[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Đứng đầu danh sách 10 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại do Wikipedia thống kê là tác phẩm "Don Quixote" của tác giả Miguel de Cervantes với 500 triệu bản từng được bán ra.

Don Quixote – 500 triệu bản: Tác phẩm của Miguel de Cervantes kể về một người đàn ông ám ảnh với những truyền thuyết về hiệp sĩ nên quyết định sống đời hiệp sĩ du ngoạn bảo vệ lẽ phải. Don Quixote là một trong những tiểu thuyết đầu tiên trên thế giới, được xuất bản năm 1612. Truyện là một trong tác phẩm trào phúng nổi bật nhất lịch sử văn học, cho chúng ta hình ảnh ẩn dụ nổi tiếng về người “đánh nhau với cối xay gió” để chỉ những việc hào nhoáng nhưng vô ích.Xem và mua sách tại đây

Xinhua Zidian - Từ điển Tân hoa xã – 400 triệu bản: Xuất bản năm 1953, cuốn từ điển có lượng tiêu thụ nhiều do là tài liệu bắt buộc cho trẻ em tiểu học Trung Quốc.A Tale of Two Cities – 200 triệu bản: Tác phẩm ra mắt năm 1859, kể về những mặt tối tại Pháp khi cách mạng diễn ra. Hơn 100 năm qua, sách đã liên tục được tái bản và vẫn thu hút được lượng độc giả khổng lồ.

The Lord of the Rings – Chúa tể những chiếc nhẫn – 150 triệu bản: Không bất ngờ khi Chúa tể những chiếc nhẫn lập kỷ lục tiêu thụ khi sách hiện đang là bộ tiểu thuyết viễn tưởng đồ sộ và được ưa chuộng nhất. Năm 1954 khi J.R.R. Tolkien phát hành truyện, The Lord of the Rings được chia thành 3 phần với nội dung kể về cuộc hành trình chống lại Chúa tể bóng tối.

Xem và mua sách tại đâyHarry Potter and the Sorcerer's Stone - Harry Potter và Hòn đá Phù thủy - 107 triệu bản: Đến tay độc giả năm 1997, tập đầu Harry Potter là một trong những cuốn sách có doanh thu cao nhất trong bộ 7 tập. Truyện kể về quá trình trưởng thành của một phù thủy trẻ tuổi cùng những người bạn chiến đấu chống lại thế lực hắc ám, đến giờ vẫn là sách gối đầu giường của đông đảo thiếu nhi và cả người lớn.

Xem và mua sách tại đây

And Then There Were None - Và rồi chẳng còn ai (tựa khác 10 người da đen nhỏ) – 100 triệu bản: Tượng đài văn học Anh, Agatha Christie, xuất bản And Then There Were None năm 1939, nội dung về loạt vụ án giết người bí ẩn tại một hòn đảo khi mỗi cái chết có diễn biến đúng như lời một bài hát ru cổ miêu tả. Agatha Christie cũng đã được Guinness Book of World Records vinh danh là Tác giả có sách bán chạy nhất với hơn 1 tỷ cuốn toàn cầu.

Xem và mua sách tại đây


Hồng Lâu Mộng – 100 triệu bản: Hồng Lâu Mộng kể câu chuyện về những thăng trầm trong một danh gia vọng tộc đời nhà Thanh, là tác phẩm để đời của tác giả Tào Tuyết Cần. Sách là một mẫu mực của văn học Trung Hoa, được xếp cạnh bộ ba các tiểu thuyết đình đám Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử và Tây Du Ký.

Xem và mua sách tại đây


The Little Prince - Hoàng tử bé – 80 triệu bản: Cuốn sách thiếu nhi của tác giả Antoine de Saint-Exupéry là tác phẩm khiến nhiều người lớn cũng mê mẩn và suy ngẫm. Truyện về một chàng hoàng tử bé sống trên một thiên thạch tí hon, ngay lập tức nổi tiếng toàn Pháp khi lên kệ năm 1943.Xem và mua sách tại đây

The Lion, the Witch and the Wardrobe – Sư tử, Phù thủy và cái Tủ áo – 85 triệu bản: Năm 1950, C.S. Lewis xuất bản một trong những cuốn sách thú vị nhất về chủ đề viễn tưởng – tôn giáo. Truyện có bối cảnh trong Thế chiến thứ 2, khi những đứa trẻ với cuộc sống nhàm chán vô tình tìm được đường đến thế giới phù thủy diệu kỳ có tên Narnia.
Xem và mua sách tại đây

The Da Vinci Code – Mật mã Da Vinci – 80 triệu bản: Mật mã Da Vinci được xuất bản năm 2003, càng nổi tiếng hơn khi bị Giáo hội thiên chúa công khai chỉ trích. Tác phẩm đã được chuyển thành phim, do diễn viên Tom Hanks thủ vai chính, nội dung về chuyến phiêu lưu của giáo sư Robert Langdon để tìm ra những bí mật đen tối mà Giáo hội thiên chúa che giấu bấy lâu.
Xem và mua sách tại đây


Hãy lựa chọn cho mình ít nhất 01 cuốn sách để đọc hoặc tặng người thân bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top