[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 
Non fungible Token (NFT) là gì?

Non fungible Token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất.

Nó có thể là utility token, security token,… tài sản kỹ thuật số và phân loại của chúng đang phát triển cùng với công nghệ mã hóa và blockchain. 

Vì các NFT không thể thay thế cho nhau, chúng có thể hoạt động như một bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Non-fungible Token hoạt động như thế nào?

Có nhiều framework khác nhau để tạo và phát hành Non-fungible Token. Nhưng nổi bật nhất là ERC-721, một tiêu chuẩn cho việc phát hành và giao dịch các tài sản non-fungible trên blockchain Ethereum.

Một tiêu chuẩn mới và cải tiến hơn là ERC-1155. Nó cho phép một contract duy nhất chứa cả fungible token và non-fungible token. Việc tiêu chuẩn hóa việc ban hành NFT cho phép mức độ tương tác cao hơn, mang lại lợi ích cho người dùng. Về cơ bản, các tài sản duy nhất có thể được chuyển giao giữa các ứng dụng khác nhau một cách dễ dàng.

Cũng giống như các blockchain khác, NFT sẽ tồn tại trên một địa chỉ. Đáng chú ý là NFT không thể copy hoặc transfer mà không có sự cho phép của chủ sở hữu, ngay cả bên phát hành NFT.

NFT có thể được giao dịch trong các thị trường mở, như OpenSea. Các thị trường này kết nối người mua với người bán và giá trị của mỗi token là độc nhất. Đương nhiên, giá NFT chịu sự thay đổi theo quy luật cung và cầu trên thị trường.

Thị trường NFT  bắt đầu

Tổng volume NFT lifetime trên Ethereum đã vượt quá 120 triệu USD theo dữ liệu nhà cung cấp Nonfungible và có khả năng cao hơn ít nhất 10 đến 20 triệu USD nếu tính Nonfungible loại trừ một số nền tảng như Rarible đã vượt qua khối lượng 10 triệu USD so với vài tháng qua.

Ngoài volume NFT được giao dịch trong tháng qua, một chỉ số đáng chú ý nhất là giá trung bình. Giá mua NFT trung bình tăng đáng kể theo quý, đạt mức trung bình là 161$, cao nhất kể từ khi ra mắt CryptoPunks và Cryptokitties vào năm 2017.

Trung bình việc chi tiêu cho NFT đã vượt qua mức trung bình lịch sử là 23$ trong 150 ngày liên tiếp.

Quan trọng hơn, nhu cầu lớn hơn trong chu kỳ, báo hiệu rằng có một số lượng người dùng sẵn sàng trả tiền cho các bộ sưu tập kỹ thuật số duy nhất và các token non-fungible. Xu hướng này thể hiện rõ ràng từ tổng số người dùng đã tương tác với OpenSea bây giờ tổng cộng hơn 25.000.

NFT Liquidity Mining

Liquidity mining kết hợp với NFT đang thúc đẩy việc chấp nhận và đầu cơ các tài sản mới và giao thức. Trong khi các nền tảng như SuperRare và OpenSea đã tạo điều kiện cho hàng triệu USD trong NFT kể từ đầu năm, liquidity mining trên thị trường của Rarible đã pour gasonline trên một hệ sinh thái đang phát triển đã khơi dậy sự phát triển vượt bậc của NFT.

Với tốc độ hiện tại, phí hàng năm của Rarible vượt quá hơn 6 triệu USD. Liquidity Mining NFT đã tạo ra một thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng cho các token chưa được biết đến trước đây, Whale và MEME. Điều thú vị là cả hai đều triển khai liquidity mining NFT ở các công suất hơi khác nhau.
Cộng đồng WHALE đã tiến hành Liquidity mining NFT bằng cách hợp tác với các nghệ sĩ để tạo NFT độc đáo được thêm vào Whale Vault và chỉ có thể mua bằng cách sử dụng token WHALE. Quá trình này đã giúp thêm nhiều nội dung hơn vào Vault và mang lại nhiều hơn tiện ích cho token WHALE như một phương tiện trao đổi.

MEME – bắt đầu như một trò đùa nhưng sau đó đã trở thành một dự án hợp pháp. Được sử dụng Liquidity Mining NFT bằng cách yêu cầu người dùng stake token MEME của họ để đổi lấy thu nhập các NFT độc đáo. Với nỗ lực đưa giá trị lớn hơn vào token, cộng đồng MEME hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và meme độc ​​quyền.

