[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Trong cuộc sống, luôn có những người không gặp may, ví dụ như quan hệ xã hội không tốt, công việc không thuận lợi, cuộc sống không như ý... Nhưng thay vì than trời trách đất, hãy tìm nguyên nhân từ chính bản thân mình. Bởi vì tất cả những gì bạn nhận được ngày hôm nay, đều là kết quả của những gì bạn làm lúc trước. Bạn mới chính là nguyên nhân duy nhất.

1. Đối nhân xử thế không có giới hạn

Có một số người, khi yên bình thì luôn tỏ ra thân thiết với người ta, đến lúc bị ảnh hưởng lợi ích thì lập tức trở mặt. Mối quan hệ có tốt đến đâu họ cũng có thể phá cho bằng hỏng. Tại sao họ lại dễ dàng trở mặt đến thế? Chính là bởi vì trong các mối quan hệ đó, họ cư xử không hề có giới hạn.

Muốn xây dựng quan hệ tốt đẹp với người khác, quan trọng nhất là phải biết giữ giới hạn, đừng quá đáng. Nhiều bạn trẻ suốt ngày xưng huynh gọi đệ với người ta, thân thiết y như anh em ruột, nhưng quá thân thiết cũng lại dễ khiến những kẻ lòng dạ không lương thiện nhân cơ hội lợi dụng. Họ biết tất cả về bạn, lợi dụng điều đó để hại bạn là chuyện dễ như trở bàn tay. Có những người, vì đã hiểu quá rõ về đối phương, còn lợi dụng những gì mình biết để khống chế người ta. Đến lúc trở thành nạn nhân rồi mới hối tiếc đã tùy tiện để lộ chuyện riêng tư của mình thì đã quá muộn.
Sống có giới hạn là một phương thức bảo vệ bản thân hữu hiệu, cũng là có trách nhiệm với người khác. Nếu có ai đó định vượt quá giới hạn của bạn, bạn phải lập tức đề cao cảnh giác, giữ khoảng cách với người đó. Bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện xâm phạm vào không gian riêng tư của người khác. Đó là thế giới riêng của họ, làm vậy sẽ dễ phá hỏng mối quan hệ.

Không có giới hạn, thì cũng không có các mối quan hệ tốt đẹp và "khỏe mạnh". Khi bạn có giới hạn của riêng mình, bạn sẽ biết giữ chừng mực, biết tiến biết lùi, cũng khiến mọi người thoải mái hơn khi tiếp xúc với bạn. Thế là mạng lưới quan hệ xã hội của bạn sẽ dần tốt lên, may mắn cũng sẽ tìm tới.

2. Toàn lý thuyết suông, đọc sách "chết"

Khi đọc sách, chúng ta phải biết tận dụng những tri thức trong đó, nhưng đừng áp dụng rập khuôn, cũng đừng nhắm mắt mà dùng. Có một câu nói thế này: "Nếu sách viết gì bạn cũng tin, thì thà bạn đừng đọc nữa". Ý tôi muốn nói cũng chính là như thế. Nếu bạn đọc một cuốn sách rồi cứ thế sử dụng lý luận trong đó một cách máy móc, không hề có tinh thần hoài nghi hay đánh giá khách quan gì về nó, nghiêm túc học tập, lĩnh hội từng chút tri thức còn ẩn giấu, vậy thì, bạn chỉ đang "ngắm bìa", đang đọc một cuốn sách "chết" mà thôi.

Một con người thực sự biết đọc sách, sẽ suy nghĩ tại sao sách lại nói như vậy? Căn cứ vào đâu mà nói thế? Bối cảnh của nó là gì? Nếu vận dụng vào cuộc sống thì có lợi ích gì không? Bên cạnh đó thì tác dụng phụ của nó là gì? Khi bạn cân nhắc đến nhiều mặt của vấn đề, thì bạn đã đang dần tiếp thu được những phần kiến thức còn ẩn giấu, chạm tay vào giá trị thực sự của cuốn sách rồi đấy. Và cũng chỉ khi đó, kiến thức trong sách mới có thể được vận dụng vào thực tiễn một cách hiệu quả.

Một người chỉ biết đọc "sách chết", lại còn mù quáng làm theo tất cả những gì sách nói, sẽ chỉ gây ra những trò nực cười, mà thậm chí còn bị tổn hại rất nhiều. Bạn nhất định phải tránh việc đọc sách "chết", chúng ta là con người, chúng ta đọc sách để nhận về cho mình những giá trị vô tận, đừng làm con mọt sách vô tri.

Tóm lại, sống có giới hạn, cũng chính là học cách làm người; biết cân nhắc suy nghĩ, tiếp thu đúng cách cũng chính là học cách đưa ra quyết định đúng đắn. Một kẻ biết làm người, biết làm việc, sẽ không thể xui xẻo mãi được. Khi bạn cảm thấy mình luôn không gặp may, làm gì cũng đụng trở ngại, thì hãy cân nhắc về hai điều trên nhé.

Phương Anh

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top