[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây


Ngày 3 và 4-6, thí sinh dự thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2022 - 2023 trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành xong các môn thi. Kết quả thi sẽ được công bố vào ngày 17-6.


Đề thi vừa sức

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 -2023 có 13.512 học sinh đăng ký dự thi (không tính 53 em được tuyển thẳng), được tổ chức thành 30 hội đồng coi thi. Môn Ngữ văn có 65 thí sinh vắng thi, môn Toán vắng thêm 7 thí sinh, môn Tiếng Anh vắng thêm 4 thí sinh, môn chuyên Hóa học vắng 2 thí sinh và chuyên Tin học vắng 1 thí sinh.

Đề thi năm nay được nhiều thí sinh đánh giá ở mức độ vừa phải so với học sinh có lực học trung bình và khá, phù hợp với cấu trúc và đề minh họa đã được Sở Giáo dục và Đào tạo công bố. Trong đó, đề Ngữ văn có nội dung yêu cầu thí sinh nhập vai sứ giả hòa bình để gửi đến thế giới thông điệp cho cuộc sống tốt đẹp hơn; đồng thời vận dụng tư duy để suy nghĩ về những việc cần làm nhằm xóa bỏ ngăn cách giữa người với người. Câu nghị luận văn học (5 điểm) yêu cầu trình bày cảm nhận về vẻ đẹp của nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa. Trong khi đó, đề thi chuyên Văn ra theo dạng mở, yêu cầu khả năng vận dụng, tư duy cao hơn; câu 2 (6 điểm) yêu cầu thí sinh bằng trải nghiệm trong quá trình đọc tác phẩm văn học bình luận về ý kiến của nhà văn Tô Hoài: “Nhân vật là nơi duy nhất tập trung hết thảy, giải quyết hết thảy trong một sáng tác”. Em Trần Ngọc Trúc Hương, Trường THCS Trần Quốc Toản (TP. Nha Trang) cho biết: “Với các dạng đề mở, em sẽ phải vận dụng kết hợp cả kiến thức đã học và những hiểu biết về cuộc sống”.

Đề thi môn Toán, Tiếng Anh cũng được đánh giá là ở mức độ cơ bản, ngoài ra có một số câu hỏi khó nhằm phân loại học sinh. Em Từ Hoàng Quang - Trường THCS Âu Cơ (Nha Trang) cho biết: “Em đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, nguyện vọng 2 vào Trường THPT Hoàng Văn Thụ. Em thấy đề Toán ra theo các dạng chúng em đã được ôn luyện, học sinh trung bình nắm được kiến thức cơ bản có thể làm được 5-6 điểm. Em tự chấm mình được khoảng 8-9 điểm môn Toán. Riêng môn Ngữ văn em không tự tin lắm”. Cô Võ Thị Thu Huyền, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Thị Sáu (Nha Trang) nhận định, theo ghi nhận phản hồi từ một số giáo viên, học sinh, đề thi các môn đại trà tương đối vừa sức với học sinh. Đối với đề thi chuyên, độ phân hóa cao hơn. Trong đó, môn Tiếng Anh có độ phân hóa khá cao, khả năng sẽ không có nhiều thí sinh đạt điểm tuyệt đối.
Diễn ra an toàn, nghiêm túc

Đối với thí sinh dự tuyển vào các trường THPT công lập đại trà, môn Ngữ văn, Toán tính hệ số 2, tiếng Anh hệ số 1. Thí sinh chỉ được xét tuyển nếu thi đủ 3 môn, không vi phạm quy chế thi và không có bài thi nào bị điểm 0. Để xét tuyển vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, thí sinh phải đạt môn chuyên từ 5 điểm trở lên, các môn còn lại từ 3 điểm trở lên. Sau khi công bố điểm thi, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xét điểm chuẩn cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trước, sau đó xét điểm chuẩn cho các trường THPT công lập khác.

Ông Võ Hoàn Hải - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, sở đã huy động gần 2.000 cán bộ, giáo viên, lực lượng an ninh và nhân viên phục vụ kỳ thi, trong đó có 1.530 cán bộ coi thi, 239 nhân viên bảo vệ, phục vụ, y tế, 120 công an, 107 cán bộ y tế xã, phường. Được sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp, hỗ trợ của các ngành, địa phương, công tác tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Công tác đảm bảo an toàn phòng, chống dịch cũng được chủ động triển khai, không xảy ra sự cố gì bất thường. Trong 2 ngày diễn ra kỳ thi, toàn tỉnh có 1 thí sinh (thi tại Hội đồng thi Phạm Văn Đồng 1 - Nha Trang) vi phạm quy chế thi (mang điện thoại vào phòng thi) và bị lập biên bản, hủy kết quả bài làm. Cán bộ coi thi nghiêm túc, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng, các hội đồng coi thi đã tổ chức vận chuyển bài thi, hồ sơ thi của hội đồng coi thi đến địa điểm chấm thi và bàn giao cho hội đồng chấm thi, có lãnh đạo hội đồng coi thi và công an tham gia trong suốt quá trình. Sở Giáo dục và Đào tạo đã thành lập một hội đồng chấm thi chung cho các bài thi chuyên và không chuyên tại Nha Trang. Quy chế hoạt động của hội đồng chấm thi được vận dụng từ quy chế thi tốt nghiệp THPT hiện hành. Đối với các môn thi đại trà, một bài thi được chấm bởi 1 giáo viên THCS và 1 giáo viên THPT. Theo kế hoạch, ngày 17-6, điểm thi sẽ được công bố.

H.NGÂN

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top