[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 RAMP DeFi là gì?

RAMP Defi là một nền tảng đóng/mở thanh khoản xuyên chuỗi (crosschain) tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội để sử dụng các token (non-ERC20) ngay chính trên nền tảng Ethereum. Điều này được thực hiện thông qua stablecoin của RAMP là rUSD, hoạt động như một cầu nối giữa các nền tảng ngoài ERC20 và trong network Ethereum. Hơn nữa, người dùng cũng có thể gửi token ERC20 của họ vào các nhóm thanh khoản của RAMP để mint ra eUSD.


Phương thức hoạt động của RAMP DeFi

RAMP DeFi giải quyết vấn đề gì?

Ramp Defi sinh ra để nhắm vào vấn đề đang tồn tại trong mảng DeFi, đó là bài toán tối ưu hóa lợi nhuận. 

Sự phát triển của hệ sinh thái DeFi trong năm 2020 thực sự ấn tượng nhưng có thể thấy rằng nó chỉ chủ yếu diễn ra trong mạng Ethereum, điều đó làm cho các nhóm đầu tư lớn khi đã đổ vốn vào các dự án bên ngoài mạng Ethereum sẽ không thể tham gia một cách hiệu quả.

Trước khi Ramp DeFi ra đời, nếu những nhóm này muốn tham gia đầu tư vào mạng Ethereum thì chỉ có hai lựa chọn, một là bơm thêm dòng vốn mới, hoặc thoát khỏi các position hiện tại (ngoài Ethereum) để tham gia. Nhìn chung hai cách trên đều không tối ưu.

Giải pháp của RAMP DeFi là gì?

Sơ đồ dưới đây khái quát được cách giải quyết vấn đề của RAMP DeFi.RAMP DEFI đề xuất cho một số vốn staked trên các blockchain non-ERC20 được thế chấp thành một stablecoin có tên là “rUSD”, được phát hành trên blockchain Ethereum thông qua một cầu nối.

Bằng cách lending, borrowing hoặc khởi động tính thanh khoản của stablecoin, chủ sở hữu có thể sử dụng rUSD của họ để tạo ra lợi nhuận hoặc swap thành USDT/USDC một cách tự do, tạo ra một nguồn vốn liền mạch “ON Ramp hoặc OFF Ramp”.

Token RAMP là gì?

RAMP là một utility token trong hệ sinh thái RAMP DeFi, có một số chức năng sau:

Staking Reward: được dùng làm phần thưởng cho người staking token này.
Governance: người nắm giữ token RAMP sẽ có quyền biểu quyết cho RAMP DeFi.

Yield Farming Reward: token RAMP sẽ là phần thưởng cho các Farmer trong hệ sinh thái Ramp Defi.
Token Burn: tiền thu từ rPool có thể sử dụng để mua lại token RAMP trên thị trường để burn.
Một số thông tin cơ bản về token RAMP
Token name: RAMP DeFi token
Token Symbol: RAMP
Blockchain: Ethereum
Token Standard: ERC-20
Contract Address: 0x33d0568941c0c64ff7e0fb4fba0b11bd37deed9f
Maximum Token supply: 1.000.000.000 RAMP
Circulating Supply: 134.430.967 RAMP

Token RAMP được phân bổ như sau:
Farming Reserves: 45%
Token sale: 19%
Team & advisors: 16%
Protocol Reserves & Partnership: 20%
Token Sale
RAMP được bán qua 2 vòng là Private và Public Sale. Giá Ramp DeFi token ở vòng Private Sale là 0.006 USD và Public Sale là 0.008 USD. Phần token của Private Sale sẽ được vesting theo từng quý và mỗi quý là 25%).

Đội ngũ phát triển dự án
Team dự án RAMP và các Advisors là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực blockchain cũng như mảng investment banking, một số thành viên trước đây đã từng phục vụ trong các tổ chức như Microsoft, Binance, Bibox,… 
Hệ sinh thái của RAMP DeFi

rStake
rStake nhận các tài sản kỹ thuật số không phải ERC20 làm tài sản thế chấp. Nó là tập hợp các stake node trên các blockchain non-ERC20 và trả lại 70% staking reward cho người dùng. Nó cũng đồng thời tạo phí cho hệ sinh thái RAMP dựa trên staking reward nhận được.

