[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 


Đầu tư vào Bitcoin ở giá 900 USD, gia đình này tiếp tục "chơi tất tay" trong cú sập kinh hoàng năm 2018. Gia đình 5 người bán nhà cửa và mọi thứ họ có để đầu tư vào tiền số và chọn cách sống lang thang trên đường.


Năm 2017, CNBC đã nói chuyện với một gia đình 5 thành viên người Hà Lan khi họ đang bán toàn bộ tài sản của mình, từ một mô hình kinh doanh có lãi tới căn nhà 230 m vuông hay cả những đôi giày của họ để đầu tư vào tiền số. Cùng với đó, họ chọn cuộc sống lang thang trên những con đường.

Gần 4 năm sau đó và trải qua 40 quốc gia, Taihuttu và gia đình anh vẫn không có tài khoản ngân hàng, một ngôi nhà hay các tài sản cá nhân khác. Toàn bộ tài sản của họ bị ràng buộc với Bitcoin, đồng tiền số hứng chịu những biến động mạnh mẽ trong vài năm qua.

"Chúng tôi vẫn đầu tư vào Bitcoin vì chúng tôi muốn thay đổi cuộc sống của mình", người đàn ông 42 tuổi, cha của 3 đứa trẻ, cho biết.
Khi Bitcoin sụp đổ năm 2018, Taihuttu thậm chí còn đổ nhiều tiền hơn vào danh mục của mình. Anh ấy bảo rằng mình luôn tin tưởng đồng tiền số này sẽ có sự phục hồi lớn. "Tôi nghĩ trong chu kỳ tăng giá này, Bitcoin sẽ đạt đỉnh tối thiểu là 100.000 USD. Tôi cũng chẳng ngạc nhiên nếu nó đạt 200.000 USD vào năm 2022", Taihuttu cho biết.

Giá Bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại trong đầu tháng 12/2020, một hành trình ngoạn mục từ cú sập năm 2017. Ở lần này, nhiều nhà phân tích nói rằng đồng tiền số này vẫn còn rất nhiều dư địa để tăng giá. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư còn tin rằng Bitcoin có thể cán mốc hàng chục nghìn USD trong thời gian tới. Tom Fitzpatrick, người đứng đầu toàn cầu của CitiFXTechnicals, cho biết cái gọi là biểu đồ kỹ thuật cho thấy Bitcoin có thể đạt 318.000 USD vào tháng 12/2021.

Trở lại với câu chuyện của Taihuttu, người đàn ông này mua phần lớn Bitcoin khi nó có giá 900 USD vào đầu năm 2017, chỉ vài tháng trước khi nó đạt đỉnh gần 20.000 USD/coin. Tuy nhiên, ngay cả khi nó lên đỉnh này, gia đình Taihuttu vẫn liên tiếp đổ tiền vào nó.
Khi bong bóng vỡ và giá giảm về hơn 3.000 USD hồi đầu năm 2018, gia đình này vẫn tiếp tục đổ tiền. "Giá giảm thì chúng tôi còn mua nhiều hơn", Taihuttu nói.

Trao đổi với CNBC qua Skype, Taihuttu nói rằng anh không tin cú tăng hiện nay là bong bóng. Thậm chí, người bố 3 con này còn khẳng định nhu cầu với Bitcoin không giảm, thậm chí là còn sắp xảy ra một cuộc khủng hoảng nguồn cung.

Một trong lý do Taihuttu có thể tự tin là nhiều tổ chức hiện đã chấp nhận Bitcoin, mang lại cho nó sự chính danh và xóa bỏ đi những tiếng xấu khi đầu tư vào tiền số. Ngoài ra, cơn sốt Bitcoin được đẩy lên bởi các nhà đầu tư ở Mỹ thay vì các nhà đầu tư nhỏ lẻ ở châu Á như 3 năm trước đó.

Mati Greenspan, nhà quản lý danh mục đầu tư kiêm nhà sáng lập Quantum Economics, cho biết: "Cú tăng năm 2017 chủ yếu do nhu cầu từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Năm nay, chúng ta nhìn thấy dòng tiền lớn từ các tổ chức doanh nghiệp, các nhà quản lý tiền tệ của tổ chức. Đó là sự khác biệt lớn".

Bên cạnh đó, nhiều công ty fintech lớn như Square và PayPal cũng đang chấp nhận Bitcoin. Bên cạnh đó, việc Bitcoin ngày càng khan hiếm trong khi nhu cầu lớn tiếp tục cho nó lý do để tăng giá.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top