[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 Thời điểm này, 18.895 học sinh lớp 9 ở Hải Phòng đang tích cực ôn tập, chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021.Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/7/2020.

Đến nay, các em học sinh lớp 9 trên địa bàn Hải Phòng đã hoàn tất việc đăng ký dự thi tuyển sinh vào lớp 10.

Qua thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo, đến hết ngày 20/6/2020 (ngày chốt số lượng học sinh lớp 9 đăng ký dự thi vào lớp 10), toàn thành phố có 18.895 thí sinh sẽ thi vào 39 trường Trung học phổ thông công lập và Trường chuyên Trần Phú.

Trong đó, chỉ tiêu của 40 trường Trung học phổ thông công lập là 15.931 học sinh, các trường ngoài công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên - giáo dục nghề nghiệp tuyển gần 3.000 học sinh.

Những ngày qua, các nhà trường đã tập trung chỉ đạo, có nhiều giải pháp để tổ chức cho các em học sinh ôn thi nước rút.

Ghi nhận của phóng viên Giáo dục Việt Nam, những ngày này, dù thời tiết nắng nóng nhưng học sinh lớp 9 tại Hải Phòng vẫn miệt mài ôn tập với mong ước giành được suất vào lớp 10 trung học phổ thông công lập.

Tại Trường Trung học cơ sở An Đà (quận Ngô Quyền), qua thống kê, trường có 182/249 học sinh lớp 9 đăng ký thi vào lớp 10 trung học phổ thông công lập.

Cô giáo Đỗ Mai Hương, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này, Ban giám hiệu nhà trường chỉ đạo các giáo viên dạy lớp 9 tập trung ôn tập cho học sinh 3 môn Toán, Ngữ Văn và tiếng Anh.

Nội dung ôn tập hoàn toàn trong chương trình dạy học và ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi do Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành.

“Bên cạnh việc tập trung ôn tập cho học sinh, nhà trường cũng triển khai công tác phân luồng học sinh ngay từ đầu năm học.

Đồng thời lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của phụ huynh, học sinh và có nhiều biện pháp để giải tỏa áp lực cho các em trước khi bước vào kỳ thi quan trọng trong cuộc đời.

Các cô giáo chủ nhiệm lớp 9 cũng làm tốt việc tư vấn, định hướng cho học sinh bảo đảm phù hợp với năng lực và học lực của từng em”, cô giáo Đỗ Mai Hương chia sẻ.Em B.T.T (học sinh lớp 9 Trường Trung học cơ sở An Đà) cho biết: “Năm nay em dự định thi vào Trường Trung học phổ thông Thái Phiên, một trong những trường top đầu của thành phố.

Do năm nào trường Thái Phiên cũng lấy điểm cao nên việc cạnh tranh vào trường thật sự khốc liệt.

Mặc dù điểm tổng kết các môn thi trên lớp đều cao nhưng bản thân em không giám chủ quan.

Ngoài việc ôn tập trên lớp, em cũng đăng ký tham gia học thêm ở trung tâm và học thêm online”.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong ngày 24/6, công tác ôn tập của thầy và trò khối 9 ở Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong (quận Ngô Quyền) đang diễn ra khá tích cực, khẩn trương.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong cho biết, trường có 202 học sinh lớp 9, có 154 em đăng ký dự thi vào lớp 10 trung học phổ thông công lập.

Trường chỉ tổ chức ôn thi cho những học sinh có nguyện vọng. Các môn ôn tập là Toán, Văn, Anh. Những giáo viên có kinh nghiệm, có chuyên môn tốt mới được tham gia dạy ôn thi.

Trong quá trình ôn tập, các thầy cô trong trường chủ yếu bổ trợ kiến thức của chương trình học chính khóa, chú trọng rèn luyện kỹ năng giải bài tập của từng môn học.

Đồng thời hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi và các quy định của kỳ thi tuyển sinh vào 10 Trung học phổ thông năm học 2020-2021.

Để giúp các em ôn tập, nắm vững kiến thức, nhà trường đã tổ chức 2 đợt khảo sát chất lượng học sinh.

Cùng với đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền cũng đã tiến hành khảo sát chung về chất lượng dạy học. Qua đánh giá, Trường Trung học cơ sở An Đà xếp thứ 4/8 trường trung học cơ sở trên địa bàn quận.

Còn tại Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền (quận Lê Chân, Hải Phòng), ngay từ đầu tháng 6/2020, nhà trường đã tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp sau trung học cơ sở để giảm áp lực cho các phụ huynh, học sinh và định hướng tương lai phù hợp cho các em.

Nhất là định hướng cho học sinh có lực học lực trung bình, cơ hội trúng tuyển vào lớp 10 thấp và học sinh có nguyện vọng học nghề chọn đúng nghề phù hợp để tránh lãng phí thời gian cũng như tiết kiệm chi phí.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền nhấn mạnh: “Sau tốt nghiệp trung học cơ sở có nhiều ngả đường đi đến tương lai tốt đẹp và phù hợp với khả năng của mỗi học sinh.

Nhưng con đường nào cũng cần có sự đam mê, sự nỗ lực vượt khó. Nếu học sinh có năng khiếu các bộ môn nghệ thuật, các em có thể theo học những trường văn hóa nghệ thuật.

Nếu trình độ học sinh ở mức trung bình hoặc hạn chế về sức khỏe, không đủ tự tin vượt qua kỳ thi vào lớp 10 tới, các em học sinh có thể nộp hồ sơ tuyển thẳng vào các trường Trung học phổ thông ngoài công lập gần nhà, hoặc học nghề ở các trường trung cấp, cao đẳng…

Trong cơ chế hiện nay, việc lựa chọn theo con đường học trung cấp, rồi liên thông lên cao đẳng, đại học luôn rộng mở. Khi đó ta có thể trở thành một người thợ giỏi được nhiều người ngưỡng mộ.

Thành công của con người là lựa chọn được một nghề phù hợp, không nhất thiết phải vào đại học, vì vậy học sinh không nên quá lo lắng khi tốt nghiệp trung học cơ sở”.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top