[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây


 Ngày 23/6/2021, Bộ Giáo dục đã ban hành công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH về việc triển khai thực hiện chương trình giáo dục trung học cho năm học 2021-2022 tới đây. Theo đó tại Công văn 2613/BGDĐT-GDTrH việc áp dụng Công văn 5512 chỉ được thực hiện đối với chương trình giáo dục phổ thông mới.


Cụ thể: Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH mà Bộ vừa ban hành chỉ yêu cầu chỉ áp dụng Công văn 5512 đối với chương trình giáo dục phổ thông mới, cụ thể là với lớp 6 từ năm học 2021-2022 và các phụ lục mẫu giáo án, mẫu kế hoạch 5512 "chỉ để tham khảo" thay vì bắt buộc như Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH.

Còn từ lớp 7 đến lớp 12 thì theo "chương trình cũ" vẫn thực hiện theo các văn bản ban hành trước đó.


Nội dung chỉ đạo của Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH khác với Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH như thế nào?

Trong phần Tổ chức thực hiện của Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH thì Bộ đã yêu cầu các Sở Giáo dục thực hiện như sau:

“1. Sở Giáo dục và Đào chỉ đạo các Phòng Giáo dục và Đào, các trường trung học phổ thông triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc hướng dẫn này; tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường của các cơ sở giáo dục thuộc phạm vi quản lý; định kỳ hằng năm báo cáo tình hình và kết quả thực hiện về Bộ Giáo dục và Đào .


2. Hiệu trưởng tổ chức xây dựng và ban hành Kế hoạch giáo dục của nhà trường, hằng năm báo cáo Sở Giáo dục và Đào (đối với trường trung học phổ thông, trường phổ thông có nhiều cấp học có cấp học cao nhất là trung học phổ thông) và Phòng Giáo dục và Đào (đối với trường trung học cơ sở và trường phổ thông có nhiều cấp học có cấp học cao nhất là trung học cơ sở) trước khi bắt đầu năm học mới”.


Điều này cũng đồng nghĩa các trường phổ thông sẽ phải thực hiện đầy đủ 4 kế hoạch đã được hướng dẫn cụ thể trong Công văn 5512/BGDĐT-GDTrH được ban hành ngày 18/12/2020.


Cụ thể là giáo viên không kiêm nhiệm chức vụ sẽ thực hiện 2 kế hoạch theo Phụ lục 3 và 4, những giáo viên kiêm nhiệm chức danh tổ trưởng chuyên môn còn phải thực hiện thêm kế hoạch của phụ lục 1 và 2 nữa.


Tuy nhiên, mới đây Bộ giáo dục đã ban hành Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH yêu cầu năm học 2021-2022 chỉ thực hiện ở lớp 6.


Cụ thể, Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH đã hướng dẫn như sau:

“Đối với lớp 6: Việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường được thực hiện theo Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH ngày 18/12/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường (Công văn 5512);


Các phụ lục kèm theo Công văn 5512 được sử dụng để tham khảo trong việc xây dựng kế hoạch dạy học các môn học, kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục, kế hoạch giáo dục của giáo viên, kế hoạch bài dạy (giáo án)".


Như vậy, Công văn số 2613/BGDĐT-GDTrH đã gỡ bỏ được gánh nặng cho hàng triệu nhà giáo trong năm học tới đây bởi rất nhiều áp lực đã được giảm tải. Việc thực hiện chỉ dừng lại ở lớp 6 mà các kế hoạch trong Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH “được sử dụng để tham khảo” chứ không phải là sự bắt buộc như trước đây.


Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng bởi trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay mà giáo viên đang còn phải tiếp cận với Chương trình giáo dục phổ thông mới mà phải soạn toàn bộ các kế hoạch như hướng dẫn của Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH thì quả là quá tải.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top