[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hiện có hơn 1000 cặp giao dịch. Các dự án được list lên Binance phần lớn đều là những đồng coin chất lượng. 

Các nhà đâu tư nếu tìm hiểu, đánh giá được đồng coin nào sắp được list trên Binance sẽ giúp đem đến cho họ khoản lợi nhuận tốt. Lịch sử cho thấy, các đồng coin khi list Binance đều có khả năng tăng từ 15% – 60% trong ngày đầu tiên, nếu trong mùa uptrend mạnh có đồng coin có thể x2, x3 không phải là hiếm thấy.

Seascape Crowns (CWS)

Seascape (CWS) là một nền tảng gaming kết hợp với DeFi và NFT. Với việc tập trung vào chất lượng và các ưu đãi thích hợp cho cả người chơi cùng nhà phát triển, Seascape đang thay đổi cách thế giới nghĩ về game.

Gần đây, Seascape đã launch thành công trên Moonriver, mạng canary của Moonbeam trên Kusama. Điều này đưa trò chơi DeFi lên một tầm cao mới, với công nghệ cross-chain tiên tiến đang cách mạng hóa ngành game.

Đội ngũ team của CWS chính là những người đã phát triển game BLOCKLORDS nổi tiếng.

Nhà đầu tư vào CWS có những cái tên chất lượng như: DU Capital, Spark Digital Capital và đặc biệt là Binance. Seascape Network cũng đã hợp tác với Binance NFT để phát hành NFT hộp bí ẩn zombie phiên bản giới hạn.

Được Binance đầu tư, team phát triển có chuyên môn tốt, trend gamefi, nft vẫn chưa hết hot là những lý do để CWS có tiềm năng được list trên Binance trong thời gian tới.

CWS hiện đang list trên các sàn Kucoin, Gate, Mexc.
Kadena (KDA)

KDA là một dự án blockchain layer 1 cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng của nó. KDA tự hào về các tính năng hợp đồng thông minh và ngôn ngữ riêng được gọi là Pact.

Tuy vẫn sử dụng Proof-of-work (POW) nhưng mạng KDA có khả năng xử lý tới 480.000 giao dịch mỗi giây nhờ vào việc sử dụng “braided chains” mà vẫn bảo mật tốt.

Team của KDA rất chất lượng, dự án được thành lập bởi hai cựu nhân viên JP Morgan – Stuart Popejoy và Will Martino, trong đó Will Martino từng làm việc tại SEC mảng tiền mã hóa. Team Kadena cũng được Quỹ Interchain đầu tư.
Gần đây, Kadena đã tiến vào lĩnh vực defi, bổ sung các dự án NFT vào mạng lưới, và hỗ trợ staking, khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt từ mức trung bình hàng ngày là 3 triệu đô la lên hơn $ 345 triệu.

Binance đã list phần lớn các blockchain layer 1 như Sol, Avax, Atom, Near… vì vậy có lẽ KDA cũng không ngoại lệ.

Kadena (KDA) huy động được khoảng 15 triệu đô từ một số quỹ nổi tiếng, nổi bật trong đó là Multicoin Capital, quỹ này đã được Binance góp vốn chiếm phần lớn cổ phần.

Founder của KDA cũng đã tweet úp mở khả năng sẽ list Binance và cả Coinbase trong thời gian tới.

Là một dự án layer 1 tiềm năng, team chất lượng, có khối lượng giao dịch lớn, được Multicoin Capital – cánh tay nối dài của Binance đầu tư là những điểm cộng giúp Binance để ý KDA trong thời gian tới.

Hiện nay bạn có thể mua KDA trên Kucoin.
Wilder World (WILD)

Wilder World là sự kết hợp giữa thế giới nghệ thuật 3D và nền kinh tế game thủ. Nền tảng trò chơi hỗ trợ Thực tế ảo (VR) / Thực tế tăng cường (AR) của dự án có một loạt các ứng dụng hấp dẫn thu hút người sáng tạo và người sưu tập.

Wilder World là toàn bộ Metaverse cho NFT, AR/VR và Defi.

Stratmont Brothers – quỹ đầu tư lớn quy mô toàn cầu đã gia nhập thế giới Metaverse cùng Wilder World. Thông qua đó hỗ trợ Wild xây dựng thực tế ảo và thực tế hỗn hợp 5D Metaverse.

Wild có được sự đầu tư từ các quỹ lớn như Spartan Group, DCG, Animoca Brands, Republic Realm và Signum Capital.

Wilder World được nhiều người nổi tiếng trong ngành crypto trên twitter nhắc đến liên tục.

Mới đây, Facebook đổi tên thành Meta để tiến vào lĩnh vực Metaverse cho thấy tiềm năng to lớn của metaverse. Wilder World là một dự án nổi bật trong mảng metaverse, có đồ họa chân thật đẹp mắt, đội ngũ am hiểu về nghệ thuật và được các quỹ lớn đầu tư, vì vậy đây là dự án có tiềm năng lớn được list Binance thời gian sắp tới.

Bạn có thể tìm thấy Wild trên các sàn: Kucoin, Gate, Mexc.


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top