[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Bitcoin vẫn là vua của thế giới tiền điện tử, nhưng những đồng token này có thể mang lại lợi nhuận lớn hơn.

1. ETH

 Đầu tiên và quan trọng nhất là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH).

“Rõ ràng Ethereum là một ‘chỉ số altcoin’.

Bạn muốn các altcoin của mình hoạt động tốt hơn Ethereum hoặc ít nhất là giữ vững so với nó. Xem xét các cặp ETH của chúng trên vĩ mô.

Ethereum (ETH) được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, giá trị thị trường khoảng 450 tỉ USD. Dù vốn hóa thị trường chỉ bằng một nửa nhưng Ethereum đã vượt trội đáng kể so với Bitcoin trong năm qua về mức tăng trưởng (hơn 400%).

Dù Bitcoin vẫn là tiền điện tử hàng đầu với tỷ suất lợi nhuận cao nhưng có những dấu hiệu cho thấy Ethereum đang đi đúng hướng để “giành ngai vàng”.

Nhà đầu tư đã bắt đầu hướng đến đồng token được hỗ trợ bởi các tính năng ứng dụng và dịch vụ thay vì các token chỉ hoạt động như tiền tệ kỹ thuật số và phương tiện đầu tư, đầu cơ.

Mạng lưới blockchain của Ethereum cung cấp nền tảng mà hàng ngàn loại tiền điện tử và ứng dụng blockchain khác được xây dựng dựa trên đó. Vị trí hàng đầu trong hệ sinh thái dịch vụ blockchain giúp Ethereum đạt được mức tăng vượt trội. Ethereum hiện đã tăng hơn 56,700% trong 5 năm qua, vượt Bitcoin trong khoảng thời gian đó. Động lực đó có vẻ sẽ tiếp tục trong năm nay.

2. ADA

Cardano (ADA), xếp thứ 6 theo vốn hóa thị trường. Altcoin này đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá hoành tráng từ $ 0,18 lên mức cao nhất trong mùa hè là $ 3,11.

 Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức $ 1,33.

3. DOT

DOT,  nền tảng kết nối nhiều blockchain với nhau, Polkadot (DOT) đã chạy từ mức thấp nhất dưới $ 10 trong tháng 1 lên mức cao trên $ 47 vào tháng 5 và $ 54 vào tháng 11, nhưng nó đã điều chỉnh rất nhiều kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 28,9.

4. Avalanche (AVAX).

Nó bắt đầu năm 2021 với mức giá khoảng $ 3,50 nhưng đã trải qua một loạt cuộc biểu tình hoành tráng, cuối cùng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 144,96 vào cuối tháng 11. Tiền điện tử xếp hạng thứ 11 đang được trao tay ở mức $ 111.

5. Solana

Solana (SOL) đã có mức tăng đáng kinh ngạc vào năm 2021. Giá trị Solana đã tăng vọt hơn 10.000%, nhờ sự kết hợp của động lực đầu cơ và gia tăng mạng lưới như một nền tảng khởi động cho các ứng dụng dựa trên blockchain. Giống như Ethereum, blockchain của Solana đóng vai trò là nền tảng cho những thứ như mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Solana là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Ethereum và có lợi thế đáng chú ý: Khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng. Trong khi blockchain của Ethereum có thể xử lý các giao dịch với tốc độ khoảng 13 mỗi giây, mạng Solana có thể xử lý tới 50.000 mỗi giây. Tiềm năng của Solana đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên khoảng 54 tỉ USD. Qua đó, Solana trở thành tiền điện tử lớn thứ 5 dù giá trị của nó vẫn còn thấp hơn Ethereum và Bitcoin.

Nếu nhu cầu về các ứng dụng tài chính phi tập trung tiếp tục tăng, khả năng xử lý giao dịch của Solana có thể giúp nó thu hút người dùng và đẩy giá lên đáng kể so với mức hiện tại. Với kích thước nhỏ hơn nhiều và mạng ứng dụng đang phát triển nhanh chóng, Solana được đánh giá là có thể vượt trội so với Bitcoin vào năm 2022.

