[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

- Chiều nay 2/7, Hà Tĩnh họp Ban chỉ đạo thi cấp tỉnh, triển khai công tác kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Hơn 16.000 học sinh thi tuyển sinh vào lớp 10

Theo dự kiến kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Tĩnh sẽ diễn ra trong 2 ngày 16 -17/7, với tổng số 16.549 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, có 15.671 học sinh dự thi vào lớp 10 THPT không chuyên, dự thi tại 35 điểm thi là các trường THPT trong địa bàn tỉnh. Các thí sinh sẽ phải làm 3 bài thi ở các môn Toán, Văn, Tiếng Anh.

Ngoài ra, sẽ có 878 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT Chuyên tại 2 điểm thi là trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và THCS Thạch Trung (TP. Hà Tĩnh). Đối với thí sinh thi trường chuyên, ngoài 3 môn thi nói trên các em phải thi thêm các môn chuyên ngành.


Năm học 2020-2021, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh được phép tuyển 11 lớp, trong đó: Chuyên Toán 2 lớp, Anh 2 lớp, Tin 1 lớp, Lý 1 lớp, Hóa 1 lớp, Sinh 1 lớp, Văn 1 lớp, Sử - Địa 1 lớp, Pháp 1 lớp; mỗi lớp không quá 35 em, riêng các lớp chuyên ngoại ngữ không quá 25 em.

Kỳ thi sẽ được tổ chức chấm thi tại 4 điểm trường gồm: THPT Phan Đình Phùng, THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Thành Sen, Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh; thời gian chấm thi dự kiến từ ngày 19-25/7. Kết quả thi dự kiến công bố vào ngày 28/7.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo kỳ thi, đến thời điểm hiện nay, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tại Hà Tĩnh cơ bản đã hoàn tất. Các trường được đặt hội đồng thi, mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng đã được chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Đồng thời đã chủ động sửa sang các trang thiết bị cần thiết, bố trí nơi ăn chốn ở cho lực lượng coi thi.Ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết: Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi, ngoài việc chỉ đạo các nhà trường tăng cường công tác dạy học và ôn tập cho học sinh từ trước, ngành giáo dục Hà Tĩnh đã sớm tham mưu cho tỉnh thành lập ban chỉ đạo với sự vào cuộc của các ban, ngành liên quan. Đặc biệt chú trọng chỉ đạo các đơn vị được lựa chọn đặt hội đồng thi chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất và các điều kiện khác.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT  2020 có hơn 15.000 học sinh

Phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của Bộ GD&ĐT có nhiều điểm mới. Theo đó, thay vì được tổ chức trong 3 ngày như trước, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 10/8. 

Cách thức thi cơ bản giữ ổn định như thi THPT quốc gia năm 2019. Thí sinh sẽ làm 3 bài thi bắt buộc gồm: Toán (90 phút), Ngữ văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và 1 bài thi tự chọn là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học hoặc Sinh học - 50 phút) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý hoặc Giáo dục công dân - 50 phút).

Khác với trước, các cơ sở giáo dục đại học không tham gia coi, chấm thi tại địa phương, mà chỉ tham gia các đoàn thanh tra để thanh tra, kiểm tra, giám sát các khâu của kỳ thi. 

Điểm mới của kỳ thi còn là việc trao quyền tự chủ cho các địa phương. Theo đó, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chịu trách nhiệm toàn diện về kỳ thi tại địa phương mình. Bộ GD&ĐT có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức đảm bảo an toàn, nghiêm túc.

Năm nay Hà Tĩnh có 15.354 học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Theo dự kiến kỳ thi sẽ được tổ chức thi tại 35 điểm thi là các Trường THPT trên địa bàn tỉnh, gồm 661 phòng thi. Kỳ thi sẽ được tổ chức chấm thi tại điểm Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, dự kiến công bố kết quả thi vào ngày 27/8.

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo triển khai công tác tuyển sinh kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 và kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào chiều ngày 2/7, ông Đặng Quốc Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi, đề nghị Sở GD&ĐT phối hợp với các Sở, Ngành, cơ quan, đơn vị có liên quan gồm: (Thanh tra tỉnh; Công an tỉnh; Sở Y tế; Sở Giao thông; Công ty điện lực Hà Tĩnh; Tỉnh đoàn Hà Tĩnh….) và UBND các huyện, thành phố, thị xã triển khai thực hiện kế hoạch, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho kỳ thi.

Phó chủ tịch cũng nhấn mạnh, cần tăng cường thông tin tuyên truyền trên các báo đài, có phản ánh kịp thời về kỳ thi; quán triệt các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Thông tư 15 và Chỉ thị của tỉnh về kỳ thi. Đồng thời nghiêm cấm và xử lý các cơ sở in ấn vi phạm; xây dựng phương án bảo vệ an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thi. Các địa phương có điểm thi cần ưu tiên đảm bảo tốt nhất điều kiện cho các thí sinh và cán bộ coi thi.

"Yêu cầu Sở GD&ĐT gấp rút hoàn chỉnh các văn bản và xây dựng cụ thể phương án, kinh phí về vấn đề tập trung giáo viên coi thi" - Phó Chủ tịch chỉ đạo.
Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top