[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Sức mạnh luôn ở bên trong bạn. Bạn có sức mạnh để làm hoặc trở thành bất cứ điều gì bạn muốn.Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, những bài học cuộc sống đặc biệt quan trọng và chúng ta có thể sử dụng sự khôn ngoan của bản thân để thúc đẩy chính mình vượt qua những giai đoạn khó khăn. Một trong những bài học lớn nhất cần nhớ để giữ cho tư duy vững vàng là hãy kiểm soát thực tế của mình.

Khi thế giới bên ngoài dường như quay ngoài tầm kiểm soát, chúng ta có thể duy trì cảm giác bình yên bên trong và giữ cho tư duy vững vàng bằng cách ghi nhớ một số bài học quan trọng từ những thành công bậc nhất thế giới: 

"Không có gì trong cuộc sống có ý nghĩa ngoại trừ ý nghĩa mà chúng ta tạo ra cho nó" - Tony Robbins

Tony Robbins nhắc nhở chúng ta rằng bất cứ điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài của chúng ta, chúng ta đều có khả năng mang lại ý nghĩa cho nó.

Khi mọi thứ dường như vượt quá tầm kiểm soát, chúng ta có thể dễ dàng từ bỏ quyền lực của mình và kết thúc bằng một vòng xoáy đi xuống. Chúng ta để nỗi sợ hãi chiếm lấy và quên rằng chúng ta có thể mang lại ý nghĩa cho bất cứ điều gì.

Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng hoặc cho phép thế giới bên ngoài kiểm soát bạn ngay bây giờ, hãy nhớ rằng bạn có quyền lựa chọn một suy nghĩ mới và một hành động mới.

"Tập trung vào những điều lớn hơn. Khi bạn tập trung vào điều tốt đẹp trong cuộc sống, bạn sẽ tạo ra nhiều điều tốt đẹp hơn" - Oprah Winfrey

Oprah Winfrey chưa bao giờ giấu giếm việc bà coi trọng lòng biết ơn đến mức nào. Bà ấy đã thực hiện vô số chương trình về sức mạnh của lòng biết ơn trên cả chương trình truyền hình và bây giờ trên kênh riêng của bà ấy.
Sống trong trạng thái biết ơn thường xuyên không phải là điều dễ dàng; những điều được cho là "xấu" xảy ra và rất dễ dàng để đặt câu hỏi tại sao chúng ta thường quên tìm kiếm điều tốt đẹp.

Duy trì lòng biết ơn ngay cả trong thời gian khó khăn làm tăng sức mạnh tinh thần và khả năng phục hồi của chúng ta.

Một vài cách để kết hợp lòng biết ơn vào cuộc sống của bạn? Đó là viết nhật ký về lòng biết ơn. Hãy biến nó thành một thói quen. Ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất, dừng lại để biết ơn có thể có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của bạn.

"Không có vấn đề gì bên ngoài bạn vượt trội hơn sức mạnh bên trong" - Bob Proctor

Tác giả và diễn giả nổi tiếng Bob Proctor, thường kể câu chuyện của chính mình tại các buổi hội thảo, năm ông 26 tuổi đã bứt phá chỉ với hai tháng học trung học khi người cố vấn giới thiệu cho ông ấy cuốn sách "Nghĩ và làm giàu" của Napoleon Hill.

Trong hơn 50 năm qua, ông đã không ngừng nghiên cứu cuốn sách đó và đã trở thành một trong những diễn giả thành công nhất trên thế giới và một nhà lãnh đạo vĩ đại trong ngành phát triển cá nhân.

Câu chuyện của ông là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng, không chỉ cứ tin vào điều gì đó thì bạn có thể đạt được nó mà còn phải không ngừng học tập.

"Hãy xem nỗi sợ hãi của bạn như một chiếc bánh mỳ kẹp thịt." - Jen Sincero

Tác giả có cái nhìn sâu sắc vui nhộn Jen Sincero (You Are a Badass), nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có quyền lựa chọn niềm tin hay nỗi sợ hãi. Từ bỏ nỗi sợ hãi luôn là một lựa chọn.

Cuộc sống là một sự lựa chọn. Chọn tình yêu và niềm tin hơn sợ hãi.

"Những nghi ngờ của bạn tạo nên sự lo lắng. Hành động của bạn khiến chúng thay đổi" - Mel Robbins
Tác giả Mel Robbins dạy chúng ta phải hành động ngay lập tức. Giống như nỗi sợ hãi, những nghi ngờ xuất hiện khi bạn ít mong đợi nhất, đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn.

Trong cuốn sách tuyệt vời của mình với quy tắc 5 giây, bà nhắc nhở chúng ta rằng trong những thời điểm bạn có bản năng hành động, hãy đếm ngược từ năm đến một và hành động theo mục tiêu của bạn.

"Bạn có thể suy nghĩ độc lập với hoàn cảnh và nhìn cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi" - Michael Bernard Beckwith

Michael Bernard Beckwith, người sáng lập và là giám đốc tinh thần của Trung tâm Tinh thần Quốc tế Agape, cho phép chúng ta suy nghĩ vượt ra khỏi hoàn cảnh của mình.

Ông ấy dạy rằng bạn có thể thu nhận những rung động xung quanh mình hoặc bạn có thể truyền những rung động đó và truyền năng lượng của chính bạn.

Hãy cho phép bản thân sức mạnh để trở thành người bạn muốn trở thành và biết rằng bạn đang ở đâu trong cuộc sống hiện tại. Bạn có thể vượt qua bất cứ điều gì, chỉ cần bạn nhớ và tin vào bản thân, cũng như sức mạnh bên trong mình là đủ! 

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top