rMint
rMint nhận các token được bọc làm tài sản thế chấp và mint một stablecoin gốc dựa vào tài sản thế chấp này. Stable coin gốc sau đó được bắc cầu với Ethereum dưới dạng rUSD, một loại stable coin có thể được triển khai vào chiến lược yield farming hoặc được trao đổi với USDT/USDC.

eMint và eFarm
  eMint cho phép gửi các stablecoin ERC20 để tạo eUSD, một token đại diện cho giá trị số tiền mà người dùng đã gửi. Số tiền ký quỹ được chuyển đến eFarm để tạo cơ hội farming cho người dùng. 

rKeeper
rKeeper quản lý việc chuyển đổi tài sản thanh lý thành stablecoin để hỗ trợ và quy đổi giá trị rUSD. rKeeper ghi nhận giá trị của tài sản thanh lý thành USDT / USDC theo rUSD tương đương.

Việc mua lại rUSD của rKeeper sẽ chỉ diễn ra khi rUSD nhỏ hơn 1: 1 với USDT / USDC và tập trung vào việc tạo ra sự ổn định và hỗ trợ cơ sở cho giá trị của rUSD.

rFinance
Dịch vụ vay và cho vay của nền tảng sẽ được cung cấp bởi rFinance. Người nắm giữ rUSD và eUSD có thể tự do vay và cho vay lẫn nhau. Hơn nữa, oracles giúp duy trì thiết lập lãi suất ở mức công bằng thông qua các công thức xoay quanh các chỉ số cung – cầu và tính tương đối của thị trường. 

rPool
RAMP có nhóm thanh khoản riêng cho phép người dùng gây dựng giá trị cho tài sản của họ, bảo hiểm thế chấp và hoán đổi cross-chain. rPool nhận được giá trị từ staking reward, farming reward và doanh thu từ việc thu phí, sau đó được phân phối cho những người nắm giữ token RAMP. Trong trường hợp rUSD gặp sự cố, rPool trước tiên được sử dụng để hỗ trợ giá trị của nó. Nếu giá trị vị trí thế chấp của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ thế chấp được phép được đặt trong các thông số cụ thể, vị trí của họ sẽ được thanh lý cho rPool. 

rSwap
Người dùng có thể hoán đổi các stablecoin ERC20 với bất kỳ token non-ERC20 nào khác miễn là các token này là một phần của các blockchain đối tác  của RAMP. Họ thực hiện điều này bằng cách tạo điều kiện cho việc trao đổi các stablecoin ERC20 với các loại tiền điện tử được lưu trữ trong rPool. Tỷ lệ chuyển đổi được thiết lập bởi giá cả. 

Roadmap

Roadmap của team đề ra, Q4 năm 2020 và Q1 năm 2021 là thời gian quan trọng nhất của RAMP DeFi với việc release nhiều sản phẩm và tính năng mới. Dưới đây, mình sẽ liệt kê chi tiết về kế hoạch sắp tới của Ramp DeFi:

2020 (Đã hoàn thành) 

Các dẫn xuất chuỗi chéo

Nghiên cứu staking blockchain không phải ERC-20.

Liquid staking.

Nghiên cứu khả thi về công nghệ.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh DeFi.

Tokenomics và whitepaper.

Khái niệm giao thức private và publiDeFi.

Nghiên cứu thị trường của hệ sinh thái DeFi.

Thiết kế giải pháp cho các cầu thanh khoản cross-chain đã hoàn thành. Vòng bán token C đã hoàn thành.

Hoàn thành phát triển rStake cho ba loại blockchains.

RAMP Genesis Vaults được khởi chạy và vận hành thành công. 

rBurn đã khởi chạy thành công.

Q1 2021 

Khởi chạy RAMP Ignite! Kế hoạch tổng thể năm 2021.

Hợp tác marketing với những người sáng tạo nội dung.

Phát triển wRAMP.

Phát triển rMint.

Các chương trình khai thác thanh khoản với rUSD.

Tích hợp giao thức mới.

RAMP Alliance.

RAMP Vault.

Sản phẩm Cộng đồng RAMP.

Chương trình Bounty Bug.

Q2 2021 

Cơ cấu quản trị RAMP.

Phân cấp quản trị RAMP.

Q3 2021 

Tài sản mới on-board được quản lý và hệ sinh thái blockchain

Cách kiếm và sở hữu RAMP Token

Hiện tại bạn có thể sở hữu token bằng cách tham gia private sale hoặc public sale để mua RAMP.

