[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Với việc ký hợp đồng hợp tác cùng nền tảng web NFT5, Nguyễn Văn Chung (tác giả ca khúc nổi tiếng Nhật ký của mẹ ) trở thành nhạc sĩ đầu tiên ở VN cổ phần hóa kênh YouTube của mình.

Được biết, sau cổ phần hóa này, Sàn giao dich Remitano đã hợp tác với các tác giả, nghệ sĩ để tạo ví web3-Imota. Từ đó, mọi người đều có thể tham gia góp cổ phần tham gia lĩnh vực phim, điện ảnh, ca nhạc bằng cách đầu tư NFT trên ví Imota. Bạn cũng có thể là nhà đầu tư đó!

Kênh YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (Nguyễn Văn Chung Music) được lập từ 2019. Sau gần 4 năm phát triển, đã có 247.000 người đăng ký và gần 350 video, mang lại nguồn thu nhập thụ động hằng tháng cho anh từ 3.000 - 4.000 USD (khoảng 70 - 90 triệu đồng).

Nội dung chủ yếu trên kênh là âm nhạc của Nguyễn Văn Chung gồm những bài hát anh sáng tác, những bài hit gắn liền với người nghe 8X - 9X, được cover/làm mới lại theo acoustic, lofi, hòa tấu, piano và những bài hát mới sau này. Anh cho biết giá trị âm nhạc mình theo đuổi là cảm xúc và bình yên, tạo ra những playlist có giá trị nghe bền vững và lâu dài, mọi người có thể nghe bất cứ thời điểm nào trong ngày để thư giãn, có thể mở tại các quán cà phê, spa, nhà hàng, siêu thị hoặc trong phòng mình sau một ngày làm việc, học tập.

Liên quan

↪ Remitano hợp tác với Imota

 Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano để giao dịch tiền điện tử

 Ví crypto là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Imota và đào OTARA

 Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử với Imota

 Hướng dẫn nhập mã giới thiệu để nhận 5 BUSD

 "Cổ phần hóa" phim điện ảnh bằng NFT, ai cũng có thể góp vốn làm phim điện ảnh


Ý tưởng cổ phần hóa kênh YouTube của anh đến từ đâu, anh có thể chia sẻ thêm khi là nhạc sĩ VN đầu tiên thực hiện điều đó?

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Ngay khi được nhận lời mời hợp tác từ NFT5 (một nền tảng web 3.0 đầu tiên của VN về huy động vốn, chắp cánh cho các đam mê sáng tạo, là cầu nối giữa nhà đầu tư và nhà sáng tạo nội dung) thì tôi đã tìm hiểu và nhận ra đây là hình thức đầu tư nghệ thuật đang phổ biến trên thế giới, đã được các ngôi sao thế giới áp dụng đối với các sản phẩm âm nhạc của họ. Tôi nhận thấy hình thức hợp tác này có rất nhiều ưu điểm và nhất là nó mang lại hiệu quả hợp tác win-win cho cả nghệ sĩ lẫn công chúng dựa trên sự phát triển mạnh mẽ và tính chính xác của công nghệ; vì thế đã quyết định hợp tác và thực hiện nó đối với kênh YouTube của mình trước tiên.

Imota đang có chương trình tặng 5 BUSD cho mỗi người đăng ký mới.

Theo chính sách của Imota, để phát triển lượng người dùng mới, Ví Imota đang khuyến khích người đăng ký mới bằng cách tặng BUSD cho mỗi user. Như vậy, khi bạn đăng ký Imota, bạn đã có 5BUSD.

Tải app Imota

Trên App store: https://apps.apple.com/vn/app/imota/id6444327204

Trên CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nft5.imota&hl=vi&gl=VN

Mã: D1rHG6R1(Lưu ý: Nhập mã mới nhận 5 BUSD)

Cách nhập mã để nhận 5 BUSD

Tại giao diện trang chủ, chọn Menu bạn sẽ thấy mục Referral Program => Click Apply Now để nhập mã giới thiệu => Sau đó ấn Submit.


Chú ý: Đào coin, phải mở hàng ngày để tăng tốc độ khai thác và gia tăng thu nhập. Nếu chỉ cài mà không mở hàng ngày hoặc mở không đều thì lượng coin thu được sẽ thấp. Thu nhập không đáng kể

Cũng xin chia sẻ thêm NFT5 nhận định Nguyễn Văn Chung là nhạc sĩ có thâm niên trong nghề, có uy tín và sự nghiêm túc trong công việc, có nền tảng nội dung phong phú đa dạng và tiềm năng phát triển kênh nên đã ngỏ lời.