6. BAT-Basic Attention Token

Trong khi Ethereum và Solana cung cấp các mạng dựa trên blockchain để thực hiện các hợp đồng thông minh cũng như xây dựng và thực thi các ứng dụng, Basic Attention Token (BAT) của Brave Software lại hoàn toàn khác. Brave Software cung cấp trình duyệt cho phép người dùng lướt web an toàn, bảo mật dữ liệu cá nhân hơn và chặn quảng cáo.

Nếu người dùng chọn cho phép quảng cáo từ các đối tác của Brave Software, họ có thể kiếm được BAT, nghĩa là người xem quảng cáo nhận được tiền bồi thường cho sự chú ý và thời gian của họ. Điều này trái ngược với các mô hình kinh doanh hiện tại, trong đó nhà quảng cáo trả tiền cho nền tảng để tiếp cận người xem. Brave Software cũng cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư và bảo mật, cho phép lưu trữ tiền điện tử thông qua nền tảng của mình.

Ngoài các dịch vụ hấp dẫn, kích thước tương đối nhỏ của BAT là lý do khác mà các chuyên gia nghĩ rằng nó có cơ hội tốt để vượt Bitcoin vào năm 2022. Với vốn hóa thị trường khoảng 1,9 tỉ USD, BAT được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ 69.

Giống như Bitcoin, có giới hạn cứng được đặt ra với số lượng đồng token BAT sẽ được giao dịch. Điều này tạo ra sự khan hiếm nguồn cung tiềm năng có thể tạo ra lợi nhuận lớn cho tiền điện tử nếu trình duyệt Brave, ví tiền điện tử và các dịch vụ mới tiếp tục thu hút được người dùng.

7. Cosmos

Một nền tảng đầy triển vọng khác với kiến trúc có nhiều điểm giống với Polkadot là Cosmos (ATOM). Để giải quyết vấn đề giao dịch chậm của Ethereum, dự án này tách các nhánh blockchain trong một chuỗi lớn thành nhiều “vùng” (Zone) và kết nối chúng bằng giao thức truyền thông tin liên chuỗi (IBC).

Các dự án con đều được phát triển bằng nền tảng Cosmos SDK giúp cho việc quản lý ít bị xung đột. Về dài hạn, việc nâng cấp và phát triển mới một thành phần trong hệ sinh thái hàng trăm blockchain sẽ không tốn kém nhiều thời gian như các hệ sinh thái khác.

8. Fantom

Fantom (FTM) là nền tảng có vốn hóa nhỏ nhất trong các đối thủ của Ethereum. Dù chỉ đứng vị trí 30 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap nhưng đây vẫn là dự án đáng chú ý.

Fantom sử dụng công nghệ định tuyến không tuần hoàn (DAG) giúp mạng lưới này có thể xác thực một giao dịch trong 2 giây với mức phí 0,01 USD. Ngoài ra, mạng lưới này hiện đã hoàn thiện các mảnh ghép tài chính phi tập trung như mục cho vay, thanh toán và có cả nền tảng NFT cho hệ sinh thái của mình.

Lĩnh vực tiền mã hóa đang di chuyển với tốc độ chóng mặt. Năm 2020 là năm của các dự án như Ethereum. Năm 2021 là sự bứt phá của nhiều mảnh ghép khác nhau trong tài chính phi tập trung. Năm 2022 hứa hẹn là giai đoạn cạnh tranh giữa các nền tảng lớn và dự án có sự kết nối với nhiều bên khác nhau.

Tham khảo các kèo Airdrop nhận coin miễn phí tại đây

Tổng hợp các kèo Claim Airdrop coin mới nhất

Còn nữa  đang cập nhật

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top