[Kiếm tiền online] Đăng ký Binance-gia tăng thu nhập ...-> Bấm vào đây ...

Cài app vào điện thoại kiếm tiền - đừng bỏ lỡ, Bấm vào đây

Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây


Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Kiếm tiền với tiền điện tử - Bitcoin từ tay không - Bấm vào đây

Phiên giảm 6/5 hôm nay đã "thổi bay" hơn 124.700 tỷ đồng vốn hóa của sàn HoSE, giá trị còn lại khoảng 5.273.595 tỷ đồng.


Sắc đỏ bao trùm thị trường chứng khoán trong phiên cuối tuần 6/5. Áp lực bán mạnh một cách ồ ạt đã đẩy hàng loạt cổ phiếu nằm sàn la liệt, khiến VN-Index lùi sâu về ngưỡng điểm thấp nhất ngày.

Độ rộng thị trường nghiêng hoàn toàn về bên bán, tính chung trên toàn thị trường hôm nay, có tới 877 mã cổ phiếu giảm điểm, trong đó có tới 88 mã giảm hết biên độ; trong khi số mã tăng chỉ là 223 mã, tương ứng chỉ bằng 1/4 lượng cổ phiếu giảm.

Theo đó, hàng loạt cổ phiếu  bất động sản, xây dựng dưới áp lực bán mạnh đã giảm sàn "trắng bên mua" như HUT, L14, NBB, DXG, FCN, DIG, LDG, DRH, FLC, ROS... Bên cạnh đó, các cổ phiếu chứng khoán cũng không tránh khỏi tình trạng giảm hết biên độ, SHS, PSI, HCM, VIX, CTS, APG, SSI, VND, VDS, VCI, AGR, TVB.. chìm trong sắc "xanh sàn".

Cổ đông nhóm ngân hàng cũng có một phiên không mấy vui vẻ khi mức giảm trên 2% xuất hiện tại hầu hết các mã, các "ông lớn" như CTG, BID, VCB, MBB, TCB, STB, ACB, VIB,... đồng loạt chìm trong sắc đỏ.

Nhóm ngành thép mặc dù có sự khởi sắc trong phiên sáng, nhưng cũng không thể chiến thắng áp lực bán mạnh, HPG, NKG, TLH, SMC, VGS đều giảm điểm, duy HSG và POM vẫn giữ được sắc xanh. Tại nhóm dầu khí, duy nhất GAS giữ được sắc xanh khi tăng 0,4%; còn lại BSR, OIL, PVB, PVS, POS, PGC... đồng loạt giảm điểm; thậm chí PCG, PVD giảm sàn.

Phiên giảm 6/5 hôm nay đã "thổi bay" hơn 124.700 tỷ đồng vốn hóa của sàn HoSE, giá trị còn lại khoảng 5.273.595 tỷ đồng.

Xét về mức độ đóng góp, bộ ba cổ phiếu nhà băng gồm VCB, VPB và BID trở thành những tác nhân lớn nhất khiến VN-Index đánh rơi tới hơn 4 điểm trong phiên cuối tuần. Cụ thể, VCB giảm mạnh 2% về mức giá 79.400 đồng/cổ phiếu, khiến VN-Index giảm 1,9 điểm; VPB giảm mạnh hơn là 3,9% về 34.150 đồng/cp, khiến VN-Index giảm gần 1,6 điểm và BID giảm 3,1% xuống 37.000 đồng/cp khiến chỉ số sàn HoSE giảm 1,52 điểm.
Với mức vốn hóa lớn có thể tạo ảnh hưởng mạnh, nhóm cổ phiếu nhà băng còn ghi nhận CTG, TCB, SHB, STB, MBB giảm mạnh qua đó đều góp mặt trong danh sách những cổ phiếu tác động tiêu cực nhất đến thị trường hôm nay

Bên cạnh đó, BCM và GVR tiếp tục là hai nhân tố đè mạnh lên thị trường khi lần lượt lấy đi 1,43 điểm và 1,4 điểm của chỉ số chính của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Top 15 cổ phiếu tác động tiêu cực đến VN-Index trong phiên giảm mạnh này này còn có những cổ phiếu như FPT, VNM, MSN, VND, PLX...

Ở chiều ngược lại, sắc xanh le lói tại một số cổ phiếu REE, GAS, HSG, NLG, VSH, VHC cũng không thể giúp thị trường tránh một phiên giảm mạnh, có chăng chỉ giúp thị trường giao dịch bớt ảm đạm.

Bối cảnh thị trường quốc tế hay cụ thể là TTCK Mỹ có phiên giảm mạnh đã lập tức tác động đến tâm lý nhà đầu tư, đẩy những nhóm trụ cột của thị trường như "bank, chứng thép" cùng bluechips dòng bất động sản, dầu khí điều chỉnh. Cộng thêm lực cầu tại các cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ hay các nhóm đầu cơ cũng bị triệt tiêu đáng kể trong bối cảnh những tin đồn tiêu cực tác động lớn đến tâm lý nhà đầu tư, từ đó gây ra những phiên giảm sâu trong thời gian qua.

Báo cáo mới đây của Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) đã đưa ra quan điểm thận trọng với dòng tiền của nhà đầu tư cá nhân. Cụ thể, VDSC cho biết dòng tiền từ nhà đầu tư cá nhân trong nước là động lực chính thúc đẩy thị trường trong xu hướng tăng trong giai đoạn 2020 - 20201. Tuy nhiên, hiện tại, nhóm này đã và đang bị hoảng loạn trong đợt điều chỉnh mạnh gần đây nhất của thị trường, thể hiện qua việc bán ròng tới 4.683 tỷ đồng trong tháng 4.

Do đó, trong ngắn hạn, các nhà đầu tư cá nhân sẽ khó có thể quay trở lại thị trường với việc mua vào mạnh mẽ khi mùa kết quả kinh doanh dần kết thúc và ít tin tức hỗ trợ hơn trong tháng 5. Từ đó, dòng tiền thông minh từ các nhà đầu tư dài hạn có thể là yếu tố hỗ trợ thị trường.

Mặc dù đang có những nhịp chỉnh mạnh, song VDSC vẫn đưa ra cái nhìn lạc quan, cho rằng thị trường sẽ dần lấy lại cân bằng khi nhìn nhận triển vọng tốt hơn của thị trường về tính minh bạch và ít rủi ro hơn trong trung và dài hạn. Dự phóng diễn biến trong tháng 5/2021, VDSC kỳ vọng chỉ số VN-Index sẽ dao động trong khoảng 1.320 - 1.420 điểm.

Phương Linh

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phíII. Airdrop-Claim coin - Tặng coin trước khi lên sàn bán


III. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

IV. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO vừa đào coin sàn vừa giao dịch bitcoin

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng MBB - Ngân hàng cổ phần quân đội giao dịch trên app Smartphone


Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đâyMua gì cũng được giảm giá, khuyến mại - Bấm vào đây

Tải SKKN + Tài liệu - Bấm vào đây


Đào Renec coin miễn phí - kiếm tiền từ app, Bấm vào đây

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #Thi vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn, Điểm chuẩn lớp 10, Điểm chuẩn vào 10, Điểm chuẩn vào 10 năm 2022, Điểm chuẩn vào 10 năm học 2021-2022, Tuyển sinh lớp 10 năm 2022

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Điểm chuẩn lớp 10 (SKGV)-Airdrop, Claim, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, NCKHSPUD, SKKN, ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top