[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Là một trong những dự án về Crypto Lending sớm nhất trong thị trường Cryptocurrency, ETHLend từng có thời điểm đem lại mức lợi nhuận x14 so với giá ICO.

Vậy giờ dự án này như thế nào và cơ hội đầu tư ra sao? Mời anh em cùng mình tìm hiểu về Aave coin (trước đây là ETHLend) nhé!

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Miningcity

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online] Tìm hiểu các loại tiền điện tử, tiền mã hóa, Coin, Token tiềm năng

Aave coin hay ETHLend Coin (LEND) là gì?LEND là 1 ứng dụng phân quyền cung cấp dịch vụ cho vay dựa trên các hợp đồng thông minh (Smart Contract), được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, giúp cho quá trình vay và cho vay được thực hiện bất kỳ lúc nào, và bất kì thời gian nào với thời gian hoàn thành là ngay lập tức, nó là cung cấp một dịch vụ vay và cho vay nhanh hơn bất kỳ một tổ chức tài chính nào trên thế giới. 

Với ETHLend người vay và cho vay tiền không cần phải biết nhau hay phải thông qua một bên thứ ba, điều đó giúp làm giảm chi phí phát sinh xuống mức thấp nhất.

LEND Token là đồng tiền điện tử chính của ETHLend và nó cung cấp rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng trong ứng dụng như:

Dùng nó để giảm 25% phí giao dịch trên Aave coin 

Thưởng LEND cho các chủ vay và người đi vay có hoạt động tích cực trên Aave coindựa trên khối lượng giao dịch trong quá khứ của các cá nhân.

Dùng LEND để sử dụng các tính năng đặc biệt của Aave coin.

Thưởng hoa hồng cho những người giới thiệu Aave coincho bạn bè, người quen.

Tính năng và đặc điểm của Aave coinCoin

Aave coin tạo ra một môi trường thân thiện để người cho vay và người đi vay gặp nhau và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Việc vay mượn trong hệ thống không chỉ gói gọn trong các đồng tiền điện tử mà có thể lấn sang các đồng tiền pháp quy và tài sản thực. Do có lợi thế là một ứng dụng phân quyền trong hệ sinh thái Ethereum, Aave coin có thể liên kết được với các ứng dụng khác để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của ETHLend công bố:

1. Vay mượn phân quyền

Trong thế giới tiền điện tử: các bạn có thể dùng LEND để mượn Ether với nhiều mục đích khác nhau như đầu tư cho các ICO, mở rộng các mỏ đào, thanh toán cho các giao dịch, mở khóa cho các Ether bị khóa trong các tên miền ENS…

Trong thị trường tiền pháp quy: chuyển đổi giá trị của Ether hoặc token qua tiền tệ USD để hỗ trợ cho các vấn đề trong thực tế.

Tài sản thực trong Tương lai: Có thể dùng LEND định giá các tài sản vật lý (xe, năng lượng, tác phẩm nghệ thuật) và dựa vào đó để cho vay

2. Vay vốn bảo mật với tài sản kỹ thuật số và ENS Domain

Aave coin cho phép người vay có thể sử dụng các Token ERC20 khác nhau trong Ethereum như tài sản thế chấp khi vay. VD: người dùng có danh mục các token không bắt buộc phải bán các token này để nhận thanh khoản. Thay vào đó, người dùng có thể thế chấp các token này để nhận được thanh khoản. Hoặc cách khác, tên miền ENS có thể được sử dụng để đảm bảo khoản vay, nếu không trả nợ sẽ bị khóa ETH trong tên miền. (Tên Miền ENS ở đây có thể là địa chỉ ví Ether của người đi vay)

3. Cho vay dựa trên danh tiếng

Aave coin sẽ liên kết với các ứng dụng phân quyền khác (như Bloom, uPort) của Ethereum để tạo ra hệ thống dữ liệu cho phép đánh giá điểm tín dụng của từng người dùng. Nhờ vậy việc cho vay sẽ được an toàn và minh bạch hơn. Ngoài ra, ETHlend cũng lưu lại lịch sử các giao dịch và từ đó hình thành nên hệ thống đánh giá tín dụng riêng. Các dữ liệu tín dụng này có thể được trích xuất sang các Blockchain hay ứng dụng khác.

4. Chia sẻ nguy cơ với các chủ cho vay khác

Khi một người cho vay không tin tưởng người đi vay, có thể chuyển qua hình thức nhiều người cùng cho vay, chia nhỏ khoản vay ra, giảm thiểu nguy cơ xuống mức thấp nhất.

5. Dự đoán thị trường để đánh giá nguy cơ tín dụng

Dự đoán thị trường tiền điện tử để giúp chủ cho vay có thể có được quyết định cho vay chính xác và an toàn hơn.

6. Đấu giá ngược

Aave coin sẽ tổ chức các buổi đấu giá mà ở đó, chủ cho vay sẽ đấu giá mức tiền mà họ có thể cho vay.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Aave coinCoin

Q2/2017: Ra mắt phiên bản ETHLend Alpha trên nền tảng Ethereum, ENS Domains được coi như một tài sản thế chấp và xuất bản White paper của ứng dụng.
Q3/2017: Ra mắt tính năng cho vay dựa trên danh tiếng. Triển khai đợi pre-sale LEND token

Q4/2017: Ứng dụng chấp nhận vay và cho vay bằng tiền tệ pháp định là USD

Q1/2018: Đội nhóm ETHLend sẽ chuyển đến Zug, Thụy Sĩ. Ra mắt tính năng chia sẻ nguy cơ với các chủ vay khác, đưa ra bảng xếp hạng tín dụng cá nhân dựa trên quá khứ vay của họ.

