[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

 - Mùa tuyển sinh năm 2020, nhiều trường ĐH, Học viện đã chính thức công bố phương thức xét tuyển, trong đó thông báo tuyển thẳng và ưu tiên đối với những thí sinh có chứng chỉ Tin học quốc tế MOS kết hợp thành tích học tập và kết quả thi THPT.
Rộng cửa đến với nhiều trường ĐH, Học viện

Là chứng chỉ Tin học quốc tế được ký bởi Tổng giám đốc Microsoft Thế giới và có giá trị trên toàn  cầu, MOS chứng minh năng lực trình độ và kỹ năng Tin học của người sở hữu. Đối với xu hướng đào tạo nhân lực hiện nay là định hướng các em sau khi ra trường trở thành những công dân toàn cầu, thì việc sở hữu MOS chính là lời khẳng định năng lực của các em trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nhận khả năng Tin học của các bạn HS đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, tuyển sinh bằng các chứng chỉ Tin học quốc tế được nhiều trường ĐH, Học viện đi trước đón đầu và áp dụng vào quy chế tuyển sinh những năm trở lại đây.

Năm nay, một số trường ĐH, Học viện đã nhanh chóng công bố phương thức tuyển sinh ưu tiên cho các bạn thí sinh có chứng chỉ MOS như: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Lâm nghiệp, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và ĐH Hoa Sen TP. HCM. Như vậy, với chứng chỉ MOS trên tay, các em HS đã "tự cộng thêm điểm" cho mình khi nộp hồ sơ vào một số trường ĐH, Học viện uy tín trên cả nước.

Minh Tâm, HS trường THPT Yên Hòa cho biết: "Em định nộp hồ sơ vào ĐH Sư phạm Hà Nội nên khi biết thông tin trường tuyển sinh bằng chứng chỉ MOS, em đã đăng ký thi sẵn chứng chỉ MOS vào tháng này. Ở trường em, HS được làm bài đánh giá kỹ năng tin học bằng MOS từ lớp 10. Ở lớp em, rất nhiều bạn cũng đăng ký thi MOS để được xét chứng chỉ nghề và sau này còn sử dụng khi tốt nghiệp ĐH vì rất nhiều trường yêu cầu chứng chỉ tin học làm đầu ra".
Chuẩn bị hành trang sớm để "bứt tốc" trong năm cuối THPT

Không chỉ được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường ĐH, Học viện trên cả nước, chứng chỉ MOS còn được công nhận thay thế chứng chỉ nghề THPT căn cứ theo quy định tại Công văn 1375/QLCL-VBCC của Cục Quản lý Chất lượng (Bộ GD&ĐT).

Như vậy, các em HS khi có chứng chỉ MOS sẽ được miễn thi nghề năm cuối cấp. Việc này mang lại rất nhiều ưu thế khi các em có thể dành thời gian để tập trung vào các môn học chính khóa để thi tốt nghiệp. 

Ngoài ra, theo quy định của nhiều trường như: ĐH Hàng Hải Việt Nam, ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, ĐH Tôn Đức Thắng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Chính sách Phát triển, ĐH Mỏ Địa chất,... việc sở hữu chứng chỉ MOS còn có thể đảm bảo các em đạt điều kiện tốt nghiệp, vì thế các em sẽ không cần học môn Tin học đại cương trong nhà trường khi nhập học, tiết kiệm rất nhiều thời gian và cả chi phí.

Trước nhiều lợi thế mà chứng chỉ Tin học quốc tế MOS mang lại, nhiều phụ huynh HS đã định hướng cho con em thi MOS sớm, ngay từ năm lớp 10, lớp 11 để chuẩn bị hành trang cho năm cuối THPT. Nhiều trường THPT cũng đón đầu xu thế và có chương trình đào tạo, tổ chức cho các em HS thi MOS. 

Mới đây, trường THPT Nguyễn Tất Thành kết hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) đã tổ chức thi chứng chỉ MOS cho các em HS lớp 10 của Nhà trường. Với 100% các em đạt điều kiện cấp chứng chỉ, đây được xem là thành tích đáng tự hào của trường và các em HS đã tự tin sở hữu "tấm vé vàng" trên hành trình học tập trong tương lai.

Việc thi chứng chỉ Tin học quốc tế MOS có thể mang lại cho các em HS đến 3 lợi ích: miễn thi nghề THPT, ưu tiên xét tuyển đầu vào ĐH, đạt chỉ tiêu đầu ra tốt nghiệp ĐH. Chính vì thế, MOS đang ngày càng trở nên phổ biến và được quan tâm, đặc biệt trong thời gian chạy nước rút nộp hồ sơ vào các trường ĐH, Học viện trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top