[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký
Có rất nhiều lý do đáng để bạn cân nhắc việc “xách ba lô lên và đi” trong dịp nghỉ lễ.
“Nghỉ lễ ban có  nhiều ngày nghỉ - là dịp hiếm hoi để di du lịch” – bạn có một lý do để lên kế hoạch cho một chuyến đi  nhưng lại có rất nhiều lý do khác để khước từ nó. Bởi, đi du lịch dịp lễ không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn đúng đắn.


1. Đông đúc, chen lấn

Tâm lý chung của hầu hết người Việt Nam là du lịch vào dịp lễ. Khi đi, bạn thường chọn các địa danh du lịch có tiếng một phần để ngắm, một phần để khoe với mọi người. Tâm lý này dẫn đến hệ quả là thay vì thả mình thư giản trong không gian yên tĩnh, hít thở không khí trong lành tại các danh thắng như bạn tưởng tượng, bạn sẽ bắt gặp tình trạng hàng người dài đặc rồng rắn trên đường mòn lên đỉnh núi hay thay vì rừng cây, chúng ta sẽ chỉ thấy rừng người...

Du khách nằm vật vạ chờ tàu. Vì ai cũng có tư tưởng tận dụng  ngày nghỉ lễ để đi du lịch cùng gia đình, bạn bè thế nên, điểm du lịch nào cũng chật kín người. Tình trạng đông đúc, chen lấn, xô đẩy là không tránh khỏi.

Không ít lần, cộng đồng mạng phải “giật mình” trước những hình ảnh bãi biển chật kín người, nước biển đục ngầu vì có quá nhiều người tắm…Với những ai đi biển, thì biển không phải cát trắng, biển xanh, những đợt sóng rì rào, mà là biển người mênh mông, nheo nhóc. Với viễn cảnh này, bạn có thấy chuyến du lịch của mình thú vị?

Liệu bạn có muốn rơi vào hoàn cảnh đáng như vậy?
Đi du lịch dịp lễ, bạn rất dễ rơi vào tình trạng chen lấn như thế này (ảnh minh họa)

2. Phương tiện quá tảiDù các nhà xe đều tận dụng dịp nghỉ lễ để tăng tuyến, kiếm tiền thế nhưng, nhu cầu đi lại của khách du lịch vẫn không được đáp ứng đủ. Không chỉ phải đối mặt với tình trạng khan hiếm vé, giá vé tăng… khách du lịch còn phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho việc bị nhồi nhét trên những chuyến xe đông đến ngạt thở.

Vậy là, thay vì cảnh tượng ngồi trên xe, chống cằm ngắm trời đất, khung cảnh dọc đường và liên tưởng đến chuyến du lịch lý tưởng sắp tới, bạn sẽ phải ngồi im không nhúc nhích, cầu cho chuyến đi được an toàn.

3. Dịch vụ kém

Lượng người đổ về các điểm du lịch dịp lễ thường đông đúc gấp trăm lần ngày thường do vậy, dù có chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì các dịch vụ du lịch cũng không thể chu đáo và cẩn thận như bạn mong muốn.

Trước tiên là chuyện phòng ở. Một chuyến du lịch sẽ chẳng thể nào vui được nếu chỗ ở của bạn tạm bợ. Mà với tình trạng đông đúc như vậy thì khó có thể đảm bảo, bạn được ở một chỗ đã được lau dọn sạch sẽ, sáng bóng chứ không phải một nơi chỉ được dọn dẹp qua quýt vì khách cũ vừa trả phòng cách đó 5 – 10 phút. Chưa kể, nếu không cẩn thận đặt phòng trước, rất có thể bạn sẽ không thuê được nhà nghỉ, khách sạn.

Sau đó là chuyện đồ ăn. Chưa bàn đến chất lượng, chỉ riêng việc được phục vụ một cách nhanh chóng và chu đáo đã là điều rất khó trong hoàn cảnh khách du lịch ào ào đổ về như thế này.

Hầu hết trước các dịp lễ, các cơ sở kinh doanh đều ít nhiều trang hoàng lại “cần câu” của mình. Song dù có làm mới đến mức nào, thì phòng ốc, thiết bị cũng không nở ra thêm được trong khi lượng khách đổ về ào dịp này thường gấp 2, gấp 3 thậm chí 7-8 lần. Và điều có thể thấy trước mắt là căn phòng của bạn ít được dọn dẹp hơn, thức ăn kém chất lượng hơn, việc thực hiện các dịch vụ cũng tốn thời gian chờ đợi hơn.Còn hàng loạt các dịch vụ khác nữa mà bạn sẽ phải chấp nhận nó kém hơn ngày thường nếu đi du lịch trong dịp lễ.


4. Giá cả tăng - Chặt chém khách

Đi du lịch trong dịp lễ bạn sẽ phải chuẩn bị số tiền gấp đôi, thậm chí gấp 3 trong ngày thường vì giá cả tất cả các loại dịch vụ đều tăng.  Từ giá vé xe, giá khách sạn, đồ ăn cho đến quà lưu niệm… đều tăng một cách “bất thường”  bởi không phải lúc nào người làm dịch vụ ở đây cũng có dịp kiếm chác.  

Vào thời điểm này, tâm lý người bán sẽ là “lâu lâu mới có dịp kiếm tiền”. Còn du khách, phóng lao thì phải theo lao, chứ chẳng lẽ nhịn đói và ngủ ngoài đường.

5. Chờ đợi

Vì các điểm du lịch đều chật kín người nên làm bất cứ việc gì bạn cũng phải chờ đợi, từ xếp hàng mua vé xe, lấy phòng khách sạn, đợi phục vụ đồ ăn cho đến hàng loạt dịch vụ khác…

Hầu hết các khu du lịch, resort, khách sạn, nhà hàng, quán ăn đều tăng cường người làm việc trong dịp lễ nhưng với lượng người đồng loạt đổ về và cơ sở hạ tầng chỉ có vậy. Việc du khách phải chờ đợi để được phục vụ ăn uống, vui chơi... là điều không tránh khỏi.

Bạn sẽ trả lời thế nào nếu phải phơi mình vài tiếng đồng hồ trong cái nắng để kiếm được vé cho bản bản thân, người nhà hay con cái của bạn được vui chơi? Hay bạn sẽ cảm thấy thế nào khi con/em bạn bắt đầu khóc vì đói mà lượt phục vụ của bạn hãy còn xa?“Khách hàng là thượng đế”, tuy vậy, trong trường hợp người phục vụ và cơ sở hạ tầng chỉ có thế mà số lượt khách tăng gấp nhiều lần ngày thường thì khó có thể đảm bảo bạn có được đối xử như câu nói trên.

6.  Không an toàn

Chen chúc trên một chuyến xe đông chắc chắn không an toàn, vui chơi ở một nơi quá đông người cũng không an toàn… Đi chơi vào dịp lễ, cùng với việc phải chen lấn, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro khác nữa như: giật túi, trộm đồ, thức ăn kém chất lượng, chỗ ở tạm bợ…

Nghỉ lễ, tại sao bạn lại phải "khổ sở" như vậy? Tại sao lại không dùng những ngày hiếm hoi, quý giá này cho gia đình và người thân?

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top