Liquidity Mining bền vững

Sự thành công liên tục của các dự án NFT duy nhất như các tác phẩm nghệ thuật riêng lẻ. Yêu cầu tạo ra giá trị tiêu dùng thực tế hoặc mở rộng sang các hạng mục đầu tư khác.

Thanh khoản NFT hoặc marketplace liquidity mining dính hơn so với liquidity mining DeFi tiêu chuẩn, nơi vốn thường là của mercenary và chảy đến APY tốt nhất. Nếu trò chơi lớn hoặc những người sáng tạo hàng đầu duy trì tính độc quyền cho một số nền tảng nhất định, sau đó bắt đầu hình thành với tư cách là fan hâm mộ và người dùng trung thành tổng hợp hướng tới các nền tảng đó. Tuy nhiên, không chắc rằng toàn bộ trò chơi hoặc người sáng tạo sẽ cam kết với một nền tảng trừ khi họ được thưởng cho những đóng góp của họ.

Community token và Culture Investing

Các nền tảng như Patreon và Substack đã chứng minh: Người sáng tạo cá nhân có thể tận hưởng một phong cách sống tuyệt vời được nhiều fan trung thành ủng hộ. Token của người tạo đưa các nền tảng này tiến thêm một bước nữa tạo ra một cơ chế mới để khuyến khích cơ sở fan trung thành và kiếm tiền từ nội dung.

Community token

Những người có ảnh hưởng và cá nhân tận dụng thương hiệu của họ là khá phổ biến. Michael Jordan, dòng giày hiện mang về cho huyền thoại bóng rổ nhiều tiền hơn mỗi năm so với số tiền anh kiếm được trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình.

Trong khi một ví dụ duy nhất, các cá nhân cho dù họ trở thành nghệ sĩ, vận động viên, nhà văn hoặc nhà giáo dục có khả năng tận dụng thương hiệu cá nhân của họ để tạo ra đế chế kinh doanh ngoài lĩnh vực chuyên môn hiện có của họ.

Các cá nhân đang dẫn đầu năm social token hàng đầu chiếm gần 200 triệu USD trong giá trị thị trường được pha loãng hoàn toàn

Community token dường như là một xu hướng có thể sẽ phát triển trong những năm tới. Đặc biệt là với sự phát triển của cơ sở hạ tầng bổ sung như Collab.Land và Forte. Hay sự ra mắt sắp tới của các nền tảng community token như Rally Network.

Ứng dụng của NFT là gì?

NFT có thể được dùng bởi các ứng dụng phi tập trung (DApps) để phát hành các vật phẩm kỹ thuật số độc đáo và món đồ sưu tầm dạng mã hóa. Các token này có thể là một vật phẩm sưu tập, một sản phẩm đầu tư,…

Nền kinh tế gaming không phải là mới khi nhiều game online đã có nền kinh tế riêng. Việc sử dụng blockchain để token hóa tài sản trong game chỉ là một bước tiến nữa. Trên thực tế, việc sử dụng NFT có khả năng giải quyết hoặc giảm thiểu vấn đề lạm phát phổ biến mà nhiều game gặp phải.

Trong khi thế giới ảo phát triển mạnh mẽ, một cách ứng dụng NFT khác là token hóa tài sản trong thế giới thực. Các NFT này có thể biểu thị cho các phần nhỏ của tài sản trong thế giới thực có thể được lưu trữ và giao dịch dưới dạng các token trên blockchain. Điều này giúp tăng thanh khoản cho nhiều thị trường kém như mỹ thuật, bất động sản,…

Nhận dạng kỹ thuật số cũng là lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ các thuộc tính của NFT. Lưu trữ dữ liệu nhận dạng và quyền sở hữu trên blockchain sẽ tăng tính riêng tư và tính toàn vẹn dữ liệu cho nhiều người trên thế giới. Đồng thời, việc chuyển nhượng dễ dàng và trustless đối với các tài sản này có thể giúp nền kinh tế toàn cầu trơn tru hơn.

Tại sao NFT trở nên đặc biệt?

Các Non-fungible Token có các thuộc tính duy nhất, chúng thường được liên kết với một nội dung cụ thể. Chúng có thể được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu các vật phẩm kỹ thuật số như giao diện game thông qua quyền sở hữu tài sản vật chất.


