[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 chính xác, công bằng, khách quan, thành phố Đà Nẵng đã lên kế hoạch, chuẩn bị phương án tuyển sinh phù hợp.


Đặc biệt, Kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay có một số điểm mới so với năm học 2019-2020. Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, cho biết: Thời gian thi tuyển sinh lớp 10 năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào các ngày từ 18 đến 20/7 (các năm trước là từ ngày 2-3/6).

So với năm học 2019-2020, Kỳ tuyển sinh lớp 10 năm nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có nhiều điểm khác, cụ thể: đưa môn Ngoại ngữ vào thi trở lại, tính hệ số 1, Toán và Ngữ văn hệ số 2 (trong năm học 2019-2020 không thi môn Ngoại ngữ).

Diện xét tuyển thẳng cũng có thay đổi ở một số đối tượng, trong đó đối tượng sẽ không được tuyển thẳng như năm trước gồm: học sinh dân tộc thiểu số người Cơ tu; học sinh từng ở Làng Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu); học sinh học tiếng Đức, tiếng Hàn thuộc quận Cẩm Lệ; học sinh học chương trình VNEN (mô hình trường học mới).
Đối tượng được xét tuyển thẳng thêm trong năm nay gồm: học sinh đạt giải (cá nhân hoặc đồng đội) thể thao của các giải do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức; học sinh đạt giải đồng đội cấp quốc gia, quốc tế trong các cuộc thi, kỳ thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hoặc bộ phối hợp tổ chức như: "Khoa học, kĩ thuật dành cho học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông", "Viết thư quốc tế UPU", các kỳ thi Tin học trẻ, văn nghệ, thể dục - thể thao (trước đây chỉ tuyển thẳng đối với học sinh đạt giải cá nhân, không tính giải đồng đội).
Giải thích về những đối tượng không được xét tuyển thẳng trong kỳ thi lớp 10 năm nay, ông Mai Tấn Linh cho biết, sau khi sở đối chiếu xem xét thì nhận thấy Cơ Tu không thuộc diện dân tộc rất ít người được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định được tuyển thẳng nên năm nay bắt buộc các em phải thi.

Tuy nhiên, các em học sinh thuộc diện này sẽ được cộng điểm ưu tiên. Học sinh từng học ở Làng Vân (thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu) trước đây có hoàn cảnh khó khăn được tuyển thẳng, hiện tại các em được chuyển sang nơi ở mới là phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu), cuộc sống được đảm bảo hơn nên không thuộc diện được tuyển thẳng.
Theo báo cáo kế hoạch tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 là kết hợp xét tuyển và thi tuyển. Trong đó, cách tính điểm xét tuyển căn cứ vào kết quả xếp loại hạnh kiểm và học lực 4 năm học cấp Trung học cơ sở.

Ba môn Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ có hình thức thi như sau: môn Ngữ văn, Toán theo hình thức tự luận, môn Ngoại ngữ theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm. Các môn Ngữ văn, Toán có thời gian làm bài 120 phút; môn Ngoại ngữ có thời gian làm bài 90 phút.Các thí sinh phải đảm bảo các yêu cầu: tham gia thi tuyển đủ 3 bài thi (Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ), điểm mỗi bài thi đều lớn hơn 0 mới được xét tuyển. Điểm chuẩn của mỗi trường ở nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 là bằng nhau. 


Thí sinh được xét tuyển theo nguyện vọng 1 trước, nguyện vọng 2 sau; nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1 thì không xét nguyện vọng 2; xét tuyển theo nguyên tắc lấy điểm từ cao xuống thấp để tuyển đủ chỉ tiêu tuyển sinh.
Trường Trung học phổ thông chuyên Lê Quý Đôn trong năm nay dự kiến tuyển 300 học sinh (tuyển 280 học sinh thành phố Đà Nẵng, 20 học sinh tỉnh Quảng Nam). Các thí sinh phải bước qua hai vòng gồm sơ tuyển và thi tuyển. Về nguyên tắc và điều kiện xét tuyển, trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh đã thi đủ các bài thi quy định, không vi phạm các quy định trong kỳ thi tuyển sinh và các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2 (chưa nhân hệ số).

Căn cứ điểm xét tuyển vào lớp chuyên, nhà trường sẽ xét từ cao xuống thấp để tuyển đủ chỉ tiêu được giao cho từng môn chuyên. Trong trường hợp xét đến chỉ tiêu cuối cùng mà có nhiều thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau và không thể tuyển hết thì tiếp tục xét chọn thí sinh theo thứ tự: có điểm thi môn chuyên cao hơn, có giải thi học sinh giỏi lớp 9 môn chuyên cao hơn, có điểm trung bình môn chuyên năm học lớp 9 cao hơn.

Nếu trường tuyển không đủ 20 chỉ tiêu đối với học sinh tỉnh Quảng Nam thì sẽ tuyển tiếp học sinh của thành phố Đà Nẵng để đảm bảo tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 300.
Thành phố Đà Nẵng có 22 trường trung học phổ thông công lập, với tổng số lượng sẽ xét tuyển là 10.252 học sinh, tổng số lớp là 261. Trong đó, trường có chỉ tiêu xét tuyển cao nhất là Trường Trung học phổ thông Phan Châu Trinh với 1.240 học sinh; trường có chỉ tiêu tuyển thấp là Trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Sơn Trà với 200 học sinh.
Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh của các trường trung học phổ thông công lập tại Đà Nẵng như sau: Phan Châu Trinh: 1.240 học sinh; Hòa Vang: 360 học sinh; Phan Thành Tài: 440 học sinh; Ông Ích Khiêm: 592 học sinh; Phạm Phú Thứ: 440 học sinh; Thái Phiên: 720 học sinh; Hoàng Hoa Thám: 480 học sinh; Ngũ Hành Sơn: 400 học sinh; Nguyễn Trãi: 400 học sinh; Tôn Thất Tùng: 480 học sinh; Nguyễn Thượng Hiền: 400 học sinh; chuyên Lê Quý Đôn: 300 học sinh; Trần Phú: 720 học sinh; Thanh Khê: 440 học sinh; Nguyễn Hiền: 520 học sinh; Ngô: 440 học sinh; Cẩm Lệ: 400 học sinh; Liên Chiểu: 400 học sinh; Võ Chí Công: 280 học sinh; Nguyễn Khuyến: 200 học sinh; Sơn Trà: 320 học sinh; Nguyễn Văn Thoại (thành lập mới năm 2020-2021): 280 học sinh.

Ngoài ra, Đà Nẵng có ba Trung tâm Giáo dục thường xuyên với tổng chỉ tiêu xét tuyển năm học 2020-2021 là 850 học sinh, 20 lớp, Cụ thể: Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 1: 200 học sinh; Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 2: 400 học sinh; Trung tâm Giáo dục thường xuyên số 3: 250 học sinh./.

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top