Đối với một nghệ sĩ, việc cổ phần hóa kênh của mình - chia sẻ quyền sở hữu và nguồn doanh thu hằng tháng một cách công khai minh bạch “lợi hại” thế nào?

Nghệ sĩ hay người bình thường cũng đều khá kín đáo trong việc công khai thu nhập của mình. Thế nhưng, theo quan điểm của tôi, khi hợp tác với nhau, điều chúng ta cần ở nhau là sự tin tưởng. Sự tin tưởng đó chỉ có được khi chúng ta rõ ràng, công khai minh bạch nguồn thu và lợi nhuận thì mới cộng tác với nhau lâu dài. Tôi không ngại vấn đề đó.

Sau vài ngày mở bán tại NFT5, anh có thể cho biết sự quan tâm của mọi người đối với hoạt động cổ phần hóa “tài sản âm nhạc” này?

Sau 3 ngày mở bán, theo chia sẻ từ NFT5 đã có 50% lộ trình được hoàn thành, nghĩa là phân nửa “cổ phiếu” phát hành được thu mua và số lượng vẫn đang tăng nhẹ. Đây là hình thức đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường tại VN nên tất nhiên việc mua bán sở hữu, những thao tác sẽ hơi phức tạp đối với người mới, song mọi việc đang theo đúng kế hoạch và diễn biến tốt.

Theo tìm hiểu của mình, anh đánh giá thế nào về việc cổ phần hóa kênh YouTube của nhạc sĩ nói riêng và nghệ sĩ nói chung trong thời gian tới?

Trong hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, tôi luôn mong muốn trở thành “người tiên phong”, người muốn thử nghiệm những cái mới, đam mê thử thách và thích thách thức mình với những điều may rủi. Từ khi đang được yêu thích với dòng nhạc tình thì Nguyễn Văn Chung đột ngột chuyển hướng sang viết nhạc gia đình hay nhạc thiếu nhi (tuyển tập 300 ca khúc)… cũng nói lên tính cách đó của tôi. Tôi chưa biết trước được con đường đó sẽ dẫn đến thành công hay thất bại, được hay mất, nhưng vẫn sẽ chấp nhận.


Thật ra việc cổ phần hóa kênh YouTube của tôi là một bước tiếp theo trong kế hoạch dài hạn vì tôi đã cố gắng xây dựng kênh từ 4 năm nay, kiên trì tự bỏ tiền ra để hòa âm, làm mới lại nguồn nhạc của mình. Đối với nhạc sĩ, đó là tài sản vô giá. Và ai có ý thức khai thác, giữ gìn nguồn tài sản ấy thì sẽ dễ có cơ hội thực hiện được việc hợp tác này.

Hình như anh còn dự định cổ phần hóa 50% nguồn thu nhập từ tiền tác quyền của mình?

Liên quan

↪ Remitano hợp tác với Imota

 Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano để giao dịch tiền điện tử

 Ví crypto là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Imota và đào OTARA

 Hướng dẫn đầu tư tiền điện tử với Imota

 Hướng dẫn nhập mã giới thiệu để nhận 5 BUSD

 "Cổ phần hóa" phim điện ảnh bằng NFT, ai cũng có thể góp vốn làm phim điện ảnh


Đúng vậy. Như mọi người biết, nguồn thu chính của nhạc sĩ tại VN là đến từ tiền tác quyền. Đó là nguồn thu đều đặn, công khai, và tăng đều theo từng năm theo sự phát triển của Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc VN. Như tôi đã chia sẻ, đây là hình thức hợp tác win-win; vì thế khi hợp tác theo hình thức này, nhạc của tôi sẽ được nhiều khán giả nghe hơn, và khán giả cũng được hưởng lợi nhuận từ việc nghe nhạc của Nguyễn Văn Chung. Tất cả đều vui, đều được thưởng thức âm nhạc chất lượng, đều nhận được lợi nhuận chia sẻ. Điều thú vị và khiến mọi người vui vẻ như vậy, tại sao mình lại không làm?

Anh có những kế hoạch cụ thể nào để tiếp tục phát triển và tăng tính thu hút của kênh mình sau khi được cổ phần hóa?

Kế hoạch đã có rồi, nhưng tôi có thói quen không chia sẻ trước trừ phi nó đã hoàn thành đến 80%. Nhưng sớm thôi, tôi sẽ giới thiệu đến mọi người, vào dịp 1.6 năm nay.

Tải app Imota

Trên App store: https://apps.apple.com/vn/app/imota/id6444327204

Trên CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nft5.imota&hl=vi&gl=VN

Mã: D1rHG6R1(Lưu ý: Nhập mã mới nhận BUSD)

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top