[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

IoTeX là một mạng lưới phi tập trung dành cho IoT (Internet of Things), được cung cấp bởi một blockchain tập trung vào quyền riêng tư.

IoTeX Coin (IOTX) là gì?

IoTeX là một mạng lưới phân quyền dành cho ngành công nghiệp Internet of Things (IoT) được hỗ trợ bởi một blockchain riêng tư tập trung. Mục đích của IoTeX là giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp IoT như chưa thu hút được nhiều người quan tâm, khả năng mở rộng thấp…bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

IoTeX tin rằng ngành công nghiệp IoT có một tiềm năng to lớn nhưng hiện tại để mọi người có thể sử dụng nó rộng rãi thì còn là một chặng đường dài. Một trong những vấn đề quan trọng với ngành công nghiệp IoT ngày nay là thiếu “ứng dụng chất lượng” để thu hút người dùng chấp nhận công nghệ IoT vào trong cuộc sống của họ. IoTeX tự coi mình là một nền tảng được dùng để phát triển cho ứng dụng chất lượng đó.


IOTX Token là đồng tiền điện tử chính của trong hệ sinh thái IoTeX và được sử dụng như một “nhiên liệu mã hóa ảo” để sử dụng các chức năng nhất định trên mạng IoTeX, bao gồm thực hiện các giao dịch và chạy các ứng dụng phân tán hay tặng thưởng cho những người có những đóng góp chất lượng cho hệ sinh thái.

Điểm nổi bật chính:

Tăng ~ $20.0MM (25.000 ETH) thông qua đợt private token sales* hồi tháng 2 năm 2018.

Ra mắt mainnet vào tháng 4 năm 2019.

Xây dựng hệ thống “blockchains-in-blockchain”, cơ sở hạ tầng để kết nối thế giới tự nhiên với các blockchain dựa trên IoT*.

Tận dụng sự đồng thuận Roll-Delegated-Proof-of-Stake (“Roll-DPoS”) để mang lại khả năng mở rộng cao hơn với độ chính xác tức thì.

Tính năng nổi bật của IoTeX

Các tính năng chính của nền tảng IoTeX bao gồm:

Đồng thuận nhanh: IoTeX đạt được sự đồng thuận một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ RDPoS. Hệ thống đồng thuận này sẽ hỗ trợ việc giải quyết công việc trên hàng triệu nút có độ chính xác cao và độ trễ thấp theo cách thân thiện với môi trường. Nó được thiết kế đặc biệt cho IoT.

Tích hợp bảo mật sẵn: IoTeX đã tích hợp các kỹ thuật bảo mật riêng tư nhằm mục đích “tối đa hóa sự riêng tư” bằng các tính năng như dùng địa chỉ ẩn danh và chữ ký vòng có kích thước không đổi.

Điều phối thiết bị tự động: IoTeX tạo ra một tổ chức tự quản phân cấp (viết tắt là DAO) dành riêng cho các IoT để tạo ra những luật riêng cho “thế giới robot”, là bộ phận quan trọng nhất của ngành IoT. Và sử dụng DAO này, cộng đồng có thể tạo ra các luật được thống nhất sử dụng trên các mạng của các thiết bị IoT khác nhau.

Blockchain trong Blockchains: Giống như Plasma, IoTeX sẽ tách các chuỗi con ra khỏi chuỗi gốc để xử lý riêng, mục địch là giúp tăng thêm tính riêng tư, khả năng mở rộng và khả năng tương tác. IoTeX mô tả điều này là “blockchain trong blockchains” hoặc “chuyển giao chéo giá trị của dữ liệu.”
Quản trị token và cách sử dụng quỹ:

Tính đến tháng 4 năm 2019, IoTeX đã sử dụng khoảng 25% quỹ TGE theo phân bổ dưới đây:

70% cho các quan hệ đối tác quan trọng

10% cho Marketing/PR

10% cho phát triển kinh doanh

10% cho Pháp lý/Nhân sự/Khác

Lịch sử và lộ trình phát triển của IoTeX

Tháng 5/2017: Khởi động nghiên cứu về các kỹ thuật bảo mật riêng tư cho blockchain.

