[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Các trường THPT chuyên ở Hà Nội công bố phương án tuyển sinh, chỉ tiêu, lịch thi vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Năm 2021, đối tượng tuyển sinh của trường THPT chuyên Ngoại ngữ là thí sinh tốt nghiệp THCS trên phạm vi toàn quốc, thí sinh tốt nghiệp THCS ở nước ngoài có nhu cầu về nước học tập. Chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp:

Thí sinh thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại ngữ tham gia bài thi 3 môn. Môn 1 là Đánh giá năng lực ngoại ngữ. Đề thi gồm 60 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận. Thí sinh làm bài trong 90 phút.


Môn 2 là Đánh giá năng lực Toán và Khoa học tự nhiên. Đề thi gồm 35 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh làm bài trong 55 phút.


Môn 3 là Đánh giá năng lực Ngữ văn và Khoa học Xã hội. Đề thi gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 2 câu hỏi tự luận. Thí sinh làm bài trong 55 phút. Cấu trúc đề thi của trường THPT chuyên Ngoại ngữ 2021 tại đây

Thời gian nhận đăng ký hồ sơ dự thi từ ngày 5/5 đến 20/5. Lịch thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Ngoại ngữ diễn ra trong ngày 6/6/2021.


Năm 2020, trường THPT chuyên Ngoại ngữ tuyển 475 chỉ tiêu vào 3 hệ gồm hệ chuyên, chuyên có học bổng và hệ không chuyên. Trường nhận được 3.962 hồ sơ đăng ký dự thi, tỷ lệ “chọi” của khối chuyên Anh xấp xỉ 1/11,2; tỷ lệ “chọi” thấp nhất ở khối chuyên tiếng Trung xấp xỉ 1/ 7,5; ngành có tỷ lệ “chọi” cao nhất là ở khối chuyên tiếng Hàn xấp xỉ 1/ 11,6.


Trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển 120 chỉ tiêu vào các hệ chuyên Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và 30 chỉ tiêu vào hệ chất lượng cao. 


Thí sinh sẽ dự thi 4 bài thi viết gồm: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và môn chuyên (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý). Đề thi được xây dựng theo hình thức tự luận đối với môn Ngữ văn, môn Toán và các môn chuyên, trắc nghiệm đối với môn tiếng Anh.


Môn Ngữ văn sẽ có thời gian làm bài 120 phút, môn Toán thời gian làm bài 90 phút, môn tiếng Anh thời gian làm bài 60 phút, môn chuyên thời gian làm bài 150 phút. Thí sinh phải dự thi đầy đủ 4 bài thi, không vi phạm quy chế thi. Điểm thi của từng môn phải đạt từ 4 trở lên, điểm môn chuyên phải từ 6 trở lên.


Trường xét tuyển theo nguyên tắc lấy tổng điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu theo từng lớp chuyên. Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10, môn chuyên nhân hệ số 2 và được làm tròn đến hai chữ số thập phân, không cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh. Trường nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ ngày 5/4 đến hết ngày 23/4.


Năm 2020, lần đầu tiên trường THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn tuyển sinh với 100 chỉ tiêu vào ba lớp chuyên Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và một lớp chất lượng cao. Trường nhận được 800 hồ sơ,  tỷ lệ chọi vào lớp Văn lên tới gần 1/17; lớp chuyên Sử và Địa tỷ lệ chọi lần lượt là 1/6,4 và 1/6. Lớp chuyên Ngữ văn có điểm chuẩn đầu vào cao nhất 39,5. Lớp Địa lý là 34,75 và Lịch sử là 30,75. Lớp chất lượng cao lấy 22,5 điểm.

Năm nay, trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên tuyển 540 chỉ tiêu vào lớp 10 các lớp chuyên Toán, Tin, Lý, Hoá, Sinh và Chất lượng cao (mỗi lớp 90 thí sinh ).


Trường dành tối đa 10% chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp chuyên (khoảng 45 chỉ tiêu) để xét tuyển thẳng thí sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập ở bậc THCS. Ngoài thoả mãn điều kiện chung, các thí sinh phải đạt giải Nhất trong các kỳ thi thí sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và môn đạt giải đúng với môn chuyên đăng ký xét tuyển thẳng.


Ngoài ra những thí sinh đạt huy chương vàng trong cuộc thi Olympic chuyên Khoa học tự nhiên cho thí sinh bậc trung học cơ sở cũng sẽ được xét tuyển thẳng vào lớp chuyên đúng với môn đạt giải.


Trường cũng khuyến khích thí sinh có thư giới thiệu của một giáo viên từng trực tiếp giảng dạy hoặc bồi dưỡng thi thí sinh giỏi nhận xét về năng lực của thí sinh .

Đối với phương thức thi tuyển, trường yêu cầu mỗi thí sinh được đăng ký dự thi tối đa vào hai trong năm lớp chuyên, gồm: Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh. Lịch thi vào trường diễn ra trong hai ngày 23 và 24/5.


Các thí sinh sẽ dự thi 3 môn Ngữ văn, môn Toán (vòng 1) trong 120 phút và môn chuyên trong 150 phút. Đề thi được xây dựng theo hình thức tự luận đối với môn Toán (vòng 1) và các môn chuyên; trắc nghiệm kết hợp với tự luận đối với môn Ngữ văn.


