn luôn ở trong tình trạng rất tốt, kể cả khi đang ở mùa cao điểm.

Nếu bạn luôn đi theo tư duy truyền thống, chắc chắn bạn sẽ bị những lối mòn và phương thức kinh doanh cũ kĩ kéo chân, phạm phải nhiều nhược điểm trong cách quản lý truyền thống. Điều này sẽ hạn chế rất nhiều đến sự phát triển của cá nhân, công ty hay doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nếu chúng ta phá bỏ giới hạn, đi theo tư duy ngược một cách hợp lý, giỏi sáng tạo, việc kiếm tiền nhất định không khó.


Thứ hai: Kiên trì nhưng phải linh hoạt, nỗ lực nhưng phải đúng hướng

Kiên trì một cách linh hoạt, bản chất đầu tiên của kiên trì là phải có một hướng đi đúng đắn.

Nói về sự kiên trì, tôi phải thừa nhận rằng có rất nhiều người cảm thấy cuộc sống bất công vì cố gắng bao nhiêu cũng vẫn không thừa tiền!

Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, sự kiên trì của bạn nếu không đúng hướng thì cũng chỉ là vô nghĩa.

Làm việc gì cũng nên nhớ phải thuận thế để đi lên. Đối với một người mà nói, con đường họ đi có thể chưa đến cuối, nhưng trong quá trình đi lại, nhất quyết không được từ bỏ việc lựa chọn.

Tất cả những người thành công vẫn chưa hề dừng lại, mà họ phải không ngừng thay đổi phương hướng, cách thức để đạt được mục tiêu của mình. Chúng ta không muốn bị vượt qua, vậy chúng ta cần phải vận dụng linh hoạt trí tuệ vào cuộc sống.

Trong quá trình tiếp xúc với mọi người, chúng ta phải phân tích cẩn thận vấn đề, tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Khi chúng ta dám đối mặt, nhất định sẽ có cách giải quyết.

Thứ ba: Thái độ học tập, quyết định tầm cao cuộc đời bạn

Nhiều người nói rằng, kiến thức học ở lớp dưới chỉ có thể làm công cụ cho các kỳ thi. Địa vị và tiền tài mới là "bảng điểm" của người trưởng thành.

Thị trường ngày nay đang thay đổi nhanh chóng, tình hình kinh tế giữa các nước cũng thay đổi đến chóng mặt. Đây là thứ mang lại áp lực và thách thức lớn cho sự tồn tại và phát triển của mọi người.

Đối mặt với sự bùng nổ của thời đại, cơ hội và thách thức cũng đan xen mà đến. Nếu chúng ta muốn có chỗ đứng vững chắc trong dòng chảy xã hội này, chúng ta phải không ngừng khám phá và học hỏi.

Người có năng lực học hỏi tốt sẽ có thể hoàn thiện chính mình, xác định đúng định hướng trong tương lai, và sử dụng thời gian cá nhân một cách hợp lý.

Có thể bạn quan tâm: Học tập với phương pháp của nhóm Siêu trí nhớ - kỷ lục Việt Nam

Bấm vào đây để xem cách học

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây

Kiếm 1000 USD bằng điện thoại từ tay không và hơn thế - Kèo ăn chắc


Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây


#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top