[Kiếm tiền online] Đăng ký sàn Mexc-Phí giao dịch thấp ...-> Bấm vào đây ...

👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký


 Những người sử dụng tay chân lao động chỉ kiếm được khoản tiền nhỏ nhưng người biết vận dụng trí óc thì có thể kiếm được khoản tiền lớn. Kiếm tiền rất đơn giản! Hãy học nhanh 8 bí quyết sau đây để giúp bản thân thoát nghèo.


1. Bạn muốn trở thành cừu hay sói?

Có người nói: ‘Thay đổi phương hướng, bạn sẽ là người chiến thắng’. Bởi khi nhiều người cùng chung một hướng, cùng một ý tưởng, cùng một hành vi thì sẽ giống một đàn cừu non nớt. Vậy nên hãy là người đi đầu xu hướng để trở thành con sói thủ lĩnh của bầy đàn.

Để trở thành một người giàu có, việc đầu tiên cần làm là thay đổi tư tưởng và quan niệm của bản thân. 

Nên nhớ, tư duy của người giàu khác hẳn với tư duy duy của hầu hết mọi người. Bạn phải nghiên cứu phương pháp làm giàu, nghiên cứu tư tưởng cũng như hành vi của người giàu, làm như người giàu làm, có tham vọng. Như vậy bạn sẽ rất nhanh trở nên giàu có.

2. Tiền ở khắp nơi, biết cách thì kiếm tiền rất dễ

Có câu ‘Nhân dĩ loại tụ, vật dĩ quần phân’ (Vật tụ theo loài, người phân theo nhóm), bạn phải có một sự quan tâm nhất định đối với đồng tiền. Thích tiền, thích kiếm tiền thì tiền sẽ tìm đến bạn. 

Đây tuyệt đối không phải là chủ nghĩa lấy sự sùng bái đồng tiền làm trung tâm hành động mà là định luật vận hành của đồng tiền. Hãy lấy những người giàu như Bill Gates, Warren Buffett và George Soros làm ví dụ, họ đều thích tiền, đều có thể chơi với tiền thật vui vẻ.

Hãy nhớ người giàu không bao giờ có khái niệm kiếm tiền khó khăn mà chỉ cảm thấy tiêu tiền khó. Hãy nghĩ kiếm tiền rất dễ, động não một tí thì tiền sẽ đến với bạn, đây là nền tảng tư tưởng của những người giàu.

3. Phương pháp đơn giản nhất - là cách kiếm được tiền

Thiên hạ có ngàn vạn cách kiếm tiền nhưng phương pháp kiếm được nhiều tiền là phương pháp đơn giản nhất. 

Bill Gates chỉ làm về phần mềm và trở thành người giàu có nhất thế giới. 

Warren Buffett chuyên về chứng khoán và cũng nhanh chóng trở thành tỷ phú. 

Nhà văn nữ người Anh Rowling hơn 40 tuổi mới bắt đầu viết Harry Potter và trở thành nữ tỷ phú.

Nói một cách khác, mỗi ngành công nghiệp đều có phương pháp kiếm tiền lớn. 

Ví dụ Thạc sĩ Mỹ Deming Bo khi được mời sang Nhật để giảng dạy cho Sony, Honda và nhiều công ty, ông chỉ nói đến phương pháp đơn giản nhất là ‘mỗi ngày tiến bộ 1%’ và kết quả những xí nghiệp này đều đạt được thành công to lớn. 


4. Phải có mục tiêu

Để đạt được thành công thì cần phải có mục tiêu. Người không có mục tiêu thì chỉ đang hoàn thành mục tiêu cho người khác. Người có mục tiêu lớn thì kiếm nhiều tiền, người có mục tiêu bé hơn thì kiếm ít tiền, còn những người không có mục tiêu thì luôn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền. 


Muốn kiếm tiền phải có tham vọng, đó chính là mục tiêu, lý tưởng và mơ ước. Con người có tham vọng thì mới có động lực, có phương pháp và dám hành động. Vậy nên muốn trở nên giàu có, ngay từ lúc này, bạn hãy hình thành cho mình một tham vọng, thiết lập mục tiêu kiếm tiền, sau đó phải có kế hoạch cụ thể và bắt đầu dũng cảm để hành động.


5. Phải dùng trí não

Michael Jordan từng nói: "Tôi không dùng tay chân để đánh bóng mà dùng cái đầu để chơi bóng. Đúng vậy, trong thời đại của sự giàu có, bạn phải dùng cái đầu để kiếm tiền. Bởi nếu dùng tay chân mà không dùng trí óc thì chỉ là công cụ và nô lệ của người có đầu óc.


