[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Năm 2021 mới đi được một 1/4 chặng đường thôi, thế nhưng tiền mã hóa đã đạt được những đỉnh cao mới. Chào đón làn sóng tăng trưởng đó chính là Chromia (CHR) với nhiều phát triển mới hứa hẹn sẽ biến nền tảng này trở thành một trong những cái tên giàu tiềm năng nhất trong phần còn lại của năm.


Sau đây là 10 lý do có thể khiến Chromia trở thành cái tên không thể bỏ qua trong năm 2021 này.

1. Chromia triển khai nền tảng NFT Originals


NFT quả thật đã trở thành một hiện tượng trong năm 2021, và bản thân Chromia cũng không để mình bị bỏ lại trong xu hướng này bằng việc ra mắt nền tảng NFT mang tên Originals. Chuẩn NFT này được thiết kế để hỗ trợ tất cả các trò chơi đang vận hành trên blockchain Chromia.


2. Giải pháp mở rộng Layer 2 cho Binance Smart Chain và Ethereum


Chromia hiện đang phát triển một số giải pháp để gia tăng khả năng cho Ethereum và Binance Smart Chain. Cụ thể, các NFT trên Binance Smart Chain hiện đã được liên kết với dữ liệu của Chromia. Trong thời gian tới, Chromia sẽ giới thiệu khả năng lưu trữ phi tập trung và cầu nối token để gia tăng công dụng làm giải pháp mở rộng Layer 2 cho các blockchain nêu trên.


3. Ra mắt Mainnet độc lập


Dù 2020 đã là một năm thành công đối với Chromia, song dự án đã làm cộng đồng thất vọng khi trễ hẹn mainnet sang năm 2021 này. Tuy nhiên, Chromia giờ đã sẵn sàng để giới thiệu mainnet của riêng mình. Điều này đồng nghĩa với việc token CHR sẽ được chuyển từ ERC-20 trên Ethereum sang chuẩn token FT3 của blockchain Chromia mới. Chưa hết, người dùng sẽ có thể sử dụng song song cả hai loại token, cũng như triển khai ứng dụng hoạt động thuần trên blockchain Chromia.

↪ Đăng ký sàn Binance để mua-bán tiền điện tử tại đây


4. Tăng cường hợp tác với các chính phủ


Công ty mẹ của Chromia là ChromaWay AB hiện đang sở hữu tệp khách hàng vô cùng rộng lớn, nhờ việc sở hữu một blockchain công cộng mã nguồn mở. Vừa qua, ChromaWay đã tư vấn cho một ủy ban thực hiện nghiên cứu về công dụng của blockchain trong việc lưu trữ sổ sách công cho chính quyền Thụy Điển.


5. Thúc đẩy tiếp nhận đăng ký đất đai


ChromaWay đã tham gia vào một số chương trình thí điểm đăng ký đất đai, vốn đang ngày càng tiến gần hơn đến việc trở thành một hoạt động phi tập trung. Các chương trình thí điểm này bao gồm LAC Property Chain và lần hợp tác với Lantmateriet, một cơ quan đăng ký đất đai của Thụy Điển.


6. Lĩnh vực gaming trên blockchain đang ngày càng lớn mạnh


Chromia hiện đang là thành viên của tổ chức Blockchain Gaming Alliance. Trong thời gian qua, Chromia Studios và Antler Interactive (studio đồ họa game thuộc quyền sở hữu của ChromaWay) đã liên tục ra mắt các sản phẩm và cập nhật mới. Với sự kiện triển khai mainnet của Chromia, các trò chơi sẵn có như Nova’s Journey và Mines of Dalarnia sẽ được tái triển khai trên blockchain mới.

Bên cạnh đó, những trò chơi đối tác như My Neighbor Alice sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Chưa dừng lại ở đó, những trò chơi này sẽ sớm hỗ trợ các NFT tạo ra thông qua nền tảng Originals.


7. Kế hoạch đối với token CHR


Đến cuối năm 2020, Chromia đã hoàn tất quá trình phân bổ token CHR, cũng như tiến hành niêm yết trên các sàn giao dịch lớn Binance, Huobi và Upbit. Trong năm 2021, token CHR sẽ tiếp tục được gia tăng thêm công dụng để trở thành “xương sống” cho toàn hệ sinh thái Chromia.


8. Hedget và các ứng dụng DeFi


Dự án đầu tiên được Chromia ươm mầm là Hedger đang vững bước để trở thành một ông lớn của ngành DeFi. Hedget vừa thực hiện nước đi chiến lược là tích hợp Binance Smart Chain, song vẫn sẽ chọn Chromia làm giải pháp mở rộng Layer 2.


9. ChromaWay AB cũng đang phát triển bền vững


Sự thành công của ChromaWay AB đã có tác động tích cực lên cả blockchain Chromia. Trong năm 2020, Chromia đã được hãng kiểm toán Deloitte vinh danh là công ty công nghệ phát triển nhanh nhất Thụy Điển. Đây là điều có lợi cho cả công ty mẹ lẫn blockchain Chromia trong tương lai dài hạn.


10. Chromia đã không còn là một dự án IEO non trẻ


Giai đoạn thử thách nhất đối với một dự án blockchain và token của nó là quá trình phát triển sau khi thực hiện IEO cho đến khi xây dựng thành công sản phẩm của mình. Đây là một cuộc hành trình đầy thử thách, nhưng đội ngũ Chromia tự tin cả về khía cạnh công nghệ lẫn kinh doanh rằng dự án sẽ vượt qua được những thử thách này, hiện thực hóa những mục tiêu trong năm 2021.


Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Liên quan

↪ Đăng ký sàn Binance để mua-bán tiền điện tử tại đây

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top