[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Nghỉ hưu chính là trạng thái giải thoát bản thân khỏi công việc bề bộn, ngừng theo đuổi mục tiêu sự nghiệp để bước vào giai đoạn nghỉ ngơi.


Sống trên đời ai mà chẳng muốn an nhàn!

An nhàn chính là mục tiêu cuối cùng mà những người nghỉ hưu sớm muốn hướng tới.

Cuộc sống vồn vã hiện nay càng có nhiều người trẻ nung nấu ý định nghỉ hưu sớm để “thưởng” cho bản thân cuộc sống sung sướng và hạnh phúc, rời xa chốn công sở thị phi và mệt mỏi.

Chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ phát hiện những người muốn nghỉ hưu sớm đều có 4 trạng thái tâm lý dưới đây:

1. Tâm lý thỏa mãn
Đời người là quá trình không ngừng phấn đấu và phát triển. Thời trẻ nhiệt huyết, bạn có thể làm việc quên ăn quên ngủ, không tiếc sức lực cho đến khi hoàn thành mục tiêu mới thôi.

Nhưng khi thời gian dần trôi, bạn dần dần phát hiện không phải chuyện gì cũng xảy ra theo ý mình muốn. Cho dù đã “bán mạng” để theo đuổi nhưng vẫn lắm lúc lực bất tòng tâm. Vậy thì khi nào mới có thể nhìn thấy được điểm đích?

Đến giai đoạn này, tâm lý của bạn tự nhiên hình thành nên cảm giác thỏa mãn: “Hà cớ chi phải tự làm khổ bản thân khi đã có thể hạnh phúc với những gì mình đang có?”.

Thế nào là nghỉ hưu?

Nghỉ hưu chính là trạng thái giải thoát bản thân khỏi công việc bề bộn, ngừng theo đuổi mục tiêu sự nghiệp để bước vào giai đoạn nghỉ ngơi. Sớm muộn gì cũng phải nghỉ hưu, thay vì chờ đợi sau này thì quyết định hành động sớm cũng không có gì sai trái.

2. Tâm lý bất lực
Cuộc đời đầy rẫy những chuyện không như ý. Khi đến một độ tuổi nhất định, bạn chợt nhận ra bản thân đã qua cái thời so đo tính toán với mọi thứ trên đời.

Tuy nhiên, mặc dù tâm lý đã trở nên “bất động” với nhân sinh nhưng bạn vẫn chỉ là một con người bình thường, vẫn gặp phải những sóng gió và bất trắc của cuộc đời.

Lúc trước, bạn đảm nhiệm vị trí được xem là khá quyền lực trong công ty, nhưng khi tuổi tác tăng dần, bạn lại bị thay thế bởi những người trẻ tuổi năng động hơn và đương nhiên bị gạt ra ngoài lề là điều không thể tránh khỏi.

Hơn nữa, tư duy của bạn đôi khi không thể theo kịp thời đại bằng lớp trẻ. Từ đó, bạn cảm thấy chán nản, vô dụng và tự ti. Chính vì vậy, nghỉ hưu càng sớm càng tốt để rời khỏi chốn thị phi công sở kia để tận hưởng cuộc sống cho riêng mình.

3. Tâm lý kỳ vọng

Nếu để ý kỹ, không khó để bạn phát hiện ra nhiều người khi đi làm thì sôi nổi và nhiệt huyết, nhưng đến khi nghỉ hưu thì cả thân thể và tinh thần đều già đi rất nhanh. Nguyên nhân tạo nên sự khác biệt rõ rệt này chính là người nghỉ hưu chưa chuẩn bị đủ tâm lý sẵn sàng nên đã bị hiện thực “vả mặt” đau đớn.

Thế nhưng tại sao nhiều người vẫn mong muốn nghỉ hưu sớm? Vì họ kỳ vọng vào cuộc sống tự do tự tại, vô lo vô nghĩ sau khi rũ bỏ mọi mệt mỏi ở chốn công sở.

Con người là như thế! Bản thân thiếu thứ gì thì luôn mong muốn có được thứ đó. Đối với họ, công việc là gánh nặng và là căn nguyên của phiền muộn, lo âu.

Thật vậy! Nếu công việc trước đó luôn vui vẻ và phù hợp thì liệu bạn có suy nghĩ đến việc nghỉ hưu sớm trong khi sức khỏe đang sung mãn không? Xin thưa là KHÔNG!

4. Tâm lý hưởng thụ

Bạn dành trọn thanh xuân chìm ngập trong bộn bề để kiếm tiền nuôi bản thân, cho bố mẹ cuộc sống tốt hơn, để dành tiết kiệm cho tương lai sau này. Song, bạn đã vô tình bỏ qua chính mình.

Hiện tại thì sao? Cuộc sống đã ổn thỏa, điều kiện kinh tế coi như đã ổn định, tất cả đều đã đủ đầy, nhưng tinh thần và đầu óc vẫn chưa được thỏa mãn, chưa được nếm vị ngọt của hạnh phúc. Thế tại sao lại phải chịu đựng khổ cực làm việc mỗi ngày?

Buông bỏ hết tất cả để hưởng thụ cuộc sống. “Người không vì mình thì trời tru đất diệt”, đến lúc sống cho chính mình thì cứ việc hành động.

Tuy nhiên, nếu muốn nghỉ hưu sớm, bạn bắt buộc phải chuẩn bị 2 điều kiện thiết yếu: Tiền tiết kiệm và tinh thần “biết chấp nhận”.

Nghỉ hưu sớm tương đương với việc bạn từ bỏ thu nhập để sống một cuộc đời an nhàn. Điều này đòi hỏi bạn phải có sẵn khoản tiền khá lớn cho phần đời về sau.

Cuộc sống sau khi nghỉ hưu khác hoàn toàn với trước đó. Đến lúc này, bạn phải sở hữu tinh thần “biết chấp nhận” để đối phó với những “cám dỗ” vô hình phía sau. Theo đó, bạn không có quyền ghen tị khi người khác có sự nghiệp đồ sộ và càng không có tư cách để cảm thấy tự ti khi cuộc sống của bản thân không bằng người khác.

Nếu đã có đủ hai điều kiện này, hạnh phúc sau khi nghỉ hưu đang nằm trong tầm tay của bạn.

(Nguồn: Zhihu)

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top