[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Nhiều người từng nghĩ, nếu họ là một doanh nhân hay giám đốc điều hành có tài sản kếch sù, khi nghỉ hưu họ sẽ tới một hòn đảo xinh đẹp rồi chẳng làm gì ngoài hưởng vui thú ngắm cảnh, thưởng thức của ngon vật lạ. Nhưng hóa ra, khi đã giàu, tham vọng của bạn có thể thay đổi. Mặc dù đủ tiền để nghỉ ngơi, bạn không làm vậy. Mặc dù thừa khả năng mua hàng hiệu, bạn vẫn mặc đồ như thời túng thiếu.

Dưới đây là tiết lộ từ những người đàn ông giàu có trên Reddit về một số điều có thể khiến bạn ngạc nhiên về cuộc sống của họ. 

Giàu có không có nghĩa là sẽ có lối sống hoàn toàn khác

Làm ra nhiều tiền không hẳn đồng nghĩa với việc thay đổi hẳn lối sống như bạn tưởng. Hơn nữa, theo quan điểm của người giàu, nếu bạn đi đến đâu cũng gọi các món sang chảnh, đổi xe xoành xoạch, tiền bạc rồi cũng đội nón ra đi. 

Ngại chơi với những người nghèo hơn

"Tôi có những người bạn làm toàn thời gian mà một năm chỉ kiếm được 60.000 USD - ít hơn tiền thuế tôi phải đóng hằng năm", một triệu phú chia sẻ. Anh cho biết, trong một nhóm chơi chung, khi mọi người nói về các trục trặc tài chính họ có, khoản nợ đang phải trầy trật trả..., anh cảm thấy chẳng có mối liên quan gì tới mình. Anh không muốn góp chuyện vì ngại làm bạn mình xấu hổ hay không vui, nên không chia sẻ trải nghiệm của bản thân.

Ngoài ra, đôi khi họ cũng cảm thấy ngại ngần khi dành lời khuyên cho bạn bè. CEO một công ty chia sẻ, anh rất muốn lên tiếng khi nghe bạn mình nói về ý định thuê một chiếc ôtô xịn trong khi họ chưa đủ tiền hay sắm chiếc iPhone đời mới nhất dù chiếc cũ còn dùng tốt. "Tôi sợ bị hiểu nhầm nếu góp ý khuyên họ không nên tiêu tiền vào các việc đó", vị này chia sẻ. Mối quan hệ với họ hàng trở nên phức tạp

Mặc dù nghe có vẻ bi quan, một người giàu có chia sẻ rằng, hầu như người thân nào cũng muốn anh trợ giúp về tài chính. Cứ 10 người thì có tới 9 người sẽ hỏi vay bạn. Hầu hết là qua mạng xã hội, nhắn tin, gửi mail với những lời gợi nhắc về tình cảm thân thiết. Một nhóm khác, tuy không hỏi vay nhưng sẽ kể lể những khó khăn tài chính của họ hay nói bóng gió các điều như: Chỉ cần có thêm 10.000 USD là vấn đề của họ sẽ được giải quyết. 

Lo lắng về việc dạy con

Mặc dầu tiền bạc giải quyết nhiều vấn đề, nó cũng tạo ra không ít khó khăn như làm thế nào để dạy con cách tự lập. "Tôi vẫn muốn các con tự hào về những gì mình có và nhận ra rằng tiền không bỗng dưng mọc từ trên cây", một CEO tiết lộ. "Tôi từng có người giúp việc và phải cho họ nghỉ để tự làm việc vặt trong nhà như dọn vườn, cắt cỏ. Đó là cách để con thấy, cần lao động dù gia đình không thiếu tiền bạc", anh chia sẻ. 

Một người khác, có cha là triệu phú tự thân, kể rằng anh rất biết ơn ông đã dạy mình giá trị của việc lao động chăm chỉ và tự lập. Anh nói rằng, tất cả bạn bè con nhà giàu như mình đều được mua cho xe mới khi 16 tuổi, trong khi anh chỉ có một chiếc xe cũ - và phải dùng tiền dành dụm của mình để mua. Những người bạn kia bây giờ phải chật vật với công việc hằng ngày và không thể tự sống nếu thiếu chu cấp từ cha mẹ, trong khi anh đã có sự nghiệp vững vàng và khối tài sản lớn trong tay. 

Cuộc sống trở nên phức tạp hơn

Có nhiều tiền thật tuyệt nhưng bạn cũng phải đối mặt với không ít thử thách: Lèo lái doanh nghiệp, theo dõi các khoản đầu tư, giữ vững vị trí đứng đầu trên thương trường, khéo léo đảm bảo sự riêng tư, an toàn cho bản thân và gia đình hay giải quyết chuyện ai ai cũng muốn bán cho mình thứ gì đó. 

Thời gian là tiền bạc nhưng tiền lại không mua được thời gian

"Có tiền giúp tôi có điều kiện chi cho những sở thích vốn là thứ xa xỉ khi mình còn trẻ. Nhưng thật tuyệt vọng là tôi lại không bao giờ đủ thời gian hay làm chủ được nhịp sống của mình để thực hiện được những sở thích ấy", một giám đốc điều hành chia sẻ. 

Mọi người nghĩ bạn thông minh hơn thực tế bạn có

Một doanh nhân chia sẻ, người ta luôn mặc định những người giàu có thì trí tuệ hơn người. Và vì thế, đám đông hay coi trọng lời nói, ý kiến của họ hơn những người khác, kể cả về chủ đề họ không hề có hiểu biết. Điều đó nhiều khi khiến chính người giàu thấy lạ lùng và khó xử.

Bạn nhận ra không phải tất cả những người giàu đều khó ưa

Một nhà đầu tư tầm cỡ chia sẻ, trước đây, ông luôn tin vào giả thuyết rằng những người giàu có đều khó ưa, luôn coi mình là trung tâm vũ trụ và chỉ trọng vật chất. Nhưng khi thực sự đứng ở hàng ngũ đó, ông nhận ra rằng, rất nhiều người siêu giàu có trí thông minh cảm xúc cao, rất biết cảm thông với người khác (đặc biệt là những người kém may mắn), dễ gần và thực sự vui tính. 

Niềm vui mua bằng tiền dễ tan biến

Thật vui thích khi làm ra nhiều tiền hơn nhưng niềm hào hứng ấy sẽ nhanh chóng tan đi, đặc biệt với những món sở hữu về vật chất. Những thứ bạn nghĩ  sẽ làm bạn hạnh phúc hơn thì thực tế không phải vậy. Chẳng hạn, bạn đang có ôtô bình thường, bạn nghĩ mình sẽ rất hạnh phúc khi có được chiếc siêu sang, nhưng lúc mua được chiếc xe đó, niềm vui không kéo dài lâu. 

Không cần phải cực kỳ thông minh mới trở nên giàu có

Một triệu phú nhận được sự đồng tình của rất nhiều thành viên giàu có khác khi chia sẻ rằng: Mặc dù trí tuệ giúp bạn hiểu được một số điều nhất định nhưng chính sự kiên định, tháo vát, luôn cố gắng cải thiện các điểm yếu, kết nối với những người thông minh hơn mình mới thực sự quan trọng. 

Bảo

Nếu các bạn thấy bài viết có ích,  Bạn hãy  bấm vào đây!


Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top