[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Theo kế hoạch của Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ, năm học 2020-2021, các trường THPT công lập của TP sẽ tuyển 10.463 HS đã tốt nghiệp THCS trên địa bàn trong độ tuổi quy định vào lớp 10. Được biết, Cần Thơ hiện có 14.926 HS đang học lớp 9. 

Như vậy sẽ có khoảng 4.500 HS không trúng tuyển vào lớp 10 THPT công lập. Những HS này sẽ học ở các trường THPT ngoài công lập và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (dự kiến tuyển khoảng hơn 2.000 chỉ tiêu); hoặc học ở các trường nghề, trung cấp chuyên nghiệp.

Cụ thể, đối với các quận: Chỉ tiêu tuyển vào các trường công lập từ 68% đến 73% số HS đã tốt nghiệp THCS trên địa bàn và trong độ tuổi quy định. Đối với các huyện: Chỉ tiêu tuyển từ 73% đến 78% số HS đã tốt nghiệp THCS.

Dự kiến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập sẽ diễn ra trong 2 ngày: 24 và 25-7-2020. Thí sinh dự 3 môn thi: Ngữ văn, toán và ngoại ngữ. Điểm xét tuyển là tổng điểm 2 môn toán và ngữ văn (hệ số 2), môn ngoại ngữ (hệ số 1) và điểm cộng (nếu có).Những HS thuộc diện tuyển thẳng vào lớp 10 THPT công lập gồm: HS khuyết tật, HS đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi khoa học kỹ thuật; HS trường phổ thông dân tộc nội trú; HS là người dân tộc ít người.

Theo quy chế tuyển sinh, mỗi HS được đăng ký tối đa 5 nguyện vọng (NV) vào các trường THPT. NV 1 là Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, còn lại là các trường THPT công lập khác.

TS. Nguyễn Phúc Tăng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ - cho biết: “Điểm mới của tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 là ở NV 2, HS được chọn một trong 2 hình thức để đăng ký. Trong đó, hình thức 1 (NV 2a) là trường THPT công lập thứ nhất trên địa bàn quận, huyện nơi HS đã tốt nghiệp, hoặc Trường THPT Thực hành Sư phạm thuộc Trường ĐH Cần Thơ; Hình thức 2 (NV 2b) là trường THPT bất kỳ trên địa bàn TP. Các trường THPT công lập được phép tuyển sinh theo hình thức NV 2b tối đa không quá 5% so với chỉ tiêu tuyển sinh được duyệt của đơn vị. Thí sinh phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn trúng tuyển của trường đăng ký dự tuyển từ 20% điểm chuẩn trúng tuyển trở lên thì sẽ được xét NV này. Quá trình xét tuyển sẽ ưu tiên theo thứ tự NV 1, 2, 3, 4, 5. Đối với HS ngoài địa bàn TP được đăng ký tối đa 2 NV: NV1 là Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng; NV 2 là Trường THPT Thực hành Sư phạm (ĐH Cần Thơ)”.

Cũng theo đại diện Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ, bài thi toán và ngoại ngữ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp tự luận. Mỗi thí sinh cùng phòng thi có một mã đề thi riêng. Thí sinh làm bài thi phần trắc nghiệm trên phiếu trả lời trắc nghiệm; kết quả làm bài trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính. Môn ngoại ngữ không có phần thi nói, theo đó Sở GD-ĐT sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp để có thể đánh giá thí sinh về 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Tất cả HS tham dự tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển sẽ đăng ký trực tiếp trên phần mềm tuyển sinh của Sở GD-ĐT. Sau đó in phiếu đăng ký, ký tên xác nhận và nộp tại trường THCS mà HS đang học. Các kết quả về điểm số và trúng tuyển hoặc không trúng tuyển của thí sinh sẽ được công khai trên hệ thống phần mềm tuyển sinh này.
Có thể bạn quan tâm
↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Cần Thơ
 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại  Cần Thơ
↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại  Cần Thơ

↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên Lý Tự Trọng  tại  Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top