[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Khác với các kỳ tuyển sinh những năm trước mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 2 nguyện vọng, kỳ thi vào lớp 10 của Hà Nội năm nay được điều chỉnh, cho phép thí sinh đăng ký 3 nguyện vọng vào trường THPT công lập. Thí sinh cần lưu ý một số điểm mới khi tiến hành đăng ký dự tuyển năm nay.

Khác với các kỳ tuyển sinh những năm trước mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 2 nguyện vọng, kỳ thi vào lớp 10 của Hà Nội năm nay được điều chỉnh, cho phép thí sinh đăng ký 3 nguyện vọng vào trường THPT công lập. Thí sinh cần lưu ý một số điểm mới khi tiến hành đăng ký dự tuyển năm nay.


Theo Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông (THPT) năm học 2021-2022 đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học tới đây vẫn được giữ ổn định phương thức tuyển sinh.


Những năm trước, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển 2 nguyện vọng vào trường THPT công lập, tuy nhiên, đến năm nay, thành phố Hà Nội đã điều chỉnh số lượng nguyện vọng học sinh có thể đăng ký. Điều này sẽ tạo điều kiện để học sinh có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển, giảm bớt áp lực tâm lý cho học sinh và cha mẹ học sinh.


Theo phương án đã được thành phố phê duyệt, mỗi học sinh được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào ba trường THPT công lập, xếp theo thứ tự NV1, NV2, NV3. Trong đó, NV1 và NV2 phải thuộc khu vực tuyển sinh mà học sinh có hộ khẩu thường trú, NV3 có thể thuộc khu vực tuyển sinh bất kỳ.


Các trường THPT công lập trên toàn thành phố sẽ gồm 12 khu vực tuyển sinh, phân chia theo địa giới hành chính quận, huyện, thị xã.


Nguyên tắc xét tuyển là học sinh trúng tuyển NV1 không được xét tuyển NV2, NV3. Học sinh không trúng tuyển NV1 được xét tuyển NV2 nhưng phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm trúng tuyển NV1 của trường ít nhất 1 điểm.

Học sinh không trúng tuyển NV1, NV2 được xét tuyển NV3 nhưng phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển NV1 của trường ít nhất 2 điểm.


Có thể thấy, cùng với việc mở rộng nguyện vọng đăng ký dự tuyển cho thí sinh, mức điểm chênh lệch giữa các nguyện vọng cũng đã được điều chỉnh theo hướng tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Những kỳ tuyển sinh trước đây, để được xét tuyển NV2, thí sinh phải có mức điểm cao hơn điểm trúng tuyển NV1 ít nhất 1,5 điểm.


Khi hạ điểm chuẩn thì cho phép học sinh có NV2, NV3 đủ điều kiện trúng tuyển. Học sinh có thể trúng tuyển nhiều nguyện vọng, nhưng theo nguyên tắc xét tuyển đang áp dụng thì các em chỉ có thể được xét tuyển một nguyện vọng.


Một điểm mới nữa thí sinh cần lưu ý là việc thay đổi nguyện vọng sau đăng ký. Các năm trước, sau khi học sinh hoàn thành việc đăng ký dự tuyển, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ tổng hợp và công bố số lượng nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào lớp 10 của từng trường. Tham khảo các thông tin này, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng đã đăng ký trước đó. Tuy nhiên, tại kỳ tuyển sinh vào lớp 10 cho năm học 2021-2022, các thí sinh sẽ không được thay đổi nguyện vọng sau khi đã đăng ký. Điều này đòi hỏi học sinh cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định đăng ký các nguyện vọng và sắp xếp thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng.


Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, kỳ thi vào lớp 10 năm nay sẽ được tiếp tục tổ chức công bằng, khách quan, bảo đảm 100% học sinh tốt nghiệp THCS có nguyện vọng tiếp tục đi học đều được tuyển vào lớp 10 các trường THPT, các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và cơ sở giáo dục nghề nghiệp...


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top