Tất cả những người giàu có trên thế giới đều dùng đầu óc để kiếm tiền. Khi bạn chỉ xem họ như những quả trứng rỗng thì họ lại nhanh chóng trở thành tỷ phú. Bởi vì họ biết sử dụng cái đầu của mình. Kiếm tiền không là vấn đề gì to tát đối với họ.


6. Phải liều 

Người thông minh trong thiên hạ rất nhiều, nhưng vì sao đa số người thông minh lại không giàu? Dưới thời đại ngày nay, muốn kiếm tiền thì phải học cách. Người giàu không phải vừa sinh ra đã biết kiếm tiền, nhưng họ đều có chung 2 đặc điểm: một là có tham vọng kiếm tiền, hai là có học lực cao. Họ một lòng muốn học cách kiếm tiền, do đó họ đã vượt qua những người bình thường khác và leo lên đỉnh cao của sự giàu có.

Thông minh không có nghĩa là khôn ngoan và thông minh không phải để kiếm ra tiền, khôn ngoan mới có thể kiếm ra thật nhiều tiền. Muốn làm giàu, học lực không nhất định phải cao, nhưng phải có sự khôn ngoan. Khi bạn đã lĩnh hội được cách để kiếm tiền thì đó là lúc bạn đã hình thành cách để kiếm tiền.

7. Phải học cách kiếm tiền

Người thông minh trong thiên hạ rất nhiều, nhưng vì sao đa số người thông minh lại không giàu? Dưới thời đại ngày nay, muốn kiếm tiền thì phải học cách. Người giàu không phải vừa sinh ra đã biết kiếm tiền, nhưng họ đều có chung 2 đặc điểm: một là có tham vọng kiếm tiền, hai là có học lực cao. Họ một lòng muốn học cách kiếm tiền, do đó họ đã vượt qua những người bình thường khác và leo lên đỉnh cao của sự giàu có.


Thông minh không có nghĩa là khôn ngoan và thông minh không phải để kiếm ra tiền, khôn ngoan mới có thể kiếm ra thật nhiều tiền. Muốn làm giàu, học lực không nhất định phải cao, nhưng phải có sự khôn ngoan. Khi bạn đã lĩnh hội được cách để kiếm tiền thì đó là lúc bạn đã hình thành cách để kiếm tiền.

8. Phải biết lựa chọn


Điều cuối cùng, muốn kiếm nhiều tiền phải biết lựa chọn. Sự lựa chọn chính là vận mệnh và cũng chính là tài lộc. Không biết lựa chọn, bạn sẽ mất đi phương hướng, từ đó tài lộc cũng vụt khỏi tầm tay.

Không ai khác, bạn chính là chủ nhân của vận mệnh, là chủ nhân của tài lộc. Chúng ta lấy  tỷ phú châu Á đầu tiên ông Masayoshi Son người Nhật gốc Hàn làm ví dụ, ông bắt đầu lập nghiệp khi mới 19 tuổi và ông chỉ chọn kế hoạch SoftBank trong 40 hoạch định của mình, điều này đã đưa tên tuổi của ông vào danh sách các nhà tỷ phú. 

Trong thời đại thị trường đa dạng hóa ngày nay, chỉ có sự lựa chọn đúng mới mang đến thành công. 

Muốn trở nên giàu có thì bạn hãy học tám quy luật kiếm tiền ở trên và sử dụng chúng một cách linh hoạt. Đây đều là những định luật lập nghiệp từ kinh nghiệm từng trải của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

Tổng hợp từ Internet

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí


II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

V. Chứng khoán

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán trên điện thoại - Ở nhà cũng mở được để kiếm tiền mọi noi mọi lúc

Tham gia kênh Telegram theo dõi kèo kiếm coin miễn phí=> Bấm vào đây
Tìm hiểu những rủi ro khi giao dịch P2P - Bấm vào đây
👉Bấm Like để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken #airdropclaimtamil #airdropclaimsinhala #airdropclaimcheck #airdropclaimfree #booyahappairdropclaim #1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment 
Airdrop, Claim, Presale, IDO, MMO, Crypto, Coin, Token, Stock, Mining coin ©Email: Daocoin0983@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|Cây xanh đẹp|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Lớp 9: Ngữ văn | Toán | Tiếng Anh |Lịch sử |Địa lí | GDCD |
Trắc nghiệm lớp 9: Lịch sử
Lớp 12Ngữ văn|Toán|Tiếng Anh| Hóa học | Sinh học | Vật lí |Lịch sử|Địa lí|GDCD|
Top