[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 
Cú thủng mốc 30.000 USD của Bitcoin cuối ngày 22/6 không đủ khiến giới phân tích lo ngại về một "mùa đông tiền số", nơi nó kẹt ở vùng giá thấp.

Cuối ngày 22/6, Bitcoin đã thủng mốc 30.000 USD, thậm chí có lúc còn xuống dưới 29.000 USD. Đến sáng nay, Bitcoin đã hồi phục và được giao dịch quanh vùng 34.000 USD. Tuy nhiên, trong 7 ngày qua, giá trị của đồng tiền số này cũng đã giảm hơn 15%, theo Coinmarketcap.


Phong độ của Bitcoin tuần qua và cú thủng 30.000 USD lần nữa khơi lại cuộc bàn luận về khả năng Bitcoin rơi vào một "mùa đông tiền số" (crypto winter), đề cập đến hiện tượng giá lao dốc và bị kẹt ở mức thấp. Do tác động tâm lý, Dogecoin, XRP và vài loại tiền số khác cũng giảm mạnh trong 24 giờ qua.


Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích cho rằng, các yếu tố cơ bản của Bitcoin vẫn tốt và điều kiện thị trường vào năm 2021 rất khác so với đợt lao dốc lớn năm 2018. "Chúng ta đang ở xa trạng thái thị trường giảm. Chỉ có các nhà giao dịch mới lo lắng về các chỉ số kỹ thuật được thấy trên các sàn giao dịch, như khối lượng và diễn biến giá", Nhà phân tích và thống kê Willy Woo, cho biết.

Điều gì đang xảy ra với Bitcoin


Bitcoin tăng giá trong 12 tháng qua có liên quan rất nhiều đến các tỷ phú và tập đoàn, với việc mua vào số lượng lớn. Giới tài chính chính thống quan tâm hơn đến loại tiền số này không chỉ làm thay đổi hình ảnh của nó mà còn làm tăng sự thiếu hụt nguồn cung, khiến giá cả leo dốc.


Nhưng kể từ khi Bitcoin đạt đỉnh hơn 63.000 USD vào tháng 4, thì đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới đã đối diện không ít khó khăn. Trong đó, việc Trung Quốc mạnh tay đóng cửa nhiều mỏ đào gần đây có tác động không nhỏ. "Họ đã cấm các ngân hàng sử dụng Bitcoin, nhưng việc cấm mỏ đào thực sự khác. Tôi chưa bao giờ thấy một cuộc di cư nào như thế này trước đây ", Darin Feinstein, Nhà sáng lập Blockcap, một trong những nhà khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ, cho biết.


Hơn một nửa số thợ đào Bitcoin trên thế giới đang ở Trung Quốc và Bắc Kinh đã nói rõ rằng họ muốn lực lượng này phải rời đi. Vào tháng 5, chính phủ nước này đã gây áp lực mạnh lên hoạt động khai thác và kinh doanh Bitcoin, dẫn đến cuộc "đại di cư" của các mỏ tiền số.


"Phần lớn đà giảm của Bitcoin là do những động thái mới nhất của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác", Jason Deane, Nhà phân tích tại Quantum Economics, chuyên nghiên cứu và phân tích về thị trường tài chính và tiền kỹ thuật số, cho biết. "Trong khi các nhà khai thác dài hạn xem đây là một động thái cực kỳ tích cực thì các nhà giao dịch ngắn hạn đang bị hoảng sợ bởi sự bất ổn", ông nói thêm.


Hiện tại, chỉ số "sợ hãi và tham lam" (Fear and Greed Index) của thị trường đang đạt mức 10, tức "sợ hãi tột độ". "Động lực tăng của thị trường đôi khi có thể lấn át các yếu tố cơ bản và tâm lý hiện tại đang phản chiếu lên diễn biến giá mà chúng ta thấy", Jason Deane đánh giá.


Khác biệt với lần lao dốc năm 2018


Nhưng Deane và những chuyên gia khác nghĩ rằng diễn biến hiện tại không phải là sự khởi đầu của "mùa đông tiền số". Thay vào đó, họ đánh giá thị trường đang hướng tới giai đoạn phản ứng thái quá, trước khi tự điều chỉnh trong thời gian thích hợp.


"Chúng ta có thể không bao giờ thấy một 'mùa đông tiền số' nữa. So với những gì chúng ta có trong năm 2014 hoặc 2018, giờ đã có rất nhiều tiện ích, được chấp nhận rộng rãi và đa dạng hóa hơn", Mati Greenspan, Nhà sáng lập Quantum Economics, đánh giá.


Giới phân tích và đầu tư tin rằng, các yếu tố cơ bản của Bitcoin mạnh hơn nhiều vào năm 2021, so với thời kỳ thị trường lao dốc lần cuối vào năm 2018. "Hơn một thập kỷ bảo mật, độ rộng về tiện ích, cũng như mức độ chấp nhận Bitcoin đã thiết lập nên giá trị nội tại của nó", Alyse Killeen, Nhà sáng lập Stillmark, một công ty liên doanh chuyên tập trung vào Bitcoin cho biết.


Cùng với đó, các chuyên gia cho biết, việc thúc đẩy ứng dụng Bitcoin vẫn gia tăng, tạo ra một nhóm người dùng rộng rãi tin tưởng vào giá trị của nó, khiến vị thế càng được củng cố. Bitcoin gần đây cũng đã được cộng đồng thợ đào chấp thuận để tiến hành đợt nâng cấp lớn đầu tiên sau 4 năm, hứa hẹn có thêm chức năng, quyền riêng tư và hiệu quả.


Trong ngắn hạn, những người tin tưởng Bitcoint tin rằng giá tiền điện tử sẽ ổn định ở tầm giá cao hơn mức cao từng đạt được. "Nó chắc chắn tăng hơn mức cao nhất mọi thời đại trước đây, sau đó ổn định thành mức bình thường mới trong vài năm tới, trong khi vẫn tiếp tục đổi mới trên phương diện công nghệ," Auston Bunsen, Đồng sáng lập và CTO của QuikNode, cung cấp cơ sở hạ tầng Blockchain, tỏ ra lạc quan.

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn tạo Robot trí tuệ nhân tạo tiếp thị liên kết thu lợi nhuận đều đặn

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Phiên An (theo CNBC)

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top