Tháng 8/2017: Bắt đầu viết White paper

Tháng 11/2017: Bắt đầu thiết kế các tính năng chính của nền tảng

Tháng 4/2018: Khởi chạy phiên bản Testnet preview

Tháng 6/2018: Khởi chạy phiên bản Testnet Alpha

Tháng 8/2018: Khởi chạy phiên bản Testnet Beta

Tháng 10/2018: Khởi chạy phiên bản Mainnet preview

Tháng 12/2018: Khởi chạy subchain thí điểm, khởi chạy Mainnet Alpha

Tháng 2/2019: Ra mắt ứng dụng phân quyên đầu tiên dành cho IoT,

Tháng 4/2019: Ra mắt Mainet beta với tính năng máy ảo lightweight

Tháng 6/2019: Ra mắt bộ công cụ SDK cho bên thứ ba, khởi chạy lightweight

Tháng 9/2019: Ra mắt Mainet GA

Đội ngũ phát triển của IoTeX

Dự án IoTeX được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Menlo Park, California. Đội ngũ phát triển của IoTeX đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain và IoT. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án gồm:

Raullen Chai (Đồng sáng lập): Chai là tiến sĩ và nhà khoa học nghiên cứu về mật mã học tại Đại học Waterloo. Ông từng đảm nhiệm các vị trí là người đứng đầu phòng R&D về mã hóa tại Uber và là Kỹ sư bảo mật tại Google. Ông có hơn 8 năm kinh nghiệm về blockchain và mật mã.

Qevan Guo (Đồng sáng lập): Guo có bằng Tiến sĩ về công nghệ học máy và tầm nhìn máy tính của Đại học Quốc gia. Trước đây, ông từng đảm nhận vị trí Giám đốc Kỹ thuật và Nhà khoa học Nghiên cứu tại Facebook.

Jing Sun (Đồng sáng lập): Sun cũng là đồng sáng lập tại Sparkland Capital, cô đã chỉ đạo hơn 40 mục đầu tư và đổi mới trong blockchain, bảo mật và IoT. Sun cũng từng là giám đốc hội đồng quản trị của nhiều công ty và có nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp.

Xinxin Fan (Trưởng bộ mã hóa): Fan là tiến sĩ về Mật mã học tại UWaterloo. Kỹ sư nghiên cứu tại Bosch Research. Có hơn 14 năm nghiên cứu và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin và mật mã. Và có hơn 40 ấn phẩm /bằng sáng chế.

Mua bán IOTX coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin IOTX trên nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Binance, Gate.io, Kucoin, IDEX .... qua các cặp IOTX/BTC, IOTX/ETH, IOTX/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance và Gate.io là lớn nhất.

Sản phẩm và chỉ số
Đặt cược và bỏ phiếu dApp:
Vào tháng 3 năm 2019, IoTeX đã ra mắt member.iotex.io, một dApp chạy trên cả blockchain IoTeX và Ethereum, với tư cách là người tiên phong cho quản trị phi tập trung. Các nhiệm vụ quản trị (tức là đặt cược, bỏ phiếu, xếp hạng) đang chạy trên Ethereum thông qua các hợp đồng thông minh. Với một cầu nối không tin cậy phi tập trung giữa IoTeX và Ethereum được phát triển, tình trạng đặt cược, bỏ phiếu và bầu cử đại biểu trên các hợp đồng Ethereum đã hướng dẫn blockchain IoTeX thực hiện các giao dịch hoán đổi dựa trên kết quả bỏ phiếu trực tiếp sau mỗi thời kỳ.

DApp này theo dõi khoảng 10 nghìn người dùng hàng tuần và tổng cộng hơn 70 nghìn người dùng. Người dùng đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Trung bình, mỗi người dùng đã dành khoảng 7 phút cho dApp này. Ngoài phiên bản web, dApp đã được tích hợp vào ví Binance’s trust và ví Cobo.

Lưu trữ IOTX token ở ví nào?

Hiện tại IOTX là một token theo chuẩn ERC20, vì vậy các bạn có thể tích trữ IOTX ở các ví hỗ trợ ERC20 được dùng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ IOTX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử IoTeX Coin (IOTX)

Website chính thức: https://iotex.io/
Whitepaper: https://iotex.io/white-paper
Twitter: https://twitter.com/iotex_io
Telegram: https://iotex.io/telegram
Reddit: https://redd.it/7lzeym
Blog Medium: https://medium.com/iotex
Mã nguồn: https://github.com/iotexproject

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử IoTeX (IOTX), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về IOTX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử IOTX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top