Khi RAMP DeFi chính thức đưa vào hoạt động thì bạn có thể tham gia Farm để kiếm token bằng cách tham gia Yield Farming pool:

Alpha pool: Người dùng sẽ lock tài sản của họ để mint rUSD và eUSD và nhận token RAMP.

Beta Pool: các nhà cung cấp thanh khoản có thể mine RAMP bằng cách cung cấp thanh khoản trong giao dịch RAMP token trên Uniswap.

Delta Pool: người dùng nhận token RAMP dựa trên tỉ lệ phí lãi suất của họ được tạo ra từ việc vay và cho vay ở rFinance.
Ngoài ra bạn có thể mua token RAMP ở các sàn đã niêm yết token này.

Sàn giao dịch RAMP Token

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể giao dịch token RAMP trên các sàn hỗ trợ như: Uniswap, Bilaxy, MXC, Binance,…

Ví lưu trữ token RAMP

RAMP là token ERC-20 nên bạn có thể lưu trữ trên các ví có hỗ trợ tiêu chuẩn nảy như:

Metamask

Myetherwallet

Trust Wallet

Tương lai về RAMP DeFi (RAMP), có nên đầu tư vào RAMP không?

Nhận định chung về dự án RAMP DeFi, có thể thấy rằng ý tưởng của dự án là không mới, đã có những dự án ra đời từ trước đó rất lâu ví dụ như: Compound, Maker,… nhưng RAMP DeFi hướng đến dùng các non-ERC20 làm tài sản thế chấp và dùng RenVM để có thể tương tác được với hệ sinh thái Ethereum.

Theo thống kê của Defipulse, DeFi đã tồn tại khá lâu trong thị trường, và sự bùng nổ gần đây của DEFI là kết quả của một quá trình tích lũy lâu dài, có thể đây chỉ mới là sự khởi đầu, DeFi sẽ thúc đẩy các đổi mới ở lĩnh vực tài chính trong tương lai. Những đổi mới đã bắt đầu với việc chuyển đổi các sản phẩm thương mại hiện liên quan đến borrowing và lending. Nhìn lại RAMP Token thì đây là một Native Token của dự án, về dài hạn thì giá trị của RAMP Token sẽ gắn liền với giá trị của cả hệ sinh thái RAMP DEFI, và nó phụ thuộc vào lượng Total Value Locked trong hệ sinh thái, về dài hạn giá cả sẽ đi theo giá trị. 

Ngoài ra RAMP DeFi còn có một số ưu điểm như: 


Không cần phí ổn định (stability fee) cho việc phát hành rUSD:

Ta có thể thấy rằng nhiều cross-chain network yêu cầu người dùng trả lãi suất dưới hình thức phí ổn định “stability fee” chỉ nhằm mục đích rút các stablecoin tương ứng.


Tuy nhiên trên RAMP DeFi, bản thân việc mint rUSD không phải chịu bất kỳ khoản phí ổn định nào, điều này cho phép người dùng tham gia dễ dàng hơn.


Bảo hiểm giá trị có hệ thống

Trong trường hợp xảy ra sự cố chớp nhoáng “flashcash”, những protocol stable coin khác ( ví dụ như MKR, KAVA,..) sẽ đúc và bán token của giao thức để hỗ trợ giá trị cho stable coin của nó. Tuy nhiên, RAMP DeFi sẽ triển khai một nhóm thanh khoản với vai trò như là cấp độ thế chấp đầu tiên bảo hiểm cho rUSD trước khi bán đi bất kỳ token RAMP nào. Điều đó cung cấp bước đệm bảo hiểm cho giá trị của token RAMP


Thật ra ý tưởng của dự án RAMP DEFI không mới. Mình cảm thấy dự án như là kết hợp ý tưởng của các các dự án DEFI lớn hiện nay như: Maker, Synthetix, Compound, nhưng thay vì dùng ETH, BTC, các ERC20 làm tài sản thế chấp thì RAMP DEFI lại dùng các Non-ERC20 và dùng RenVM để cho chúng có thể tương tác được với hệ sinh thái của Ethereum. Tuy nhiên, Q4 năm 2020 vừa qua, dự án RAMP DeFi đã làm rất tốt, và giá của RAMP đã tăng lên đỉnh điểm gần 0.6 USD (gần x10 so với giá public sale).


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top