Các mã token khác có thể thay thế được, giống như tiền xu hoặc tiền giấy. Các token Fungible giống hệt nhau, chúng có cùng thuộc tính và giá trị khi trao đổi.


Ý tưởng về NFT như một danh mục đầu tư

Ý tưởng về NFT như một danh mục đầu tư đã được công nhận rộng rãi hơn. Nó được xúc tác bởi RARI liquidity mining và sự hiểu biết mới về các ứng dụng tiềm năng của kỹ thuật số quyền sở hữu thông qua NFT.


Hiện tại có một số danh mục lớn để tận dụng sự phát triển của Khu vực NFT:

Bộ sưu tập và NFT riêng lẻ

Sản phẩm tài chính, phái sinh và chỉ số NFT

Token nền tảng layer-1 và layer-2 hỗ trợ các giao thức và dự án dựa trên NFT

Governance token nền tảng NFT

Social token liên quan đến NFT

Nền tảng và cơ sở hạ tầng NFT

Các dự án phổ biến về ứng dụng NFT

Axie Infinity

Axies, Lands và các vật phẩm trong trò chơi khác là NFT hiện được triển khai trên Loom Network và sẽ được chuyển sang sidechain Ronin của nền tảng để mở rộng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. Ronin là một sidechain dành riêng cho ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho Axie Infinity và hiện đang ở trong testnet.

Decentraland

Decentraland là một thế giới thực tế ảo phi tập trung, nơi người chơi có thể sở hữu và trao đổi các mảnh đất ảo và các vật phẩm NFT trong game. Cryptovoxels cũng tương tự, nơi người chơi có thể xây dựng, phát triển và trao đổi tài sản ảo.

Gods Unchained

Gods Unchained là một trò chơi thẻ thu kỹ thuật số trong đó thẻ được phát hành dưới dạng NFT trên blockchain. Vì mỗi thẻ kỹ thuật số là duy nhất, người chơi có thể sở hữu và giao dịch chúng với cùng mức sở hữu như thể chúng là thẻ vật lý.My Crypto Heroes

My Crypto Heroes là một game nhập vai nhiều người chơi (RPG). Người chơi có thể tăng cấp các anh hùng lịch sử thông qua nhiệm vụ và trận chiến. Các anh hùng và vật phẩm trong trò chơi được phát hành dưới dạng các token trên blockchain Ethereum.

Binance Collectibles

Binance Collectibles được phát hành với sự hợp tác của Binance và Enjin trong những dịp đặc biệt. Nếu muốn sở hữu, hãy theo dõi Binance trên Twitter và tìm kiếm những món quà.

Crypto Stamps

Crypto Stamps được phát hành bởi dịch vụ Bưu chính Áo và kết nối thế giới kỹ thuật số với thế giới thực. Những con tem này được sử dụng để vận chuyển thư giống như bất kỳ con tem nào khác. Chúng cũng được lưu dưới dạng hình ảnh kỹ thuật số trên blockchain Ethereum, khiến chúng trở thành một vật phẩm sưu tập kỹ thuật số có thể giao dịch được.

Tương lai của Non-fungible Token

Non-fungible Token đang được triển khai trong game và sưu tầm tiền điện tử. Đối với game, NFT có thể sử dụng để đại diện cho các vật phẩm trong game như skin. Ngoài ra, cho phép chúng được chuyển sang game mới hoặc giao dịch với những người chơi khác.

Các Non-fungible Token thêm tiềm năng cho việc tạo security token, mã hóa cả tài sản kỹ thuật số. Security token này là non-fungible thì quyền sở hữu tài sản hoàn toàn có thể theo dõi.

Việc áp dụng thêm NFT có thể là chứng nhận chứng chỉ, giấy phép phần mềm, bảo hành, hoặc cả giấy khai sinh và chứng tử. Smart contract của một Non-fungible Token luôn chứng minh danh tính của người nhận hoặc chủ sở hữu. Nó thể được lưu trữ trong ví kỹ thuật số để dễ dàng truy cập và đại diện.

Đăng ký sàn Remitano để mua BTC, USDT, ETH ... bấm đây

Đăng ký sàn Binance để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn Huobi để trade coin bấm đây

Đăng ký sàn FBS để trade gold bấm đây

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn tạo Robot trí tuệ nhân tạo tiếp thị liên kết thu lợi nhuận đều đặn

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online]  Tìm hiểu các loại coin - token - tiền điện tử - tiền mã hóa

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn mở tài khoản kinh doanh giao dịch vàng - forex

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top