Q2/2018: Ra mắt hình phạt cho người vay không trả đúng hẹn. Cho vay bằng Bitcoin được áp dụng trong ứng dụng. Bắt đầu chính sách sử dụng LEND sẽ được giảm 25% phí trong giao dịch. Cung cấp bảng xếp hạng tín dụng cá nhân cho các bên thứ ba

Q3/2018: Sử dụng công nghệ AI và Bigdata để đánh giá rủi ro tín dụng

Q4/2018: Ra mắt tính năng dự báo thị trường tín dụng. ETHLend thêm các altcoin và token khác để da dạng nguồn vay của mình

Q1/2019: Ra mắt tính năng mua bảo hiểm cho các khoản vay nhằm hạn chế nợ xấu

Q2/2019: Cho phép thay thế tài sản đã thế chấp bằng một tài sản khác nếu tài sản đó bị giảm giá trị

Q3/2019: Ra mắt tính năng đầu thầu ngược và mở rộng ứng dụng ra các nền tảng blockchain khác

Q4/2019: Ra mắt phiên bản cuối cùng của ứng dụng - Aave coin LEND

Đội ngũ phát triển của ETHLend Coin

ETHLend được thành lập bởi một đội nhóm gồm nhiều các thành viền dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm gồm:

CEO Stani Kulechov: Stani là thành viên của cộng đồng blockchain với một nền tảng pháp lý tốt cùng với một niềm đam mê trong việc tạo ra Hợp đồng Thông minh cho lĩnh vực Tài chính.

COO Jordan Lazaro Gustave: Jordan đóng góp vào một xã hội phân cấp với những kỹ năng về kinh doanh, quản lý quan hệ quốc tế và đổi mới.

CMO Nolvia Serrano: Nolvia có một niềm đam mê mãnh liệt công nghệ blockchain. Cô cũng là một thành viên tích cực của cộng đồng crypto Mỹ Latinh và làm việc với tiếp thị cho Cornerstone Investment Group INC

Jitendra Chittoda, Nhà phát triển chính – Jitendra có hơn 12 năm kinh nghiệm về kiến ​​trúc và thiết kế phần mềm. Jitendra là một chuyên gia về blockchain và là người đóng góp, hacker và diễn giả thường xuyên tại các hội nghị và meetings khác nhau.

Tỷ giá của đồng tiền ảo LEND Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa LEND được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.015 USD/1 coin. Thời điểm 20/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số LEND là 0.066 USD/1 coin. Tính đến thời điểm 17/10/2020 giá LEND là 0.38USD cho thấy sự phát triển tốt của đồng coin này.Mua bán LEND coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng LEND coin tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Binance, HUOBI .. qua các cặp LEND/BTC, LEND /ETH là chủ yếu. 

Lưu trữ đồng LEND token ở ví nào?

QSP là một token được tạo ra theo chuẩn ERC20, do đáo bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ LEND trực tiếp trên ví điện tử của các sàn như BinanceHUOBI 

Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.Cách kiếm và sở hữu đồng LEND Token

Anh em có thể sở hữu LEND Token bằng cách mua trực tiếp trên sàn giao dịch BinanceHUOBI hoặc trở thành Lenders, Borrowers, hoặc Introducers trên nền tảng của ETHLend để nhận LEND Rewards.

Đào LEND Token như thế nào?

Anh em không thể đào đồng LEND Token bằng các máy đào như với BTC, ETH.

Có nên đầu tư vào LEND Token?

Aave (LEND) là một dự án về DeFi (tài chính phi tập trung). Mô hình của họ là tạo Marketplace kết nối Lenders, Borrowers.

Họ dùng Smart Contract của Ethereum để tự động quy trình và tạo tính bảo mật, minh bạch cho những người tham gia.

Xét về khía cạnh Business Model, họ là 1 trong những dự án đầu tiên trong lĩnh vực DeFi của Blockchain.

Một trong những tiêu chí đánh giá thành công trong Model này của họ là lượng người dùng (Lenders, Borrowers), khối lượng khoản vay (Loan) được khớp.

Do vậy, dựa vào lượng truy cập 1 tháng ta có thể đoán được về mức độ quan tâm của cộng đồng tới dự án.

Như vậy lượng người dùng, khối lượng tài sản được sử dụng... sẽ quyết định tới nhu cầu mua vào LEND.

Vừa rồi là một số key point về dự án, anh em có thể tìm hiểu thêm để nhận định và tự đưa ra quyết định đầu tư của mình. Còn thế giới, rất nhiều người quan tâm đầu tư vào LEND rồi đó!

Thông tin cơ bản về đồng LEND Token

LEND là ERC-20 Token trên nền tảng Blockchain của Ethereum.

Ticker: LEND

Blockchain: Ethereum

Smart Contract:  0x80fB784B7eD66730e8b1DBd9820aFD29931aab03

Decimal: 18

Token Standard: ERC-20

Token type: Security Token

Total Supply: 1,299,999,942 LEND

Circulating Supply: 1,128,357,877 LEND (86.8%)

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ETHLend hay Aave (LEND)

Website chính thức: https://aave.com/

White paper: https://github.com/ETHLend/Documentation

Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2090735.0

Telegram: https://t.me/ETHLend

Twitter: https://twitter.com/ethlend1

Liên quan

=> [Kiếm tiền online] Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Miningcity

=> [Kiếm tiền online]  Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Cloud Mining trên Genesis Mining

=> [Kiếm tiền online]  Những dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) có thể tham gia

=> [Kiếm tiền online]  Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

=> [Kiếm tiền online] Tìm hiểu các loại tiền điện tử, tiền mã hóa, Coin, Token tiềm năng

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán
V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Sáng kiến giáo viên: NCKHSPUD, SKKN, Diem chuan vao 10, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top