Ngữ văn là điều kiện, không dùng để tính điểm trúng tuyển vào các lớp chuyên. Điểm trúng tuyển vào các lớp chuyên là tổng điểm thi môn Toán (vòng 1) nhân hệ số 1 và điểm thi môn chuyên nhân hệ số 2, không cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh. Trường sẽ công bố kết quả thi trước ngày 15/6.


Đối với tuyển sinh vào lớp chất lượng cao, thí sinh phải đáp ứng điều kiện chung và đã tham dự kỳ thi tuyển sinh vào các lớp chuyên năm 2021 của trường, có điểm thi của từng môn đạt từ 4 trở lên; có hồ sơ đăng ký xét tuyển vào lớp 10 chất lượng cao năm 2021.


Thí sinh sẽ tham dự hai bài thi gồm bài thi trắc nghiệm khách quan đánh giá chỉ số thông minh (chỉ số IQ) trong thời gian 60 phút (chấm theo thang điểm 10) và bài thi phỏng vấn trực tiếp về mục đích học tập, nguyện vọng, thành tích học tập, năng lực, năng khiếu riêng,... (chấm theo thang điểm 10). Hội đồng tuyển sinh không tổ chức phúc khảo hai bài thi trên.


Điển chuẩn vào trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên năm 2020 cao nhất là các lớp chuyên Toán và Tin 20,5 điểm. Ba lớp còn lại gồm Lý, Hóa, Sinh, điểm chuẩn là 16,5.


Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Đại học Sư phạm năm học 2021 - 2022 là 305 chỉ tiêu hệ chuyên với thí sinh toàn quốc, chi tiết như sau:


Năm nay, trường dành tối đa 10% chỉ tiêu (khoảng 30 chỉ tiêu) để xét tuyển thẳng các thí sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập ở bậc THCS.

Các thí sinh thi viết ba môn: Toán, Ngữ văn và môn chuyên. Trong đó, môn Toán (hệ số 1, thời gian thi 120 phút); môn Ngữ văn (hệ số 1, thời gian thi 120 phút) và môn chuyên (hệ số 2, thời gian 150 phút). Riêng môn tiếng Anh và Hóa học, thí sinh sẽ làm bài trong 120 phút.


Trường sẽ phát hành hồ sơ ngày 15/3. Thời gian trường nhận hồ sơ đăng ký từ 5/4 đến 9/5. Thời gian trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng từ 5/4 đến 23/4. Thời gian tổ chức thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2 và 3/6.


Điểm chuẩn trường THPT chuyên Đại học Sư phạm năm 2020:


Trường THPT Khoa học Giáo dục (Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội) tuyển các đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THCS năm học 2020 - 2021 trên toàn quốc. 


Trường áp dụng hình thức thi và xét tuyển, trong đó, thi tuyển với các môn Toán, Ngữ văn và tiếng Anh thuộc kiến thức THCS thang điểm mỗi môn là 100 điểm. Thời gian thi ngày 22/5.


Trường áp dụng xét tuyển thẳng và cộng điểm khuyến khích, ưu tiên (tối đa 10% tổng chỉ tiêu tuyển sinh). Xét tuyển dựa vào kết quả thi vào lớp 10 của trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và THPT chuyên Ngoại ngữ. Xét tuyển dựa vào kết quả của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022 của Sở GD&ĐT Hà Nội (căn cứ vào kết quả thi Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ).


Thời gian phát hành hồ sơ từ ngày 1/3 đến chiều 10/5. Kết quả xét tuyển thẳng, danh sách thí sinh dự thi, số báo danh, phòng thi, địa điểm thi sẽ được nhà trường công bố trước ngày 14/5. Công bố kết quả trúng tuyển được công bố trước ngày 9/6.


Các trường THPT chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội gồm: THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An và THPT Sơn Tây đưa ra điều kiện dự tuyển vào lớp 10 chuyên, thí sinh hoặc cha mẹ phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.


Phương thức tuyển sinh vào lớp 10 chuyên gồm 2 vòng. Vòng 1, tổ chức sơ tuyển đối với những thí sinh có đủ điều kiện dự tuyển, có hồ sơ dự tuyển hợp lệ. Vòng 2, tổ chức thi tuyển đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển vòng 1.


Về đăng ký nguyện vọng chuyên, mỗi thí sinh có thể đăng ký dự tuyển vào các lớp chuyên của 2 trong 4 trường chuyên trực thuộc Sở GD&ĐT. Thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng vào cùng 1 môn chuyên của 2 trường nhưng phải xếp theo thứ tự ưu tiên là trường nguyện vọng 1 và trường nguyện vọng 2.


Những thí sinh dự thi hệ chuyên sẽ thi 3 bài thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập không chuyên (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và bài thi môn chuyên theo nguyện vọng. Các bài thi vào lớp 10 THPT công lập tính hệ số 1, bài thi môn chuyên tính hệ số 2.


Cách tính điểm xét tuyển vào lớp 10 chuyên ở Hà Nội: Điểm xét tuyển = Tổng điểm các bài thi không chuyên (hệ số 1) + Điểm bài thi chuyên (hệ số 2).

Có thể bạn quan tâm


↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Hà Nội

 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Hà Nội


↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Hà Nội

↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên  - Hà Nội

Hà Cường

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top