[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 của TP Cần Thơ đã gần kề, hiện các trường THCS thuộc quận Ninh Kiều đang trong giai đoạn tăng tốc ôn tập cho học sinh. Các biện pháp, kế hoạch được các trường triển khai đồng bộ, chu đáo, nhằm giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất.


Ngay từ đầu năm học, các trường THCS đều xây dựng kế hoạch ôn tập tuyển sinh vào lớp 10 cho học sinh khối 9. Tùy tình hình thực tế, mỗi trường có một cách làm riêng.

Trường THCS An Khánh tổ chức ôn luyện cho 432 học sinh khối 9 từ tháng 11-2020 đến tháng 5-2021. Ngoài giờ học buổi sáng, mỗi lớp sẽ học thêm 2 buổi chiều, mỗi buổi 3 tiết, tập trung ôn 3 môn: Toán, Văn và Ngoại ngữ. Thầy Trương Thế Bảo, Hiệu trưởng Trường THCS An Khánh, cho biết: “Chúng tôi đã rà soát, đánh giá đề thi tuyển vào lớp 10 của các năm trước để điều chỉnh nội dung dạy học phù hợp. Ðồng thời xây dựng chương trình ôn tập cụ thể, trong đó chú trọng ôn theo chủ đề để các em nắm chắc căn bản, dễ tiếp thu, nâng cao kết quả học tập”.

Còn Trường THCS An Hòa 2 sắp xếp các tiết học ôn tập vào chương trình học chính thức. Cụ thể, 2 tiết tự chọn trong thời khóa biểu sẽ dành cho môn Văn, Toán. Riêng Ngoại ngữ, trường phụ đạo cho các em thêm 2 tiết vào buổi chiều. Trường chọn đội ngũ thầy cô có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết để giảng dạy; các thầy cô chủ nhiệm của khối 9 có nhiều kinh nghiệm và sâu sát với học sinh. Cô Nguyễn Lê Hương, Hiệu trưởng Trường THCS An Hòa 2, chia sẻ: “Năm học 2019-2020, 100% học sinh của trường tốt nghiệp và 82% trúng tuyển vào lớp 10. Năm nay, trường có 231 học sinh khối 9, chúng tôi cố gắng giúp các em nắm vững kiến thức cũng như chọn trường phù hợp để kết quả tuyển sinh đạt kết quả tốt nhất”.
Theo thống kê của Phòng Giáo dục và Ðào tạo (GD&ÐT) quận Ninh Kiều, năm nay, toàn quận có 3.437 học sinh lớp 9, trong khi chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 của 4 trường THPT công lập trên địa bàn (Trường THPT Châu Văn Liêm, Trường THPT Phan Ngọc Hiển, Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, Trường THPT An Khánh) tổng cộng chỉ 1.950 học sinh. Do đó, áp lực khá lớn. Bên cạnh công tác ôn tập, công tác tư vấn chọn trường và hướng nghiệp cũng được các trường và ngành Giáo dục quận chú trọng thực hiện.

Ban giám hiệu các trường THCS, cùng các thầy cô chủ nhiệm thường xuyên cập nhật thông tin về các trường THPT, chỉ tiêu tuyển sinh, các quy định về xét tuyển, điểm trúng tuyển các năm trước... để định hướng, tư vấn cho học sinh lựa chọn nguyện vọng phù hợp. Mặt khác, công tác hướng nghiệp được thực hiện qua nhiều hình thức, điển hình là mời Trường Cao đẳng Việt Mỹ, Trường Cao đẳng FPT, Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ… đến tận nơi tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp; hoặc tổ chức học sinh đi tham quan, trải nghiệm tại các trường. Em Ðỗ Hoàng Diệu Thanh, học sinh lớp 9A5, Trường THCS An Hòa 2, cho biết: “Các thầy cô tư vấn việc ghi nguyện vọng tuyển sinh và hướng nghiệp rất cụ thể, dễ hiểu. Em và các bạn đã chọn được trường phù hợp để thi vào lớp 10; một số bạn tùy theo điều kiện gia đình và học lực thì chọn học nghề”.

Song song đó, các trường THCS của quận Ninh Kiều chủ động lập danh sách giáo viên làm công tác chủ nhiệm, phân công cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trực tiếp phụ trách công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT của đơn vị tham gia các lớp tập huấn phần mềm tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh do Sở GD&ÐT thành phố tổ chức. Tổ chức triển khai tập huấn về công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT cho cán bộ quản lý, giáo viên toàn đơn vị. Tuyên truyền, phổ biến đến phụ huynh và học sinh về thông tin của các trường THPT trên trang tuyển sinh trực tuyến của Sở GD&ÐT thành phố.

Theo ông Võ Hồng Lam, Phó trưởng Phòng GD&ÐT quận Ninh Kiều, phòng đã có kế hoạch, hướng dẫn các trường THCS tổ chức thực hiện tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022, phân công lãnh đạo, chuyên viên phụ trách. Ðồng thời phối hợp với phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ÐT thành phố kiểm tra, giám sát công tác tổ chức tuyển sinh của các trường THCS; phối hợp với các trường THPT trong việc nắm tình hình chuyển giao hồ sơ đăng ký dự thi của các trường THCS, công tác tổ chức tư vấn tuyển sinh cho học sinh, phụ huynh và các nội dung có liên quan. Qua đó, đảm bảo công tác ôn tập, tuyển sinh vào lớp 10 hiệu quả, đúng quy trình.

Bài, ảnh: CÁT ÐẰNG

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top